Banner tin tức
Tượng trâu phong thủy mạ vàng
20/03/2020
6.241 lượt xem
Trong phong thủy, trâu là một linh vật mang đến may mắn và an lành cho chủ nhân. Bạn muốn biết ý nghĩa của trâu phong thủy? Những điều cần lưu ý để phát huy giá trị của tượng trâu mạ vàng phong thủy? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây!
 

Ý nghĩa tượng trâu phong thủy

Những người mong muốn cuộc sống giàu sang, sự nghiệp thành công thường lựa chọn tượng trâu phong thủy để đặt trong nhà. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời nằm ở giá trị phong thủy của tượng trâu vàng.

ý nghĩa tượng trâu vàng phong thủy

Sự nghiệp thịnh vượng

Trong văn hóa phương Đông, trâu là loài vật uy tín nhất với những phẩm chất như bền bì, chăm chỉ, kiên trì và dũng cảm. Những nỗ lực, sự mẫn cán đồng thời có khả năng đứng lên sau vấp ngã giúp ích rất nhiều trong vệc thúc đẩy sự nghiệp thịnh vượng.

Trâu vàng chiếu phóng năng lượng, tăng cường sức mạnh, có tác dụng lớn trong phát triển nghề nghiệp, phù hợp với những người đang làm việc chăm chỉ và mong muốn thành công.

Trâu vàng phong thủy có thể giúp chủ nhân nhìn thấy cơ hội và nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp, đặc biệt là những người tìm kiếm công việc làm bán thời gian ngoài công việc chính thức. Nếu bạn gặp khó khăn trong công việc hoặc nơi làm việc, thiếu tự tin trong một cuộc thi, bạn có thể đặt tượng trâu trong nhà, điều này sẽ mang đến sức mạng giúp bạn vượt qua khó khăn và trở nên vượt trội.

Sự giàu có

Trâu vàng là biểu tượng của sự giàu có, cũng có thể gọi nó là trâu vàng tài lộc. Tượng trâu phong thủy sẽ mang đến sự thịnh vượng và giàu có, đặc biệt là với những người lấy đất làm tài sản, những người kinh doanh bất động sản, tài chính, ngân hàng, chứng khoán và các ngành liên quan khác.

Chế hóa, trấn yể​m hung tinh

Con trâu với đức tính bền bỉ, khí thế phi thường là một linh vật có tác dụng mạnh mẽ trong việc chế hóa, trấn yểm hung tinh, mang đến cho gia chủ một cuộc sống yên bình. 

Trâu vàng phong thủy hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp

tuổi hợp trâu vàng phong thủy

Tượng trâu phong thủy hợp với những người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ, đặc biệt là người tuổi Sửu. Những tuổi này có thể gặp được nhiều vận may trong công việc, cuộc sống, sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc, thịnh vượng khi sử dụng tượng trâu phong thủy.

Lý giải vì sao người tuổi Sửu lại đặc biệt phù hợp với tượng trâu phong thủy, đó là vì họ có những đức tính tương tự với trâu (cần cù, chăm chỉ, trung thực, có tinh thần trách nghiệm). Tượng trâu giúp phát huy những ưu điểm này đồng thời khắc phục khuyết điểm về sự độc đoán, thiếu linh hoạt của người tuổi Sửu, giúp họ có sự nghiệp phát triển, cuộc sống no đủ. Vì vậy, nhiều người lựa chọn tượng trâu mạ vàng làm quà tặng cao cấp cho người tuổi Sửu trong những dịp quan trọng thay cho những lời chúc tốt đẹp.

Lưu ý: Nếu gia đình có người tuổi Mùi thì không nên đặt tượng trâu phong thủy tại nhà, vì Sửu và Mùi không hợp nhau, xung khắc và mang lại những điều không may.

Mệnh hợp

trâu phong thủy hợp mệnh kimtrâu phong thủy hợp mệnh hỏa

Tượng trâu phong thủy có thể hợp với hầu hết các mệnh, tuy nhiên, người mệnh Kim và Hỏa là hai mệnh phù hợp nhất.
  • Người mệnh Kim: Thổ sinh Kim. Tượng trâu phong thủy, đặc biệt là trâu mạ vàng sẽ giúp phát huy khả năng tổ chức, thích nghi với hoàn cảnh cũng như ý chí quyết đoán của người mệnh kim, giúp sự nghiệp được hanh thông. Ngoài ra, tượng trâu phong thủy còn ngăn cản nguồn năng lượng tiêu cực, kiềm chế tâm trạng bất an, hay cáu kỉnh - vốn là điểm yếu của người mệnh Kim, giúp họ giải quyết mọi việc khôn khéo và hợp lý.

  • Người mệnh Hỏa: Hỏa sinh Thổ. Tượng trâu kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, đem đến vận may và giúp người mệnh hỏa nắm bắt thời cơ tốt. Sự kiên trì của trâu phong thủy cũng bổ khuyết cho tính cách cả thèm chóng chán, kiêu ngạo của người mệnh hỏa, giúp họ trở nên bình tĩnh, nhẫn nại khi đối mặt khó khăn. Cải biến vận mệnh theo chiều hướng tốt. (Xem thêm: Vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa)

Cách chọn tượng trâu phong thủy đẹp

chọn tượng trâu vàng đẹp

Để tượng trâu phong thủy có thể phát huy tối đa giá trị của nó, cần phải biết cách lựa chọn tượng phù hợp. Chọn tượng trâu phong thủy dựa trên 3 yếu tố chính: chất liệu, màu sắc và hình dáng.
  • Đầu tiên là chất liệu
Chất liệu của tượng trâu phong thủy tốt nhất là bằng vàng. Trâu vàng có ánh sáng kim, rất tốt cho tài lộc, có lợi cho công việc kinh doanh và đầu tư dài hạn, thể hiện xu thế phát triển tốt đẹp.

Tuy trâu bằng vàng tốt nhưng giá của nó lại không rẻ chút nào. Vì vậy, bạn cũng có thể lựa chọn tượng trâu đồng mạ vàng vừa có giá trị phong thủy mà giá thành lại hợp lý hơn. Bên cạnh chất liệu vàng hay đồng mạ vàng, tượng trâu phong thủy bằng gốm hay đá cũng có thể chọn bởi trâu vốn thuộc hành Thổ.

Lưu ý không nên chọn tượng gỗ bởi Mộc khắc Thổ, trâu gỗ không thể phát hủy được sức mạnh của trâu phong thủy.

► Xem thêm: Đánh giá các chất liệu làm tượng trâu phong thủy
  • Thứ hai là màu sắc của tượng
Màu sắc tượng tốt nhất là vàng, vàng và vàng! Lựa chọn tượng trâu màu vàng để phát huy tốt nhất giá trị phong thủy.
  • Thứ ba là hình dáng tượng
Trâu phong thủy đẹp có dáng hơi gò xuống hoặc trâu đang nằm - tư thế tương đối yên tĩnh và yên bình, mang đến hào quang may mắn cho phong thủy gia đình. Trâu ngẩng đầu tượng trưng cho ý chí phấn đấu để đạt được mục tiêu, trâu cúi đầu thể hiện sự nhẫn nại và khiêm nhường.

Tùy vào mong muốn của gia chủ mà lựa chọn dáng tượng phù hợp. Nhưng luôn nhớ là lựa chọn tượng trâu có biểu hiện trung thực và chăm chỉ, tránh chọn tượng có hình dáng kỳ dị làm ảnh hưởng đến phong thủy.

Mua tượng Sửu phong thủy tại Hà Nội

Bạn muốn mua tượng sửu phong thủy tại Hà Nội? Bạn đang tìm đơn vị bán trâu vàng uy tín? Hãy lựa chọn Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt!

Gold Việt là thương hiệu chế tác các loại quà tặng cao cấp mạ vàng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi bán tượng trâu vàng chất lượng, được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân kim hoàn giàu kinh nghiệm. Tượng được đúc từ đồng nguyên chất, chế tác tỉ mỉ từng chi tiết, mạ vàng 24K tạo thành sản phẩm đẹp, cao cấp, sang trọng và giàu ý nghĩa.

Tham khảo một số sản phẩm tượng trâu vàng đẹp của Gold Việt


 

Liên hệ với Gold Việt ngay hôm nay để mua trâu vàng phong thủy giá tốt!

Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555

Cách đặt tượng trâu phong thủy trong nhà

Cũng giống như các vật phẩm phong thủy khác, tượng trâu phong thủy cũng cần được bài trí hợp lý mới phát huy được giá trị phong thủy của nó.

Có một số lưu ý khi đặt tượng trâu phong thủy mà mọi người cần biết, đó là:
 
  1. Đầu tiên là hướng đặt tượng trâu. Tượng trâu thuộc hành thổ, vì vậy, nên đặt tượng ở phía Đông Bắc (cung Học vấn) để phát triển trí tuệ, khai thông suy nghĩ và nhận nhiều may mắn trên con đường học hành thi cử.

  2. Thứ hai là vị trí đặt tượng. Đặt tượng trâu tại các vị trí trang trọng, sáng sủa để gặp nhiều may mắn như phòng khách, bàn làm việc (công việc suôn sẻ), lối ra vào hoặc cửa sổ (may mắn về tiền tài). Ngoài các vị trí này, vì trâu phong thủy còn có tác dụng trấn yểm nên nó còn được đặt tại các điểm khiếm khuyết về phong thủy trong nhà. Có hai điều bạn cần lưu ý về vị trí đặt tượng trâu phong thủy, đó là không đặt trong phòng ngủ (ảnh hưởng đến sức khỏe) và phòng tắm (tượng trâu có thể ảnh hưởng không tốt đến phong thủy nhà tắm).

  3. Cuối cùng là về số lượng tượng trâu. Nhiều chưa hẳn đã tốt. Chọn một tượng trâu phong thủy tốt, đẹp và bài trí đúng cách mang đến hiệu quả tốt hơn hẳn so với đặt nhiều tượng trâu mà sai cách.


Tượng trâu phong thủy là tượng linh vật phong thủy rất phổ biến, mang đến may mắn cho sự nghiệp và thu hút tài lộc cho gia đình. Trên đây là một số chia sẻ của Gold Việt về tượng trâu phong thủy mạ vàng. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết có thể giúp bạn lựa chọn và bày trí tượng trâu phong thủy, giúp phát huy tối đa giá trị của nó và gặp được thật nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp tuổi Bính Dần 1986
Gợi ý 10+ Mẫu quà tặng cao cấp tuổi Ất Sửu 1985
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp tuổi Giáp Tý 1984
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp tuổi Quý Hợi 1983
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp tuổi Nhâm Tuất 1982
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp tuổi Tân Dậu 1981
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp tuổi Canh Thân 1980
Gợi ý 10 + Món Quà tặng cao cấp tuổi Kỷ Mùi 1979