Banner sản phẩm
Mạ vàng điện thoại không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và độc quyền cho chủ nhân chiếc điện thoại mà còn có ý nghĩa rất may mắn trong phong thủy. Một số dòng điện thoại được mạ vàng phổ biến hiện nay như: Vertu, Nokia 8800, Mobidao, iPhone, Blackberry, ...
 

Có nên mạ vàng điện thoại?

Ai cũng biết, vàng là biểu tượng đặc trưng cho sự giàu sang, phú quý cùng ý nghĩa may mắn về đường tài vận trong phong thủy, thể hiện được đẳng cấp và sự khác biệt của người sử dụng. Chính vì thế, bên cạnh những phụ kiện bằng vàng thì các vật phẩm điện tử mạ vàng cũng được nhiều người ưa thích.

Ngày nay, khi điện thoại đi động không còn đơn thuần là một phương tiện hỗ trợ liên lạc mà còn là một vật phẩm giúp thể hiện đẳng cấp, giá trị và phong cách của mỗi người thì chính nhu cầu về sự khác biệt và độc quyền này là nguyên nhân mà dịch vụ mạ vàng điện thoại ra đời. Mạ vàng điện thoại mang đến cho chiếc điện thoại một diện mạo hoàn toàn mới, khác biệt và độc quyền theo phong cách riêng của từng người.

Các dòng điện thoại mạ vàng phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ mạ vàng cho các dòng điện thoại khác nhau tùy theo sở thích của khách hàng nhưng về cơ bản có một số dòng phổ biến như sau:
 
 • Mạ vàng cho điện thoại Vertu: Là dòng điện thoại hạng sang nên hãng sản xuất đã cung cấp hình thức mạ vàng cho sản phẩm. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích một vài cách mạ vàng như vậy. Trong trường hợp này, tự mạ vàng cho điện thoại là cách làm khá phù hợp.
 • Mạ vàng điện thoại iPhone: iPhone chỉ cung cấp đến quý khách hàng phiên bản màu gold chứ không thực sự là một màu sắc mạ vàng. Vì thế, nhu cầu mạ vàng iPhone khá cao, nhất là đối với những dòng iPhone mới ra mắt như 11 Pro, 11 Pro Max và các dòng có màn hình nhỏ như X, SE,...
 • Mạ vàng điện thoại Blackberry: Blackberry là dòng sản phẩm với độ bảo mật tốt, rất được giới doanh nhân tin tưởng và ưa thích sử dụng. Tuy nhiên các thiết kế của Blackberry thường khá đơn giản và không  có nhiều điểm khác biệt. Mạ vàng điện thoại mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới cho chiếc blackberry.
 • Mạ vàng điện thoại Nokia: Khác với iPhone, Blackberry người ta sẽ lựa chọn mạ vàng các mẫu mới ra mắt thì với Nokia, các sản phẩm điện thoại phổ thông với chức năng nghe gọi cơ bản lại thường xuyên được đặt mạ vàng.
 • ... và một số dòng điện thoại thường tùy theo sở thích

Quy trình mạ vàng điện thoại tại Gold Việt 24k

Để đảm bảo chất lượng bề mặt mạ vàng mà không làm ảnh hưởng tới các linh kiện bên trong sản phẩm, Gold Việt 24k đã phát triển một quy trình mạ vàng điện thoại chuyên nghiệp với những bước tối ưu, cùng theo dõi nhé:
 
 • Bước 1: Tiếp nhận sản phẩm và kiểm tra chức năng hoạt động của sản phẩm. Thông tin đến quý khách hàng vấn đề, lỗi sản phẩm gặp phải nếu có.
 • Bước 2: Tháo máy điện thoại. Tùy theo từng dòng điện thoại sẽ có cách tháo lắp khác nhau, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành tháo lắp với quy trình chuyên nghiệp để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.
 • Bước 3: Xử lý bề mặt. Tiến hành xử lý các bề mặt cần mạ, làm sạch, xử lý các vết xước, lõm, đánh bóng,... để đảm bảo có một bề mặt mạ vàng hoàn hảo nhất.
 • Bước 4: Tiến hành mạ vàng sản phẩm qua các công đoạn chuyên biệt như mạ lót, mạ bán bóng, mạ bóng, mạ vàng,...
 • Bước 5: Sơn bảo vệ tùy theo từng dòng điện thoại cũng như nhu cầu của khách hàng. Lớp sơn bảo vệ giúp tăng tuổi thọ của lớp mạ vàng cũng như giúp hạn chế tình trạng bị xước, trầy trong quá trình sử dụng.
 • Bước 6: Lắp máy hoàn thiện và bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng

Quy trình 6 bước mạ vàng điện thoại này cần được thực hiện bởi những người có chuyên môn kinh nghiệm cao đển hạn chế tối đa các rủi ro cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu nhất.


Cam kết mạ vàng điện thoại tại Gold Việt 24k

Gold Việt 24K cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mạ vàng điện thoại chuyên nghiệp. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng mạ vàng nói chung cũng như mạ vàng điện thoại nói riêng, Gold Việt 24k luôn tự tin cam kết tới quý khách hàng:
 • Sản phẩm điện thoại mạ vàng sẽ giữ được độ tinh xảo vốn có
 • Chi phí mạ vàng điện thoại minh bạch, rõ ràng, tính theo từng dòng máy
 • Thời gian bảo hành lớp mạ là 6 tháng, miễn phí mạ lại nếu bị mòn trong quá trình sử dụng
 • Mạ vàng điện thoại không làm ảnh hưởng đến chất lương, tính năng của sản phẩm
 • Luôn hỗ trợ khách hàng khi cần

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ mạ vàng điện thoại. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng tham khảo các dịch vụ mạ vàng điện thoại tại Gold Việt 24k dưới đây!
Quý khách cần tư vấn thêm dịch vụ mạ vàng điện thoại và các vật khác, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555

Sắp xếp
Lọc theo giá
Lọc theo màu sắc
Tin tức