Tranh mạ vàng - Quà Tặng Mạ Vàng Gold Việt Sang Trọng

Tranh mạ vạng là gì ?

Tranh mạ vàng là những dòng tranh được chế tác từ chất liệu đồng,bạc hoặc kim loại.Sau đó được mạ vàng 24k theo công nghệ mạ vàng điện phân. 
Tranh mạ vàng phong thuỷ luôn khắc hoạ chi tiết từng sản phẩm với những ý nghĩa phong thuỷ khác nhau tuỳ theo từng loại sản phẩm.Tranh mạ vàng luôn là một phần không thể thiếu trong kiến trúc của mỗi ngôi nhà.Là điểm nhấn quan trọng tạo ra sự sang trọng trong cách bài trí sản phẩm.
Mỗi tranh mạ vàng đều có ý nghĩa phong thuỷ cách bài trí khác nhau tuỳ thuộc vào mệnh hướng treo tranh có phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ hay không 

Những mẫu tranh mạ vàng phổ biết trên thị trường 

Trên thị trường có nhiều mẫu tranh sang trọng nhưng xu thế ngày nay Tranh mạ vàng đã dần đi vào tiềm thức mỗi chúng ta trong những dịp sự kiện quan trọng như tân gia, mừng sếp lên chức, quà tặng cho đối tác, quà tặng cho khách nước ngoài mà mẫu tranh chúng ta thường kể tới đó là 
  • Tranh hoa sen mạ vàng
  • Tranh thuyền buồm mạ vàng
  • Tranh trống đồng mạ vàng
  • Tranh mã đáo thành công mạ vàng
  • Tranh chữ mạ vàng với ý nghĩa sâu sắc

Tranh mạ vàng của Gold Việt

Tranh mạ vàng 24K là dòng sản phẩm cao cấp của Gold Việt với thiết kế mang nhiều ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đối tác... trong những ngày lễ Tết, kỷ niệm quan trọng. Tranh mạ vàng của Gold Việt được chế tác hoàn toàn thủ công từ bạc hoặc đồng nguyên chất mạ vàng ròng bởi các nghệ nhân nổi tiếng, tạo nên sản phẩm tinh tế, tỉ mỉ và sống động đến từng chi tiết. Liên hệ ngay 0898.786.555 để được tư vấn miễn phí!

Hiển thị 1 - 24 trong 62 kết quả
Sắp xếp theo: