Banner sản phẩm

Ý nghĩa tượng ngựa mạ vàng trong phong thuỷ

Tượng ngựa mạ vàng cao cấp.Đây là những mẫu ngựa được thiết kế và chế tác bởi những nghệ nhân tài hoa Gold Việt. Từ mẫu 3d đến đúc sang chất liệu đồng và cuối cùng là mạ vàng ròng 24k bề mặt bức tượng.
Ngựa được nhiều doanh nhân ưa chuộng. Bởi lẽ, trong phong thủy, Ngựa không chỉ là con vật trung thành nhất mà còn biểu trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, đây cũng chính là con vật đem lại sự may mắn và tiền tài.
Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”).

Tượng Ngựa Mạ Vàng phong thủy hợp với người tuổi nào?

Theo ngũ Hành phong thủy, Ngựa thuộc hành Hỏa.
Vì Hỏa sinh Thổ nên chủ nhân mệnh Thổ mà sử dụng Tượng Ngựa mạ vàng phong thủy sẽ cực kỳ tốt, nhận được vượng tài, mạnh khỏe, may mắn, phát triển và thành công.
Theo đó, mệnh Thổ ứng với các con giáp Tuất, Dần, Mùi, cụ thể là:
Mệnh THỔ tuổi TUẤT: 1946, 2006.
Mệnh THỔ tuổi DẦN: 1938, 1998.
Mệnh THỔ tuổi MÙI: 1931, 1991.

Tượng ngựa mạ vàng được tặng trong dịp nào ?

Dáng ngựa khỏe mạnh đang phi về 1 hướng mang biểu tượng mã đáo thành công, phát triển công danh, sự nghiệp, kinh doanh lẫn tài vận hanh thông.
Hình tượng con ngựa là hình tượng của một người đàn ông bản lĩnh và thành đạt. Tượng ngựa phong thủy mạ vàng là món quà tặng cao cấp mà Gold Việt cung cấp để dành tặng các quý ông thành đạt trong dịp sinh nhật, lễ tri ân hay tiệc mừng thăng chức...

Cách đặt tượng Ngựa mạ vàng phong thủy

Với những linh vật phong thủy, vị trí đặt, hướng hay cách đặt đều có ảnh hưởng tới gia đình và gia chủ. Đặt tượng Ngựa thế nào cho đúng phong thủy và có hiệu nghiệm:
Đặt tượng Ngựa mạ vàng phong thủy tại không gian quan trọng trong nhà như phòng khách, phòng làm việc. Đây là nơi tập trung nhiều linh khí và quan trọng trong ngôi nhà. Đặt tượng Ngựa mạ vàng tại đây để thuận lợi phát huy những giá trị phong thủy tượng mang lại.
Đặt tượng Ngựa mạ vàng tại nơi cao ráo, thông suốt, tránh đặt gần hay đặt tại nơi ẩm thấp, không trang trọng như phòng tắm, phòng ngủ, phòng bếp, cầu thang… Đặt tại nơi cao mới tượng mới có linh nghiệm, hút những tà khí và chiêu được tài lộc may mắn.
Đặt tượng Ngựa mạ vàng hướng quay vào trong, có như vậy mới chiêu may mắn vào trong nhà được.
Ngoài ra, gia chủ nên đặt tượng Ngựa mạ vàng ở phía cửa chính nhà cũng là lựa chọn thích hợp, phong thủy tốt.
Gia chủ lưu ý : Ngựa hợp với hướng Nam hoặc Tây Bắc, sẽ sinh khí tốt, tăng sự may mắn.

Tượng ngựa mạ vàng của Gold Việt

Tượng Ngựa Phong Thuỷ Mạ Vàng là một sản phẩm mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa trong cuộc sống. Việc sử dụng tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng đúng cách sẽ giúp kích hoạt năng lượng tích cực, mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình và cá nhân. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm chính hãng và đặt tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng đúng cách cũng rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả phong thuỷ cao nhất.
Tượng ngựa mạ vàng mạ vàng của Gold Việt được chế tác hoàn toàn thủ công từ bạc hoặc đồng nguyên chất mạ vàng ròng bởi các nghệ nhân nổi tiếng, tạo nên sản phẩm tinh tế, tỉ mỉ và sống động đến từng chi tiết.

Quý khách có nhu cầu mua tượng ngựa mạ vàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước, hãy liên hệ với Quà tặng cao cấp Gold Việt để được tư vấn chi tiết và sở hữu tranh hoa sen mạ vàng phong thủy được chế tác vô cùng tinh xảo
 
Chuyên viên tư vấn: Dương Tiệp HOTLINE: 0898.786.555

Sắp xếp
Lọc theo giá
Lọc theo màu sắc
Tin tức