Tranh mã đáo thành công mạ vàng

3.800.000 đ5.000.000 đ
Mã sản phẩm:
Mô tả: Tranh mạ vàng mã đáo thành công là quà tặng cao cấp thay cho lời chúc "tốc chiến tốc thắng", tài lộc sung túc, sự nghiệp thăng tiến và tình đoàn kết. Tranh bát mã mạ vàng thích hợp dành tặng mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tranh mạ vàng mã đáo thành công là quà tặng cao cấp thay cho lời chúc "tốc chiến tốc thắng", tài lộc sung túc, sự nghiệp thăng tiến và tình đoàn kết. Tranh bát mã mạ vàng thích hợp dành tặng mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh.

Tranh bát mã mạ vàng của Gold Việt

Tranh bát mã mạ vàng nằm trong bộ sưu tập tranh mạ vàng cao cấp của Gold Việt.
 
tranh bát mã mạ vàng

Tranh khắc họa hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại, con đầu đàn quay đầu lại làm điểm nhấn sống động cho bức tranh, ngụ ý cổ vũ đồng đội tiến lên. Tranh được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm, từng chi tiết được khắc họa tỉ mỉ, sống động như thật. Bát mã truy phong của Gold Việt đúc từ đồng nguyên chất, sau đó mạ vàng 24K, tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bức tranh. Nền đen càng làm nổi bật chi tiết tranh, nâng tầm đẳng cấp cho sản phẩm, hoàn thiện một bức tranh mã đáo thành công cao cấp.
 

Thông số tranh mạ vàng mã đáo thành công


Kích thước: 27 x 34 cm

Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k

Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt

Thương hiệu: Gold Việt


Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555
 
Tranh mạ vàng mã đáo thành công thường được lựa chọn làm quà tặng khai trương, quà tặng văn phòng mới, tặng những người đang trên con đường phấn đấu công danh, sự nghiệp... Có một lưu ý nhỏ là với những người đã có địa vị cao và thành công thì không nên tặng tranh bát mã vì có thể mang ý nghĩa ngược lại, mang đến nhiều sóng gió.

Ý nghĩa tranh mạ vàng mã đáo thành công

tranh mạ vàng mã đáo thành công

"Mã đáo thành công" xuất phát từ câu

Kỳ khai đắc thắng
Mã đáo thành công
 
(Có nghĩa là" Cờ phất [làm hiệu thì] chiến thắng, ngựa quay về [báo tin] thành công)
 
Bức tranh bát mã truy phong ngụ ý về sự trung thành, tượng trưng cho sự siêng năng và thành công, phản ánh sức mạnh và tốc độ. Tám con ngựa phi nước đại như muốn cất cánh trên không trung, tượng trưng cho tinh thần đoàn kết, tiến lên cùng thời đại, đáu tranh kiên cường và phấn đấu tiến lên.
 
Bản chất của ngựa là không bị khuất phục và có năng lượng mạnh mẽ, vì vậy, chúng có tác dụng thúc đẩy tinh thần.

Ngựa có thể thúc đẩy sự lưu thông của cái và làm cho sự nghiệp trở nên suôn sẻ hơn. Chú ý lựa chọn vật liệu vàng, đồng, ngọc để có nhiều sức mạnh. "Bát" đồng âm với "Phát", bát mã phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí, đem lại nguồn tài lộc lớn. Nếu dùng cho những người đi làm ăn xa thì chuyến đi thành công tốt đẹp, dành cho người đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn.
 
Ngựa cũng rất hữu ích cho những người muốn vượt lên hiện tại, chẳng hạn như thăng chức, di cư, kết hôn. Nếu bạn muốn đạt được lý tưởng của mình, tốt nhất là treo tranh ngựa có đầu hướng theo hướng vượng.

Xem thêm: Mã Đáo Thành Công Có Nghĩa Là Gì?

Lưu ý khi tặng quà & treo tranh

Giá tranh mạ vàng mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công phù hợp với tuổi nào, mệnh nào?

Tranh mã đáo thành công có nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng không phải ai cũng thích hợp sử dụng nó.
 
Tý - Ngọ - Mão - Dậu là tứ hành xung, vì vậy, những người tuổi Tý, Mão, Dậu nên tránh treo tranh ngựa nếu không muốn gặp phải những điều không may mắn. Người tuổi Sửu cũng không thích hợp treo tranh ngựa.

Tranh thích hợp nhất cho người tuổi Hợi. Người tuổi Hợi treo tranh sẽ phát huy được nhiều giá trị phong thủy của tranh bát mã, gặp được nhiều may mắn và thành công.
 
Về mệnh, ngựa thuộc hành Hỏa nên sẽ thích hợp với giá chủ mang mệnh Thổ. Những người mệnh Thủy không nên treo tranh vì Thủy - Hỏa xung khắc. Những người sinh vào mùa hè và mùa thu cũng không thích hợp treo tranh này vì "lửa" quá mạnh, sẽ làm trầm trọng thêm một số mẫu thuẫn. Với những người thiếu lửa trong ngũ hành, tranh bát mã mạ vàng có thể bù đắp sự thiếu hụt, điều chỉnh phong thủy và mang lại may mắn.

Nơi treo tranh

Tranh bát mã mạ vàng thích hợp treo trong văn phòng, phòng khách, phòng học hay ở hành lang.
 
Phòng học: Ý nghĩa của tranh bát mã là sự thành công, bức tranh thể hiện sức mạnh, vẻ đẹp và quan trọng hơn là phẩm chất mà nó chứa đựng. Một bức tranh như vậy được treo ở nơi học tập, nghiên cứu rất phù hợp và có tác dụng ủng hộ tinh thần.
 
Phòng khách: Treo tranh mạ vàng mã đáo thành công ở phòng khách có thể truyền cảm ứng cho mọi người, mang đến cho mọi người tinh thần thoải mái, thể hiện tình cảm, thành tựu văn hóa và phong cách của chủ nhà.
 
Hành lang: Nếu để ý thì bạn sẽ thấy nhiều người treo tranh bát mã ở hành lang. Treo tranh bát mã ở hành lang lối vào sẽ khiến mọi người chú ý, thêm màu sắc nghệ thuật mạnh mẽ cho cuộc sống gia đình và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Hướng tranh

Hướng tranh bát mã truy phong quan trọng nhất là định hướng đầu ngựa. Đầu ngựa nhìn đúng hướng thì nó sẽ có lợi. "Mã đáo thành công" mang ý nghĩa ngựa mang tin chiến thắng về, vì vậy, ngựa phải quay vào nhà để rước may mắn, tài lộc, thành công vào nhà. Tuyệt đối không treo tranh ngựa hướng ra ngoài cửa, tránh rước những điều xui xẻo về nhà.
 
Tránh treo tranh ở hướng Nam hay đầu ngựa quay về hướng nam vì đây là vị trí của Hỏa trong ngũ hành. Treo tranh ở vị trí này gia chủ sẽ gặp vấn đề sức khỏe, con cái thường cãi nhau với bố mẹ... 
 
Đông Bắc và Tây Nam là hai hướng phù hợp để treo tranh mạ vàng mã đáo thành công. Đặc biệt là hướng Đông Bắc rất có lợi cho việc thúc đẩy phát triển hợp tác nhóm, tăng cường sự gắn kết và hợp tác cũng như vận may về tài lộc.

Mua tranh mã đáo thành công

Nếu bạn đang có ý định mua tranh mã đáo thành công mạ vàng để treo ở nhà hoặc làm quà tặng thì có những yếu tố cần quan tâm để lựa chọn được bức tranh phù hợp.

Kích thước tranh

Kích thước tranh cần phù hợp với không gian. Nếu bạn định treo ở không gian của mình thì có thể tính toán sao cho phù hợp. Còn nếu bạn mua làm quà mà không rõ không gian ra sao, thì những bức tranh nhỏ hay có kích thước vừa phải sẽ hợp lý và dễ sử dụng hơn.

Giá tranh mạ vàng mã đáo thành công

Giá tranh phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu, kích thước, tính nghệ thuật... Thật khó để định giá chính xác của tranh mạ vàng mã đáo thành công, vì nó không chỉ có ý nghĩa vật chất mà còn cả giá trị thẩm mỹ, giá trị phong thủy. Nếu bạn không phải là người am hiểu về tranh, để không bị mua đắt, tốt nhất là tìm đơn vị bán uy tín và có giấy tờ chứng nhận đầy đủ.

Đơn vị bán tranh bát mã mạ vàng uy tín

Gold Việt là một trong những đơn vị bán tranh bát mã mạ vàng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ mạ vàng cao cấp. Đến với Gold Việt, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, mua sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, giấy tờ đầy đủ, chính sách rõ ràng và đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.

Các sản phẩm tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Gold Việt mang ý nghĩa mã đáo thành công


Tượng ngựa tài lộc mạ vàng 
Tượng ngựa phong thuỷ  mạ vàng (kiểu 1)

Tượng ngựa mạ vàng size lớn
Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng (Kiểu 2)

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng siez nhỏ
TƯợng ngựa phong thuỷ mạ vàng (kiểu 3)


Tượng ngựa vờn mây mạ vàng
Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng  (kiểu 5)
Tranh hoa sen dát vàng cỡ nhỏ
Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng loại lớn 
Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng (Kiểu 4) 

Tranh hoa sen mạ vàng
Tượng ngựa cỡ đại mạ vàng
Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng ( Kiểu 6) 

Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook