Tượng Trâu Mạ Vàng - Tượng Linh Vật (cỡ vừa)
trau-ma-vang-vua(1)
trau-ma-vang-vua(2)
trau-ma-vang-vua(3)
trau-ma-vang-vua(4)
Tượng Trâu Mạ Vàng - Tượng Linh Vật (cỡ vừa)
Mã sản phẩm:
4.000.000 đ
5.500.000 đ
-27%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tượng trâu mạ vàng là quà tặng cao cấp độc đáo, thích hợp dành tặng người thân, đối tác lãnh đạo, ... như là một lời chúc cho sự thịnh vượng, bền vững và may mắn đến với gia chủ.

Trâu - một trong 12 linh vật từ xa xưa đã được coi là hình ảnh đại diện cho sự hiền lành, chăm chỉ, mang đến thịnh vượng, ấm no và may mắn cho gia đình. Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, vấn đề phong thủy trong cuộc sống được quan tâm nhiều hơn thì các vật phẩm phong thủy như tượng trâu, tranh trâu cũng xuất hiện ngày càng nhiều, một trong số đó là tượng trâu mạ vàng.

Ý nghĩa của tượng trâu vàng Tượng trâu vàng được thiết kế với hình ảnh chú trâu đang thành thơi nằm, phái dưới là các đồng thiền vàng xếp chồng lên nhau. Hình ảnh trâu vàng với một thân hình chắc khỏe, cặp sừng cứng cáp nằm trên đống vàng như thể hiện một nguồn năng lượng mạnh mẽ, sự thịnh vượng và tài lộc dài lâu.

Bên cạnh đó, trong phong thủy, người ta quan niệm con Trâu là một linh vật có tác dụng mạnh mẽ trong việc chế hóa, trấn yểm hung tinh, mang lại sự bình an cho gia đình gia chủ.

Trâu vàng cùng những đồng tiền phía dưới cũng hỗ trợ giúp cho chủ nhân có thêm nhiều cơ hội về công việc, nhất là những công việc liên quan đến đất đai, điền sản bởi trong ca dao xưa đã từng nói con trâu là đầu cơ nghiệp. Hình ảnh trâu gắn liền với đồng ruộng, đất đai cũng mang ý nghĩa này.
 
Xem thêm

Hướng dẫn bài trí tượng trâu mạ vàng trong nhàLà một vật phẩm phong thủy, cách bài trí tượng trâu trong nhà có ý nghĩa rất quan trọng với cách cục phong thủy của toàn ngôi nhà. Để tượng trâu mạ vàng mang lại nhiều tác dụng nhất, gia chủ cần có cách đặt tượng đúng đắn. Dưới đây là một số chú ý trong cách bài trí tượng trâu vàng bạn có thể tham khảo:
  • Đặt tượng trâu tại các khu vực như phòng khách, bàn làm việc, những nơi vượng tinh Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu để làm gia tăng sự hưng vượng cho gia chủ
  • Tránh đặt tượng ở những nơi ô uế, nhà vệ sinh hay trên bàn học, bàn thờ bởi đây là những nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến
  • Nên đặt tượng trâu theo hướng Bắc hoặc Đông Bắc, tránh hướng Nam và Tây Nam

Tượng linh vật trâu mạ vàng của Gold ViệtTượng trâu mạ vàng của Gold Việt này là tượng linh vật cỡ vừa. Dưới bàn tay của người nghệ nhân kim hoàn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, một hình ảnh chú trâu mạnh mẽ, chắc khỏe và tinh mỹ đang nằm thảnh thơi trên đống tiền vàng như được thái hiện, mang lại sự hưng vượng, no đủ và sung túc cho gia chủ.

Tượng trâu vàng 24k của Gold Việt được chế tác thủ công, đảm bảo chất lượng và độ bền sản phẩm đạt mức tối ưu.

Thông số kỹ thuật tượng trâu vàng (cỡ vừa)

  • Kích thước: 11 x 8.5 x 5.5 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)
  • Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối
  • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
  • Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt
  • Thương hiệu: Gold Việt

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: