Tượng Trâu Phúc Đức Mạ Vàng
DSC03839
DSC03840
DSC03841
Tượng Trâu Phúc Đức Mạ Vàng
Mã sản phẩm:
6.500.000 đ
8.500.000 đ
-24%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Hình ảnh con trâu là biểu tượng quen thuộc của những làng quê bát ngát cánh đồng. Nó cũng là loài vật nằm trong danh sách 12 con giáp (tương ứng với tuổi Sửu).Trâu vốn được coi là loài vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên đó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Thỉnh những linh vật trâu làm quà tặng phong thủy hoặc để bài trí trong nhà mình vào dịp Tết này sẽ đem đến sự thịnh vượng, bền vững cho cả năm.
 


Tượng trâu mạ vàng với dáng nằm thư thái
 
Trong phong thủy, biểu tượng trâu được sử dụng khá phổ biến dưới nhiều hình thức khác nhau như hội họa, điêu khắc… Khi lựa chọn vật phẩm này để bài trí thì phải chú ý tới tuổi có hợp với mệnh Trâu không. Chọn những sản phẩm như nào để vừa toát lên được sự sang trọng cũng như thể hiện được  sự hút tài lộc, thịnh vượng, dồi dào trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.
 


Tượng trâu vàng thích hợp làm quà tặng cho người tuổi Trâu trong các dịp sinh nhật, tân gia, lễ tết

Ý nghĩa phong thủy con trâu

Là một trong 12 con giáp, con trâu là biểu tượng cho sự thông minh, đáng tin, chân thật và bền bỉ. Sức mạnh của con trâu cũng thường được gắn liền với sự ấm no, thịnh vượng. Theo Đạo gia, Trâu thuộc quẻ Khôn, nghĩa là Đất, có ý về sự bền vững, lâu dài.

Cũng vì thế mà trong phong thủy người ta chuộng đặt tượng trâu phong thủy vì tốt cho công việc kinh doanh, sự nghiệp của gia chủ, đặc biệt là những việc đầu tư dài hạn, bất động sản, giúp mang lại tài lộc, phúc khí.

Bên cạnh đó, tượng trâu phong thủy còn có thể trấn trạch trừ tà, trấn yểm các hung tinh Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tác dụng và cách đặt tượng trâu phong thủy bằng đồng mạ vàng

  • Tượng Trâu phong thủy bằng đồng mạ vàng thuộc hành Kim, bức tượng mạ vàng toàn thân, ánh sáng màu kim sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào.
  • Đặc biệt, bức tượng khắc họa con trâu ngẩng đầu, nằm trên đồng vàng và kim nguyên bảo, ngụ ý sự thăng tiến nhanh chóng tới thịnh vượng, phú quý.
  • Tượng trâu phong thủy tốt cho gia chủ tuổi Tỵ, Dậu , Hợi, Tý, Sửu, nhưng xung khắc với tuổi Mùi, không nên sử dụng.
  • Tốt nhất đặt ở hướng Bắc hoặc hướng Đông Bắc trong nhà, đặt trong phòng khách, trên bàn làm việc, phạm vi của các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch.
  • Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến, tránh đặt trong phòng ngủ vì phạm hung sát, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Thông số kỹ thuật trâu phúc đức mạ vàng:

  • Kích thước (Chiều cao x chiều dài x chiều rộng): 15 x 17 x 11 cm
  • Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối
  • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
  • Xuất xứ: Công ty TNHH quà tặng cao cấp GOLD VIỆT
  • Thương hiệu: GOLD VIỆT

Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555
Xem thêm >> Đồ Đồng Phong Thuỷ 
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: