Tin tức

Top 30+ món quà tặng dát vàng cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

Quà tặng cao cấp mạ vàng đã và đang tạo ra cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Sự tinh tế, giá trị thẩm mỹ, chất liệu cao cấp cùng với những ý nghĩa phong thủy tích cực của các sản phẩm mạ vàng đã khiến người tiêu dùng cảm thấy thích thú và ưa chuộng. Vậy thực chất các món quà mạ vàng là gì? Chúng thường được tặng trong những dịp nào và đâu là những những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Gold Việt? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Ý nghĩa tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng

Chủ đề linh vật phong thủy hiện nay thu hút sự quan tâm tìm hiểu của rất nhiều người. Trên thực tế, những tượng phong thủy tương ứng với mệnh tuổi sẽ mang lại may mắn, vượng khí, sức khỏe, bình an cho người sở hữu. Vậy tượng linh vật phong thủy là gì? Những tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Với bài viết sau đây, Gold Việt sẽ gửi đến bạn một số thông tin hữu ích về chủ đề thú vị này!

Gợi ý 10+ món quà tặng sếp nữ mạ vàng hot nhất trong dịp tết 2021

Phụ nữ thường thích được tặng quà và các vị sếp nữ cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Thế nhưng để lựa chọn được một món quà phù hợp không phải là chuyện dễ dàng. Trong những năm gần đây, các loại tranh, vật phẩm phong thủy mạ vàng đã nổi rộ lên và tạo được sự yêu thích của rất nhiều người. Chính vì thế, bài viết sau đây về quà tặng sếp nữ mạ vàng của Gold Việt sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu tiêu biểu được các chị em ưa chuộng nhất!

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm 2021

26/08/2020 254 lượt xem
"Tử vi trong năm mới 2021" là cụm từ được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Chính vì thế bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số điểm quan trọng về tử vi của người tuổi Thìn trong năm Tân Sửu này! Cùng theo dõi để biết đâu có được vài thông tin hay ho bạn nhé!

Tử vi của người tuổi Mão trong năm 2021

Năm 2021 tử vi người tuổi Mão như thế nào là điều quan tâm của nhiều người. Biết được một số điểm đặc trưng tuổi Mão sẽ giúp bạn thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn trong năm mới. Bài viết sau đây của Gold Việt sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin về tính cách, tử vi của người thuộc tuổi này.

Tử vi của người tuổi Dần trong năm 2021

Năm mới sang cũng là lúc nhiều người tuổi Dần quan tâm năm xem tử vi của họ sẽ như ra sao, có thuận lợi và khó khăn gì. Nếu bạn đang quan tâm về tình hình tổng quan của tuổi Dần trong năm mới thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Biết đâu bạn sẽ có được một số thông tin thú vị đấy!

Tử vi của người tuổi Sửu trong năm 2021

Trên thực tế, những người tuổi Sửu rất được mọi người coi trọng nhờ có nhiều phẩm chất, đức tính tốt đẹp. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tử vi về tuổi này trong năm 2021 thì ngần ngại gì mà không tham khảo ngay bài viết này cơ chứ? Biết đâu bạn sẽ phát hiện ra vài gợi ý hay ho đấy nhé!

Quà tặng sếp nữ - sự chọn lựa không hề dễ dàng

Quà tặng sếp nữ thường khiến cho không ít người trong chúng ta cảm thấy có phần bối rối và lo âu.

Quà tặng sếp nam về hưu - món quà bày tỏ sự biết ơn và kính trọng

Làm thế nào để chọn lựa được những món quà tặng sếp nam về hưu phù hợp nhất? Gold Việt xin được chia sẻ những kinh nghiệm nhỏ trong bài viết lần này.

Quà tặng sinh nhật sếp nữ với những bức tranh hoa 

Xét về vô số mối quan hệ trong xã hội hiện nay, quà tặng sinh nhật sếp nữ thường được xem là khó nghĩ nhất.