Tin tức

Quy trình mạ vàng quà tặng tại Gold Việt 24K

Để có một quà tặng mạ vàng đẹp, sản phẩm cần được xử lý qua quy trình mạ vàng hoàn thiện, chuyên nghiệp với đầy đủ các công đoạn được thực hiện bởi những người thợ kim hoàn lành nghề.

Tranh Mạ Vàng Thuận Buồm Xuôi Gió Gold Việt

Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió là dòng tranh phong thủy mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi, tài lộc dồi dào. Dòng tranh thuyền buồm mạ vàng này rất phù hợp để sử dụng làm quà tặng cho doanh nghiệp, lãnh đạo trong các dịp khai trương, tân gia, lên chức...

Vàng bị đen: Lý do và cách làm sáng vàng bị đen

Trang sức, đồ trang trí bằng vàng khi mua về thì sáng bóng nhưng sau một thời gian lại bị đen, xỉn màu và có vết ố? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số nguyên nhân làm vàng bị đen và cách làm sáng vàng bị đen hiệu quả.

Cung tài lộc là gì? Phong thủy cung tài lộc

05/12/2019 88 lượt xem
Cung tài lộc có vai trò quan trọng đến nguồn tài lộc và sự hưng thịnh của gia đình. Trong bài viết dưới đây, Gold Việt sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin về cung tài lộc để bạn hiểu cung tài lộc là gì và những lưu ý để mở cung tài lộc, mang đến nhiều may mắn về tiền tài cho cả gia đình.

Ý nghĩa của thuyền buồm trong phong thủy

Ý nghĩa của thuyền buồm trong phong thủy là vô cùng quan trọng. Không chỉ được sử dụng làm hình ảnh đại diện cho các bức tranh thuận buồm xuôi gió, thuyền buồm cũng được sử dụng làm mô hình trưng bày trong công ty, tại gia đình,...

Phong thủy may mắn trong học tập | Quy tắc & Vật phẩm phong thủy

Cùng tìm hiểu phong thủy may mắn trong học tập trong bài viết dưới đây để cải thiện kết quả học tập của chính mình hay con cái trong nhà các bạn nhé!

Xem tử vi tuổi sửu năm 2020

Năm 2020, vận mệnh của người tuổi sửu là gì? Sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe trong năm này sẽ ra sao? Xem tử vi tuổi sửu năm 2020 trong bài viết dưới đây!

Cách tính mệnh ngũ hành theo năm sinh đơn giản

Cách tính mệnh ngũ hành theo năm sinh dưới đây sẽ hướng dẫn đến bạn cách tính mệnh ngũ hành nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu nhất, cùng theo dõi nhé!

Quà tặng thuyền buồm nên tặng ai? Vào dịp nào?

Quà tặng thuyền buồm nên tặng ai? Vào dịp nào? Trong phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng tượng trưng cho sự thành công trong kinh doanh nên các vật phẩm phong thủy thuyền buồm thường được lựa chọn làm quà tặng.

Những người tuổi Canh Tý nổi tiếng

Nhân dịp năm mới Canh Tý sắp đến gần, trong bài viết hôm nay, Gold Việt sẽ điểm lại những người tuổi Canh Tý nổi tiếng, những danh nhân tuổi Canh Tý của Việt Nam và trên thế giới.