Tin tức

Quà tặng mạ vàng cao cấp 12 con giáp được ưa chuộng nhất

Hiện nay, những món quà tặng mạ vàng cao cấp 12 con giáp được chế tác kỳ công tương ứng với năm tuổi rất được ưa chuộng làm quà tặng đối tác, người thân, bạn bè trong những dịp quan trọng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn món quà nào thì bài viết này sẽ là gợi ý hữu ích dành cho bạn đấy nhé!

Quà tặng mạ vàng cao cấp cho đối tác người nước ngoài

Quà tặng mạ vàng cao cấp cho đối tác người nước ngoài giờ đây rất phổ biến. Việc làm này thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho đối tác.

Gợi ý mẫu quà tặng mạ vàng dành cho mẹ nhân ngày sinh nhật

Quà tặng mạ vàng là lựa chọn thú vị dành cho mẹ ngày sinh nhật. Món quà không chỉ thể hiện sự biết ơn mà còn thể hiện tình cảm thiêng liêng đối với bậc sinh thành.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ

16/06/2020 186 lượt xem
Người mệnh thổ nên dùng vật phẩm phong thủy nào để gặp được nhiều may mắn? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn các vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim

Trong bài viết hôm nay, Gold Việt muốn giới thiệu những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim. Nếu bạn thuộc mệnh Kim hay đang tìm kiếm quà tặng phong thủy cho người thuộc mệnh này, đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi!

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Trong bài viết dưới đây, Gold Việt muốn giới thiệu với các bạn vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa, giúp họ gặp được nhiều may mắn và tránh khỏi một số rắc rối trong công việc và cuộc sống.

Đánh giá các chất liệu làm tượng trâu phong thủy

Trong bài viết này, Gold Việt muốn chia sẻ với các bạn đôi điều về chất liệu làm tượng trâu phong thủy: những điểm khác biệt về giá trị, độ phù hợp tương ứng với từng chất liệu khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn tượng làm từ vật liệu gì, hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Quà tặng mạ vàng cao cấp cho người Trung Quốc

Trung Quốc từ lâu vẫn được biết đến là một trong những đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam. Chính vì thế, tặng quà cho người nước ngoài như thế nào mới đúng, mới ý nghĩa là một trong những việc thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Trong bài viết này sẽ tư vấn cho bạn những món quà tặng mạ vàng cao cấp được người Trung Quốc ưa chuộng nhất hiện nay!

Có nên tặng quà mạ vàng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới?

Tặng quà mạ vàng nhân kỷ niệm ngày cưới mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Quà tặng mạ vàng thể hiện tình cảm vợ chồng bền chặt, trường tồn với thời gian.

Ý nghĩa của việc mua quà tặng mạ vàng cao cấp cho đối tác

Trong thời đại ngày nay, việc mua quà tặng mạ vàng cao cấp cho đối tác thể hiện sự tinh tế, tôn trọng của người đi tặng dành cho người được tặng!