Tin tức

Quy trình mạ vàng quà tặng tại Gold Việt 24K

Để có một quà tặng mạ vàng đẹp, sản phẩm cần được xử lý qua quy trình mạ vàng hoàn thiện, chuyên nghiệp với đầy đủ các công đoạn được thực hiện bởi những người thợ kim hoàn lành nghề.

Tranh Mạ Vàng Thuận Buồm Xuôi Gió Gold Việt

Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió là dòng tranh phong thủy mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi, tài lộc dồi dào. Dòng tranh thuyền buồm mạ vàng này rất phù hợp để sử dụng làm quà tặng cho doanh nghiệp, lãnh đạo trong các dịp khai trương, tân gia, lên chức...

Vàng bị đen: Lý do và cách làm sáng vàng bị đen

Trang sức, đồ trang trí bằng vàng khi mua về thì sáng bóng nhưng sau một thời gian lại bị đen, xỉn màu và có vết ố? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số nguyên nhân làm vàng bị đen và cách làm sáng vàng bị đen hiệu quả.

Tử vi tuổi Thìn 2020 | Tử vi năm Canh Tý

04/01/2020 213 lượt xem
Tử vi tuổi thìn 2020 tốt hay xấu? Vận trình sự nghiệp, tình cảm, tài lộc, sức khỏe của người tuổi thìn trong năm Canh Tý 2020 sẽ như thế nào? Hãy tìm hiểu trong bài viết này!

Xem tử vi tuổi hợi 2020 | Vận trình sự nghiệp - tình cảm - sức khỏe

2019 có thể nói là một năm không may mắn với người tuổi Hợi và sự xui xẻo đó có thể hoàn toàn biến mất trong năm 2020 này, mở ra nhiều may mắn và cơ hội trong năm mới. Cùng xem tử vi tuổi hợi 2020 chi tiết trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Tử vi tuổi Dần 2020 [Chi tiết nhất]

Bước vào năm Canh Tý 2020, vận may của người tuổi dần khá tốt. Đừng bỏ qua bài viết chi tiết về tử vi tuổi dần 2020 ở dưới đây các bạn nhé!

Tử vi tuổi Dậu năm 2020 | Sự nghiệp - Tài lộc - Tình cảm - Sức khỏe

Chỉ còn một tháng nữa thôi, chúng ta sẽ cùng bước qua năm Canh Tý 2020. Năm mới có những kỳ vọng mới. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn tử vi tuổi Dậu năm 2020 để giúp các bạn tuổi dậu có cái nhìn tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe trong năm mới chuột vàng 2020.

Người Hàn thích quà gì ở Việt Nam?Những cấm kị khi tặng quà người Hàn

Người Hàn thích quà gì ở Việt Nam? Để mở rộng mối quan hệ với những đối tác người Hàn, việc biết họ thích gì cũng như tặng những món quà mà người Hàn ưa thích là điều cần làm.

Quà Tết ra mắt nhà người yêu | Mua quà gì?

Đến nhà người yêu lần đầu tiên, đặc biệt là dịp Tết thì chuẩn bị một món quà nhỏ là phép lịch sự. Nhưng mua quà gì thì vẫn là điều khiến nhiều bạn băn khoăn. Trong bài viết dưới đây, Gold Việt sẽ chia sẻ với bạn một số món quà Tết ra mắt nhà người yêu ấn tượng để bạn có thể tham khảo.

Chọn quà tết cho người già ấn tượng, ý nghĩa

Quà tết cho người già thể hiện sự hiếu thảo cũng như tấm lòng biết ơn của con cháu dành cho ông bà, bố mẹ mình mối dịp năm hết tết đến.