Mạ vàng

Quy trình mạ vàng sản phẩm

26/06/2021 1.995 lượt xem
Mạ vàng là một quá trình điện hóa trong đó một lớp vàng mỏng được lắng đọng trên bề mặt của một kim loại khác. Dòng điện hút các ion vàng mang điện tích dương đi qua dung dịch vàng, cho phép chúng bám vào miếng kim loại mang điện tích âm. Mạ vàng thường được thực hiện trên các đồ trang sức cũ hoặc bị phai màu để làm sáng vẻ ngoài của chúng.

Ý nghĩa ngày 8/3 - ngày 8/3 tặng gì?

23/12/2020 2.072 lượt xem
Chắc hẳn bất cứ ai là người Việt Nam thì ngày 8/3 không hề xa lạ, đây chính là thời điểm để những người phụ nữ được mọi người xung quanh thể hiện tình cảm, bày tỏ sự yêu thương. Thế nhưng trên thực tế không phải ai cũng hiểu được nguồn gốc của ngày 8/3, ý nghĩa và những món quà nên tặng trong ngày này. Bài viết dưới đây của Gold Việt sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích nhất về ngày Quốc tế phụ nữ nhé!

Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp mừng thọ ý nghĩa

17/12/2020 2.291 lượt xem
Tổ chức mừng thọ từ lâu đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam. Đây là dịp để con cháu quây quần, sum họp bên ông bà, cha mẹ và bày tỏ thành ý, lòng biết ơn đến những người thân yêu. Chính vì thế vào ngày này, nhiều người thường lựa chọn các món quà tặng cao cấp để dành tặng cho những người đã có công sinh thành, dưỡng dục mình. Bạn đang có nhu cầu lựa chọn các món quà mừng thọ ý nghĩa thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Gold Việt nhé, biết đâu sẽ có được gợi ý lý tưởng đấy nhé!

Gợi ý 20+ món quà tặng cao cấp dịp khai trương ý nghĩa

14/12/2020 1.869 lượt xem
Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì ngày khai trương đóng vai trò vô cùng ý nghĩa. Khai trương là sự khởi đầu cho một chặng đường mới, khởi đầu mới đối với một cá nhân, một đơn vị, tập thể nào đó. Chính vì thế mà nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn quà tặng gì để vừa thể hiện thành ý, lời chúc tụng và mang giá trị phong thủy tích cực. Dưới đây là gợi ý những món quà tặng cao cấp mạ vàng được ưa chuộng trong dịp khai trương.

Gợi ý quà 20+ món quà tặng cao cấp dịp đám cưới ý nghĩa

14/12/2020 1.928 lượt xem
Đối với cuộc đời của mỗi người thì ngày cưới đóng vai trò đặc biệt quan trọng và ý nghĩa.Trong dịp này, nhiều người thường lựa chọn các món quà tặng cao cấp để dành tặng cho người thân, bạn bè thân thiết, đồng nghiệp, cấp trên… để bày tỏ tình cảm và lời chúc phúc chân thành. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm những món quà cưới cao cấp chất lượng thì những sản phẩm mạ vàng dưới đây sẽ là gợi ý thú vị nhất!