Banner tin tức
Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh gì ? Hợp với tuổi nào trong làm ăn
01/03/2024
80 lượt xem

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh gì ? Hợp với tuổi nào trong làm ăn 

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh gì ? Hợp với tuổi nào trong làm ăn ? Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Đinh Mão 1987 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn. Cùng Gold Việt tìm hiểu về người tuổi Đinh Mão 1987 nhé 

1.Tuổi Đinh Mão 1987 là con gì ?

Thiên can - Địa chi là những yếu tố cốt lõi, tồn tại song song giúp xác định tuổi của mỗi người. Thiên Can bao gồm 10 loại: Đinh, Canh, Bính, Ất, Mậu, Giáp, Kỷ, Tân, Quý, Nhâm. Địa chỉ có 12 loại tương ứng với 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. 

Gia chủ sinh năm 1987 ứng với Thiên can Bính, Địa chi Dần. Do đó, những người này mang tuổi Đinh Mão (con hổ). Ứng dụng ngũ hành với Can chi cho thấy, Can Đinh thuộc hành Hỏa, Chi Mão thuộc hành Mộc. Mộc và Hỏa vốn hòa hợp, tương hỗ nên người tuổi Đinh Mão sẽ tìm được quý nhân phù trợ trong cuộc đời của mình. 

Xem thêm :

2.Sinh năm 1987 cung gì?

Để trả lời được câu hỏi người sinh năm 1987 thuộc cung nào, ta cần căn cứ vào 2 yếu tố bao gồm giới tính và Bát Trạch. Cụ thể:

 • Nam: cung Tốn hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh  
 • Nữ: cung Khôn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Xác định cung mệnh rõ ràng và chính xác sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong việc chọn hướng xây nhà, chọn đối tác làm ăn hay chọn tuổi vợ/chồng phù hợp để hôn nhân yên ấm, gia đình hạnh phúc.

3.Đôi nét tính cách tuổi Đinh Mão

- Người tuổi Đinh Mão 1987 là người rất tinh nhanh, thông minh và cực kỳ nhạy bén nên họ luôn thành công trong lĩnh vực toán học hay kế toán. Người tuổi Đinh Mão 1987 sống rất tình cảm, thích yên ổn, luôn nhạy cảm.Là người đối đáp giỏi giang, khéo léo thông minh, yên ổn may mắn, làm việc siêng năng, y lộc không thiếu, nam mạng có phúc phận, nữ mạng ăn nói lịch sự, dễ thân thiện. Phần nhiều những người cầm tinh Mèo đều ưa thích các điều huyền diệu, kỳ lạ, bởi thế đôi khi trong giao tiếp với người đời cảm thấy họ như có cái gì sờ sợ, bàng bạc. Họ có nghệ thuật yêu đương, đôi khi là những dòng nước mắt hay cái nhìn đong đưa để lối cuốn người khác giới. Họ cũng thích hưởng niềm vui nhục cảm. Phần lớn ngườn cầm tin con giá này Mão thích sống theo quần thể đông vui, không thích sự lẻ loi đơn độc. Người tuổi Mão có một số cá tính và tính cách chung như sau :

                                                                                       Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh gì ? Hợp với tuổi nào trong làm ăn 
- Sống ung dung, tự do tự tại và luôn luôn lạc quan
- Tính cách hơi thất thường ( hay mâu thuẫn với chính mình )
- Sống lương thiện dễ tha thứ cho người khác.
- Có tính lực dồi dào, tinh nhanh, lanh lợi, hoạt bát thích ứng với mọi hoàn cảnh. Có thể sống thân tình với bất cứ ai
- Có cá tính kiên cường, bất khuất, nhưng cũng hay nhường nhịn không thích tranh giành với người khác.
- Có tình cảm tế nhị, trực quan sinh động và óc giàu tưởng tưởng.
- Một khi đã tập trung vào công việc, tuổi Mão khiến mọi người kinh ngạc về sự nhanh nhẹn, thông minh, tài trí của mình. Người này làm việc năng suất gấp nhiều lần người khác. Tuy nhiên, họ chỉ thực sự hứng thú với công việc của mình khi cảm thấy thoải mái, tự do. Nếu quá áp lực, căng thẳng, tuổi Mão sẽ nhanh chóng bỏ cuộc.
- Thường tuổi này có tính khá cẩn thận, rộng rãi, lại nhiều mơ mộng. Nhờ thông minh lanh lợi nên phúc lộc không thiếu, suốt đời có thể yên ổn. Thường người sinh năm Mão phần lớn là người có tài đức, xuất sắc hơn người.
- Rất nhiều người yêu quý người tuổi Đinh Mão 1987 bởi sự cởi mở, tốt tính của họ. Tuổi Mão nếu giúp đỡ người khác sẽ rất nhiệt tình, giúp đỡ hết mình, không bao giờ cầu lợi cho bản thân. Họ không thích phải đối mặt với nguy hiểm thậm trí là luôn tìm cho mình sự an toàn. Dù trong bất kì tính huống, hoàn cảnh nào, những người này đều có khả năng điều khiển cảm xúc, giữ thái độ bình tĩnh, hòa hợp.

                                                                                                   Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh gì ? Hợp với tuổi nào trong làm ăn 
- Người tuổi Đinh Mão 1987 thích cuộc sống tự do, yên bình với những người xung quanh, họ điềm đạm và dường như không bao giờ nổi nóng. Họ khá nhạy, dễ bị tổn thương bởi những sai lầm của người khác. Lĩnh vực phù hợp nhất với tuổi Mão là nghệ thuật, những sáng tạo độc đáo và tinh tế sẽ giúp họ đạt được thành công cao.
- Người tuổi Đinh Mão 1987 đa phần thành đạt trong thương trường và quan trường. Họ cũng hay gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Và họ cũng có đức tính tiến thủ. Biết nắm bắt thời có và chờ đợi cơ hội khi vận may tới để vươn lên.
- Họ có khả năng giao tiếp tối, gây được ấn tượng với mọi người xung quanh. Tuổi Mão đề cao lòng tự trọng và có cái “tôi” khá lớn, bất kì ai xúc phạm đến danh dự của mình, họ đều coi những người đó là kìa thù. Họ hài hước, luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho người khác. Nhưng đôi lúc,tuổi Mão vô tình tự làm buồn chính mình.
- Có thể nói, tuổi Mão thuộc vào top những con giáp may mắn nhất cả về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong cuộc đời, mỗi khi khó khăn tuổi Mão lại gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, cả đời được sống trong an nhàn, bình yên. Những người này có duyên trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, nếu có sự cố gắng sẽ đạt được nhiều thành công

Đặc điểm Tính cách của Nam 1987

Khi khám phá về nam giới sinh năm 1987, hình ảnh của Lư Trung Hỏa tạo nên bức tranh về một tính cách mạnh mẽ. Ý chí tiến bộ của họ rất mãnh liệt, chỉ cần có nguồn lửa phù hợp, sức mạnh này có thể kiên trì và lâu dài.

Tương tự như ngọn lửa ổn định trong lò, người Đinh Mão 1987 khao khát cuộc sống ổn định và không biến động. Họ nỗ lực bảo tồn và phát triển ngọn lửa bên trong, để lan tỏa ánh sáng và ấm áp đến mọi góc cuộc sống.

Dựa vào can chi để giải mã năm sinh 1987, sự kết hợp của can Mộc và chi Hỏa trong năm tuổi này giúp nam Đinh Mão đối mặt với nhiều thách thức và trở nên mạnh mẽ kiên trì. Mặc dù gặp khó khăn, nhưng Đinh Mão 1987 luôn trân trọng và nỗ lực phát huy tối đa khả năng.

Người nam sinh năm 1987 thường thể hiện ý chí mạnh mẽ, họ nỗ lực hoàn thiện mọi công việc, dù khó khăn đến đâu. Chỉ cần gặp đúng “nguồn lửa”, những công việc này sẽ cháy sáng lâu dài và trở thành động lực mạnh mẽ.

Mang tinh thần Lư Trung Hỏa, nam Đinh Mão 1987 cần người bạn tâm giao, người đồng hành để hỗ trợ sức mạnh tinh thần. Sâu trong tâm, luôn hiện hữu mong đợi một người bạn đồng hành vững chắc, làm nền tảng tinh thần để họ phát triển mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Tính cách Nữ 1987

Với bản tính như ngọn lửa trong lò, phụ nữ Đinh Mão luôn đầy nhiệt huyết. Bất kể gặp khó khăn đến đâu, chỉ cần có ý chí quyết tâm, Đinh Mão nhất định sẽ vượt qua mọi thách thức và “trở nên mạnh mẽ sau những thất bại”.

Giống như ngọn lửa cháy sáng không ngừng, nữ Đinh Mão thể hiện tính cách mạnh mẽ và kiên trì. Mặc dù có vẻ ngoài mong manh, Đinh Mão luôn nỗ lực vượt qua mọi trở ngại, không bao giờ để khó khăn “làm cho họ đầu hàng” và làm tắt ngọn lửa cháy mãnh liệt bên trong.

Dù mạnh mẽ, những phụ nữ Đinh Mão vẫn giữ nhiều tâm tư khó tả. Khi tìm được “nguồn lửa” phù hợp, họ có thể tỏ ra yếu đuối và mỏng manh, nhưng vẫn giữ vững sức mạnh kiên cường trong cuộc sống.

4. Cuộc đời tuổi Đinh Mão 1987

Cuộc đời của tuổi Đinh Mão không được sáng tỏ về đường công danh, nhưng mức độ của sự phát triển công danh khá nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mão hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơi về tâm não, cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi, không ở vào một mức độ bình thường, hay lo lắng và thường hay nắm lấy thất bại về nghề nghiệp. Không nên có tự ái vì cuộc đời bạn thất bại vì tự ái chờ khả năng có thể đảm bảo được cho tương lai và sự sống. Tóm lại: Cuộc đời tuy qua những lúc thất bại khó khăn nhưng sẽ được hưởng hậu quả tốt đẹp.

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh gì ? Hợp với tuổi nào trong làm ăn 

5. Sự nghiệp tuổi Đinh Mão 1987 

 • + Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi còn nhiều lo phiền về gia đạo công danh, số không được nhiều may mắn cho lắm về vấn đề này, cẩn thận cho lắm mới tránh khỏi được tai nạn vào những tháng 3 và 4. Năm 22 và 23 không có nhiều hay đẹp về gia đạo, nhưng lại hay đẹp về vấn đề tiền bạc, có thể phát triển về sự nghiệp được. Năm 24 và 25 tuổi, cẩn thận về con cái, có thể thành công to về nghề nghiệp lẫn tài lộc nhưng 24 còn xấu, tuổi 25 mới thật tốt.
 • + Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 có đau bịnh, những công việc làm ăn hay bị ngưng trệ, nên dè dặt và sáng suốt để tránh những đổ vỡ. Tuổi 27 tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường, có kỵ tháng 10 và 11, 28 tuổi không được hay đẹp cho lắm, cẩn thận việc làm ăn, 29 và 30 tuổi công việc làm ăn có tấn phát đôi chút, nhưng gia đạo không được yên vui êm ấm.
 • + Từ 31 đến 35 tuổi: Vào 31 tuổi, năm quá xấu, bạn cẩn thận tất cả mọi công việc từ bên trong đến bên ngoài. 31 tuổi, năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn đều thành công to tát, tài lộc vào nhiều, không bị sa sút về việc gia đạo, 33 và 34 tuổi, tình trạng gia đạo yên tĩnh, nhưng có thắc mắc đôi chút về làm ăn, tuổi 35 cơ thể sống được an nhàn, tâm trí ít lo nghĩ hơn những năm trước.
 • + Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, có thay đổi chuyện làm ăn hay thay đổi nhà cửa hay nghề nghiệp, 37 và 38 tuổi, có nhiều hay đẹp trong mọi lãnh vực cuộc đời, thành công to về tài lộc, con cái được nhiều sự may mắn, 39 và 40 tuổi cho đến suốt cuộc đời có triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm, cuộc sống trên trung bình cho đến già.

6. Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với màu gì ?

Màu hợp: Do thuộc hành Hỏa, những người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 sẽ hợp với các màu sáng và nóng như đỏ, cam, hồng, xanh nõn chuối,...

Màu kỵ: Người mệnh này sẽ xung khắc với các màu sắc thuộc hành Thủy như xanh nước biển, đen và xanh dương.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp  với hướng nào ?

Nam tuổi Đinh Mão 1987 xung hợp với các hướng sau:

 • Bắc (Diên Niên): Giúp ổn định công danh, sự nghiệp, đường tình duyên luôn rộng mở, gia đình luôn viên mãn, hạnh phúc.
 • Đông (Sinh Khí): Giúp gia chủ làm ăn dễ sinh lợi, gặp nhiều may mắn.
 • Nam (Phục Vị): Gia chủ thường nhận được sự giúp đỡ,x hỗ trợ từ những người thân hoặc những người xung quanh.
 • Đông Nam (Thiên Y): Cầu cho gia chủ luôn dồi dào sức khỏe, nhận được sự bảo hộ từ các vị thần, có thể dễ dàng vượt qua mọi thách thức.

Nữ 1987 hợp hướng nào?

Nữ Đinh Mão mang mệnh Thổ, xung hợp với các hướng  sau:

 • Tây Bắc: Giúp chủ nhân luôn vững vàng trên công đường công danh của mình, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo hạnh phúc.
 • Đông Bắc: Làm ăn buôn bán gặp nhiều tài lộc, may mắn.
 • Tây: Gia chủ dễ dàng nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh trong nhiều tình huống khác nhau.
 • Tây Nam: Gia chủ luôn có sức khỏe dồi dào, luôn được quý nhân phù hộ.

7. Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với tuổi nào trong hôn nhân ?

Người tuổi Đinh Mão mang mệnh Hỏa, nên chọn kết hôn với những người cùng mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ, vì Thổ sinh ra Hỏa. Có thể kể đến những tuổi phù hợp với tuổi Đinh Mão trong hôn nhân như: tuổi Mậu Ngọ, tuổi Kỷ Mùi, tuổi Giáp Thìn, tuổi Ất Tỵ, tuổi Bính Dần, tuổi Đinh Mão, tuổi Giáp Tuất và tuổi Ất Hợi .

Bên cạnh đó, người tuổi Đinh Mão cũng có thể chọn vợ, chồng thuộc các tuổi Tuất, Hợi và Mùi, vì đây là những tuổi cùng hành với tuổi Mão và có quan hệ tương hỗ. Nếu se duyên với 3 con giáp này thì hôn nhân sẽ rất hạnh phúc và viên mãn.

8. Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với tuổi nào trong làm ăn ?

- Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng: Nên lựa chọn các tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất để có cuộc hôn nhân hạnh phúc, sang giàu; nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Ất Hợi thì chỉ hợp về mặt tình cảm chứ tài lộc không vượng.
 • Tuổi kỵ: Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ.

- Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng:  Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Giáp Tuất, Bính Dần thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang; còn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Ất Hợi thì hợp về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.
 • Tuổi kỵ: Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ.

Theo cung phi thì nam, nữ Đinh Mão 1987 xung khắc với tuổi sau:

Nữ 1987 cung Khôn nên tránh nam có cung sau:

Nữ cung Khôn khắc nam cung Tốn: Nữ Đinh Mão 1987 kết hợp với người cung Tốn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nữ cung Khôn khắc nam cung Ly: Nữ Đinh Mão 1987 kết hợp với người cung Ly thì sẽ phạm Lục sát, du hồn, xấu

Nữ cung Khôn khắc nam Cấn: Nữ Nam Đinh Mão 1987 kết hợp với người cung Cấn thì sẽ phạm Họa Hại, xấu

Nữ cung Khôn khắc nam Khảm: Nữ Đinh Mão 1987 kết hợp với người cung Khảm thì sẽ phạm Tuyệt mệnh, xấu

Nam Đinh Mão 1987 cung Tốn nên tránh nữ có cung sau:

Nam cung Tốn khắc nữ cung Khôn: Nam Đinh Mão 1987 kết hợp với người cung Khôn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nam cung Tốn khắc nữ cung Đoài: Nam Đinh Mão kết hợp với người cung Đoài thì sẽ phạm Lục Sát, du hồn, xấu.

Nam cung Tốn khắc nữ cung Càn: Nam Đinh Mão kết hợp với người cung Càn sẽ phạm Họa Hại, tuyệt thế, xấu

Nam cung Tốn khắc nữ cung Cấn: Nam Đinh Mão kết hợp với người cung Cấn sẽ phạm Tuyệt Mệnh, xấu.

9. Vật Phẩm Phong Thủy cho người tuổi Đinh Mão 1987

Dưới đây là một vài mẫu vật phẩm phong thủy quà tặng mạ vàng cho người tuổi Đinh Mão 1987

Tượng mèo mạ vàng

Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí. Với những ý nghĩa biểu tượng lớn về phong thủy như vậy, người ta thường hay trưng bày tượng con mèo trong nhà với mong muốn cầu mong điều tốt đẹp, tài lộc về cho gia đình.

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh gì ? Hợp với tuổi nào trong làm ăn 

Tượng heo mạ vàng

Mang lại sự sung túc, cuộc sống đầy đủ: Heo là con vật gần gũi với con người được cho ăn no mà không phải lao động như trâu bò. Nên tượng heo phong thủy nhằm thể hiện nhu cầu đó của con người về cuộc sống luôn no đủ, sung túc, thư thái cả về cuộc sống vật chất lẫn tinh thần, luôn được vui vẻ không lo thiếu thốn.

Mang lại sự giàu có, tài lộc cho gia chủ: Heo là tài sản lớn của các gia đình thời xưa, nên nó tượng trương cho tiền bạc. Mọi người còn cất giữ tiền tiết kiệm trong heo. Nên tượng heo chính là đồ trưng bày phong thủy có tác dụng chiều tiền tài, rước lộc rất tốt.

Heo còn là biểu tượng cho sự vô tư, an nhàn, giải quyết mọi việc nhanh chóng, tiện lợi nên khả năng thành công cũng rất cao.

Tượng dê mạ vàng

- Trong Phong thủy Dê là con vật gần gũi trong văn hóa Á đông. Trong văn hóa Phương Tây con dê xuất hiện là cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo dưới cái tên Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương. Trong Bát quái Ngũ Hành thì con dê lại thuộc quẻ Đoài mang ý nghĩa vui sướng, dễ chịu, thanh bình và tài lộc.

- Người ta dùng tượng dê phong thủy là để cầu mong sự may mắn,và thành công trong công việc. Đối với dân kinh doanh Tượng dê tài lộc ám chỉ những nguồn lực ài chính bất ngờ, kèm theo sự may mắn trong kinh doanh, dễ dang vượt qua những trở ngại, đạt được thành công như mong muốn. Dê với đồng tiền âm dương tượng trưng cho sự hoạnh tài (Hoạnh tài là tài lộ rất lớn đột nhiên có được).

Tượng thần tài mạ vàng

Tượng thần tài là thứ rất cần thiết trong ngôi nhà của mỗi chúng ta, nhưng không phải ai cũng biết được hết công dụng cách kê và bố trí tượng thần tài sao cho hợp lý. Trong phong thủy  Thần Tài là một vị thần mang đến tài lộc, của cải, sung túc cho gia đình,ta thường thấy gia chủ cầu khấn Thần Tài. Phổ biến nhất ở các cửa hàng kinh doanh thì thường xuất hiện bàn thờ Thần Tài mà chúng ta thường thấy khi và bắt gặp. Theo dân gian kể lại thần tài có phép thuật thần thông kỳ bí, Hô phong hoán vũ, để tượng thần tài trong nhà có tác dụng trấn ải tà ma, và mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Tượng di lặc mạ vàng

Trong những gia đình phật giáo đều có trưng bày tượng phật mạ vàng để tiện cho việc thờ cúng, đồng thời cũng là để cầu sự phù trợ và bình an. Thờ tượng phật mạ vàng trong nhà thể hiện được lòng biết ơn đối với các ngài - Người đã truyền dạy về chân lý chân thiện mỹ, giá trị làm người 

Những người thường làm việc trong môi trường cạnh tranh điển hình như: Người nắm giữ vị trí quan trọng của đơn vị, chính trị gia,...nên bài trí tượng phật quan âm tại nơi làm việc hoặc nhà ở để hạn chế bớt sự thù địch cũng như đem lại may mắn, hỗ trợ bạn thuyên giảm căng thẳng, giúp bạn tụ họp và sáng suốt hơn

Khi bạn đặt tượng phật quan âm mạ vàng trong xe ô tô sẽ giúp bạn thuyên giảm lo lắng, dừng tai nạn, đem lại tin mừng và nếu đặt ở bàn làm việc sẽ giúp giảm bớt căng thẳng, tranh cãi với đồng sự, đồng thời trợ giúp bạn hoàn phát đạt việc hữu ích hơn 

Tượng cóc ngậm tiền vàng

Trong phong thuỷ, cóc vàng có 3 chân không giống như cóc bình thường, đó là biểu hiện của sự may mắn trong cuộc sống. Vì thế trong cuộc sống, nhất là trong kinh doanh, người ta thường hay bày trí tượng cóc Thiềm Thừ ngậm tiền với mong muốn buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt, tút được nhiều tài lộc, thu nhiều lợi nhuận trong buôn bán.Không chỉ vậy, ý nghĩa tượng Cóc vàng 3 chân trong phong thủy còn mang tới sự an lành cho gia chủ, nó có khả năng hóa hung thành cát, hóa giải các điềm xấu.

 

 

Năm 2025 tuổi nào phạm Kim Lâu ? Cách hóa giải ra sao ?
Năm 2025 tuổi nào phạm hoang ốc ? Cách hóa giải ra sao ?
Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025