Tượng Mèo Phong Thủy Mạ Vàng - Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt
DSC04121
DSC04122
DSC04123
mèo đ
Tượng Mèo Phong Thủy Mạ Vàng - Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt
Mã sản phẩm:
4.000.000 đ
6.000.000 đ
-33%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Theo quan niệm từ xưa đến nay, mèo là con vật tượng trưng cho sự khéo léo, nhanh nhẹn, nhiều tài năng và tham vọng. Tượng mèo phong thủy mạ vàng cũng được coi là một món quà cát tường giúp người nhận hóa giải sát khi, tăng cường vận đào hoa.

Ý nghĩa của tượng mèo mạ vàng

Ý nghĩa của tượng mèo vàng
Ý nghĩa của tượng mèo vàng

Trong phòng thủy, Mèo được xem là linh thú cát tường, mèo có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế việc chọn tượng méo mạ vàng làm quà tặng hoặc vật bài trí cũng mang ý nghĩa cát tường về nhiều mặt. Với mỗi cách bài trí, tượng mèo mạ vàng lại mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau:

Hóa giải sát khí, hú​t may mắn

Là một linh vật của phong thủy, đặt tượng mèo mạ vàng trong nhà sẽ có tác dụng hóa giải sát khí, hút tài lộc, may mắn, cải thiện quan hệ giao tiếp.

Tăng cường vận ​đào hoa

Mèo cũng là con vật đại diện cho vận đào hoa. Được biết, nếu bài trí tượng mèo trong phòng ngủ, tình duyên của bạn sẽ có nhiều bước tiến triển tốt.

Chào hỏi khách h​àng

Bên cạnh các ý nghĩa về may mắn, tượng mèo mạ vàng còn có ý nghĩa khá lớn trong việc chào hỏi, thu hút được thiện cảm của khách hàng.

Thu hút tiền tài, an khang th​ịnh vượng

Tượng mèo phong thủy mạ vàng giúp thu hút tiền tài
Tượng mèo phong thủy mạ vàng giúp thu hút tiền tài

Tượng phong thủy mèo mạ vàng cũng có tác dụng chiêu nạp tài lộc vì màu vàng tượng sưng cho hoàng kim cũng như sự vàng son. Trong truyền thuyết Trung Hoa, mèo vàng còn được gọi là Kim Mão, là biểu tượng của tài lộc

Gia đình hạnh ph​úc

Nếu tượng mèo vàng đứng đại diện cho các yếu tố phong thủy huyền học thì mèo vàng giơ tay lại có ý nghĩa khác. Cụ thể, tượng mèo vàng cái giơ tay phải là biểu tượng chúc cho gia định hạnh phúc, an khang, sự nghiệp phát triển.

Nên tặng tượng mèo vàng vào dịp nào?

Là một món quà phong thủy cao cấp, tượng mèo vàng thích hợp để dành tặng bạn bè, người thân trong các dịp tết, tân gia hay sinh nhật, nhất là với những người tuổi mèo hoặc hợp với tuổi mèo.Trong đó các tuổi hợp với tượng mèo vàng (hay tuổi mèo) cụ thể là:
 • Tuổi Dần
 • Tuổi Mão (Mèo)
 • Tuổi Thìn
 • Tuổi Mùi
 • Tuổi Tuất
 • Tuổi Hợi

Một số lưu ý khi bài trí tượng mèo vàng

Tượng mèo vàng là một vật cát khí đại lợi, tuy nhiên, để tận dụng được hết tác dụng mà tượng mèo mang lại thì cần biết cách bài trí đúng và phù hợp. Cụ thể một số lưu ý khi bài trí tượng mèo như sau:
 
 • Mão là một con vật thuộc hành Mộc, nên bài trí tượng mèo theo hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ giúp hóa giải sát khí, hút tài lộc may mắn, cải thiện quan hệ giao tiếp.
 • Tránh đặt tượng mèo vàng ở hướng Tây (thuộc hành Kim) vì theo ngũ hành, Kim khắc Mộc, làm mất đi tác dụng vốn có của tượng phong thủy
 • Trong trường hợp không có nhiều không gian để bài trí, ta có thể đặt tượng mèo ở bên trái cửa chính, hướng Thanh Long để cải thiện quan hệ giao tiếp. Không đặt tượng mèo ở bên phải là hướng Bạch Hổ.
 • Những gia chủ tuổi Dậu không nên bài trí tượng mèo vì Tý Ngọ Mão Dậu là 4 con giáp tương khắc với nhau.
 • Tượng mèo phong thủy mạ vàng cũng là một vật phong thủy giúp tăng cường vận đào hoa. Nên bày trí 2 con mèo vàng tại hướng chính Đông trong phòng ngủ để đường tình duyên thêm thuận lợi. Không bày trí tượng mèo hướng chính Tây thì sẽ gây ra nhiều chuyện phiền não
   

Tượng mèo phong thủy mạ vàng của Go​ld Việt

Tượng mèo phong thủy mạ vàng của Go​ld Việt
Tượng mèo phong thủy mạ vàng của Go​ld Việt

Tượng mèo mạ vàng của Gold Việt là loại Tượng Linh Vật Cỡ nhỏ, được thiết kế tinh xảo với hình ảnh một chú mèo đang ngồi, dưới chân là một chú cá chép, thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn và tài năng.

Đặc biệt, sản phẩm mèo phong thủy mạ vàng của Gold Việt được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân kim hoàn lành nghề nên vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ trong thiết kế lại giúp tăng chất lượng cho sản phẩm

Thông Số Kỹ Thuật Tượng Mèo Vàng

 • Kích thước: 16 x 10 x 9 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)
 • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
 • Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24K
 • Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt
 • Thương hiệu: Gold Việt

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: