Tư vấn phong thủy

Ý nghĩa tượng Heo Phong Thuỷ - Linh vật may mắn

02/02/2023 43 lượt xem
Tượng heo phong thuỷ là một loại tượng được sử dụng trong đạo Phật và tôn giáo Đạo Hồi. Nó được coi là một biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng và sự giàu có. Tượng heo phong thuỷ được chế tạo từ nhiều loại vật liệu, bao gồm gỗ, đồng, bạc, vàng hoặc kim cương, và có thể có kích thước khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Tượng linh khuyển phong thuỷ - Cầu Tài, Cầu Lộc, Cầu Bình An

28/01/2023 62 lượt xem
Tượng linh khuyển phong thuỷ là linh vật mang lại may mắn tài lộc. Biểu tượng chó trong văn hoá là sự trung thành, trí thông minh là phẩm chất hiếm có loài vật nào có được

Công dụng tượng Gà phong thủy - Kim Kê khởi phát thịnh vượng

28/01/2023 63 lượt xem
Tượng Gà phong thủy hay linh vật chính Dậu thường được nhiều gia chủ lựa chọn làm quà biếu tặng hoặc trưng bày trên bàn làm việc của mình. Một chú gà trống với thần thái dương cao, luôn sẵn sàng cất tiếng gáy vang vọng tứ phương sẽ là “hồi trống” khởi đầu cho việc kinh doanh thuận lợi.

Cách sử dụng tượng Khỉ phong thủy đem lại nhiều may mắn

28/01/2023 57 lượt xem
Những bức tượng khỉ phong thủy với thần thái tinh nghịch, sống động là vật phẩm yêu thích trong rất nhiều gia đình. Tượng Khỉ mang lại nhiều may mắn, phúc vận cho gia chủ và người thân. Tuy nhiên, để nhận được những lợi ích tốt nhất từ tượng Khỉ, bạn cần biết cách sử dụng tượng khỉ mạ vàng chuẩn xác nhất.

Tượng Dê Phong Thủy - Kích Khởi Tài Vận, Thúc Đẩy Công Danh

05/01/2023 112 lượt xem
Không chỉ là 1 linh vật trong bộ 12 con Giáp, các bức tượng dê phong thủy còn được nhiều người yêu thích nhờ tác dụng kép: kích khởi tài vận của gia chủ, đồng thời bổ trợ, thúc đẩy và mở rộng đường công danh sự nghiệp.