Tư vấn phong thủy

Vật Phẩm Phong Thuỷ Bài Trí Phòng Khách

26/12/2021 724 lượt xem
Phòng khách là trái tim của ngôi nhà, là nơi hội tụ nhiều tinh khí. Vì vậy, bố trí các vật phẩm phong thủy cho phòng khách không chỉ giúp không gian thêm đẹp mà còn giúp gia chủ thu hút tài lộc, gặp nhiều may mắn. Hãy tham khảo những vật phẩm phong thủy dưới đây để chọn cho phòng khách nhà bạn món đồ phù hợp nhé.

Nguyên Tắc Đặt Tượng Phong Thuỷ Chúng Ta Nên Biết

26/12/2021 792 lượt xem
Từ rất xưa, nhiều người đã rất yêu thích việc bài trí tượng phong thủy trong nhà ở, bàn làm việc, trên ô tô,… để vừa trang trí lại vừa phục vụ mục đích muốn chuyển hóa năng lượng như may mắn, tài lộc, tiền tại, công việc hanh thông,… cho mình. Tuy nhiên, việc này chỉ đạt hiệu quả nếu chúng ta có cách thực hiện đúng. Sau đây, mời bạn cùng tìm hiểu những nguyên tắc đặt tượng phong thủy trong nhà, trên bàn làm việc hay trong ô tô qua bài viết rất chi tiết chúng tôi tổng hợp sau đây.

Sinh con trong năm 2022 Nhâm Dần có tốt không, con giáp nào sinh con hợp tuổi nhất?

27/11/2021 949 lượt xem
Mong muốn con sinh ra hợp tuổi để thuận hòa trên dưới là ước muốn của nhiều bậc cha mẹ. Vì thế việc chọn năm sinh, tháng đẻ cho con thường được áp dụng phổ biến hiện nay. Vậy! Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất?

Tử vi của người tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần 2022

22/11/2021 1.100 lượt xem
Xem tử vi tuổi Hợi 2022 thấy rõ, tài lộc tuổi Hợi sinh sôi mạnh. Năm nay là thời điểm thích hợp để đầu tư tiền bạc vào chuyện hùn hạp làm ăn, mở rộng quy mô hoặc các kênh đầu tư. Được Thái Âm cát tinh trợ mệnh, đương số có lộc về đất cát, nên cân nhắc tham gia lĩnh vực này, tỷ lệ thu hồi vốn rất cao trong thời gian ngắn.

Tử vi của người tuổi Tuất trong năm Nhâm Dần 2022

10/11/2021 753 lượt xem
Đa phần người tuổi Tuất đều không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng về sức khỏe trong năm 2022. Có điều đương số sinh xuất cho lưu niên, lại thêm nhiều hung tinh chiếu mệnh nên khó tránh lúc mệt mỏi, suy nhược cơ thể, mất ngủ hoặc căng thẳng quá mức. Lúc này cần dành thời gian nghỉ ngơi, có thể đi du lịch xa để giải tỏa.