Tượng Kim Miêu Phú Quý Mạ Vàng 24k
tượng mèo 1
tượng mèo 2
tượng mèo 3
Tượng Kim Miêu Phú Quý Mạ Vàng 24k
Mã sản phẩm: TKMPQMV24k
6.500.000 đ
8.000.000 đ
-19%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa tượng mèo trong văn hoá 

Loài mèo là biểu tượng cho lòng tốt, sự kiên trì, nhẫn nại, biết suy trước tính sau rồi mới bắt đầu làm một việc gì đó. Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí. Mèo cũng có tác dụng tăng cường vận đào hoa.

Linh Vật kim miêu phú quý mạ vàng là những vật rất được ưa chuộng bởi những người tin vào phong thủy, bởi nó có tác dụng đặc biệt trong việc đem lại niềm vui, tinh thần lạc quan, sức khỏe dồi dào, đồng thời xua đuổi những điều không may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, việc bài trí tượng kim miêu phú quý mạ vàng còn có tác dụng chiêu nạp Tài Lộc, vì màu vàng tượng trưng cho sự vàng son luôn được sử dụng nhiều nhất, tượng mèo phong thuỷ có màu vàng người Trung Hoa còn gọi là Kim Mão (kèm theo biểu tượng của giỏ tiền, nén vàng…)

Tượng kim miêu phú quý mạ vàng của Gold Việt

Tượng kim miêu phú quý mạ vàng được làm từ chất liệu đồng bề mặt mạ vàng 24k.Với quy trình thủ công tỉ mỉ.Tượng mèo phú quý mạ vàng được dùng trong dịp tân gia,dịp tết hoặc tặng sếp nam tuổi Mão

Tượng kim miêu phú quý mạ vàng cũng có ý nghĩa phong thuỷ vô cùng độc đáo được thể hiện qua dáng ngồi, vẻ mặt, đôi chân... Mèo phong thủy mạ vàng có thể tăng cường vận đào hoa, nếu bài trí 2 con mèo tại hướng chính Đông trong phòng ngủ, tình duyên của bạn sẽ có bước tiến triển tốt.

Thông số kỹ thuật tượng kim miêu phú quý mạ vàng 24k

  • Kích thước : 19x12x18 cm
  • Chất Liệu : Đồng Nguyên Chất
  • Bề Mặt : Mạ vàng 24k
  • Nguồn gốc : Gold Việt
  • Thương hiệu : Gold Việt
Xem thêm : Tượng mèo mạ vàng 
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: