Tượng Kim Miêu Phú Quý Mạ Vàng 24k

6.500.000 đ8.000.000 đ
Mã sản phẩm: TKMPQMV24k
Mô tả: Tượng kim miêu phú quý mạ vàng 24k là linh vật trấn trạch giúp gia chủ thu hút tài lộc và đem lại hanh thông trong công việc.Tượng linh miêu phú quý mạ vàng 24k được dùng làm quà tặng ngày tết quà tặng trong những sự kiện quan trọng
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa tượng mèo trong văn hoá 

Loài mèo là biểu tượng cho lòng tốt, sự kiên trì, nhẫn nại, biết suy trước tính sau rồi mới bắt đầu làm một việc gì đó. Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí. Mèo cũng có tác dụng tăng cường vận đào hoa.

Linh Vật kim miêu phú quý mạ vàng là những vật rất được ưa chuộng bởi những người tin vào phong thủy, bởi nó có tác dụng đặc biệt trong việc đem lại niềm vui, tinh thần lạc quan, sức khỏe dồi dào, đồng thời xua đuổi những điều không may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, việc bài trí tượng kim miêu phú quý mạ vàng còn có tác dụng chiêu nạp Tài Lộc, vì màu vàng tượng trưng cho sự vàng son luôn được sử dụng nhiều nhất, tượng mèo phong thuỷ có màu vàng người Trung Hoa còn gọi là Kim Mão (kèm theo biểu tượng của giỏ tiền, nén vàng…)

Tượng kim miêu phú quý mạ vàng của Gold Việt

Tượng kim miêu phú quý mạ vàng được làm từ chất liệu đồng bề mặt mạ vàng 24k.Với quy trình thủ công tỉ mỉ.Tượng mèo phú quý mạ vàng được dùng trong dịp tân gia,dịp tết hoặc tặng sếp nam tuổi Mão

Tượng kim miêu phú quý mạ vàng cũng có ý nghĩa phong thuỷ vô cùng độc đáo được thể hiện qua dáng ngồi, vẻ mặt, đôi chân... Mèo phong thủy mạ vàng có thể tăng cường vận đào hoa, nếu bài trí 2 con mèo tại hướng chính Đông trong phòng ngủ, tình duyên của bạn sẽ có bước tiến triển tốt.

Thông số kỹ thuật tượng kim miêu phú quý mạ vàng 24k

  • Kích thước : 19x12x18 cm
  • Chất Liệu : Đồng Nguyên Chất
  • Bề Mặt : Mạ vàng 24k
  • Nguồn gốc : Gold Việt
  • Thương hiệu : Gold Việt
Xem thêm : Tượng mèo mạ vàng 
Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook