Banner tin tức
Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với tuổi nào trong làm ăn ?
29/02/2024
85 lượt xem

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với tuổi nào trong làm ăn ?

Tuổi ất sửu 1985 hợp với tuổi nào trong làm ăn ? Tử vi tuổi Ất Sửu 1985: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, cùng xem người sinh năm 1985 Ất Sửu mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Hãy cùng Gold Việt tìm hiểu nhé

1.Tuổi Ất Sửu 1985 là tuổi con gì ?

Theo Thiên can Địa chi, người sinh năm 1985 thuộc Thiên can Ất và Địa chi Sửu, vì vậy người sinh vào năm 1985 cầm tinh con Trâu, tuổi Ất Sửu. Về mặt ngũ hành, Thiên can Ất thuộc hành Mộc còn Địa chi Sửu thuộc hành Thổ, mà Mộc và Thổ xung khắc nhau. Do đó, vận mệnh của người tuổi Ất Sửu 1985 khá lận đận, gặp nhiều trắc trở trên con đường tình duyên và sự nghiệp.

Mặc dù cuộc sống thăng trầm là thế, những người sinh năm 1985 vẫn luôn kiên cường, cần mẫn và tốt bụng nên được nhiều người yêu mến. Một khi Ất Sửu đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ luôn thúc giục bản thân phấn đấu không ngừng để theo đuổi mục tiêu cho đến khi gặt hái được thành công.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với tuổi nào trong làm ăn ?

2.Đôi nét về người Ất Sửu 1985 

Chiếu theo can chi và ngũ hành thì  Ất Sửu 1985 thuộc cung Càn và mệnh Kim (Tây tứ mệnh) còn nữ Ất Sửu 1985 thuộc cung Ly và mệnh Hỏa (Đông tứ mệnh).

Theo ngũ hành thì người sinh vào năm Ất Sửu 1985 sẽ thuộc mệnh Kim cụ thể là Hải Trung Kim (vàng ở trong biển). Những người mang mệnh Hải Trung Kim thường hiền lành, điềm tĩnh, không sân si, ganh đua với đời, có nhiều tài năng nhưng chưa biết cách khai thác.

- Người cầm tinh Ất Sửu thường là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt, họ được biết đến bởi tính cách cần cù, chăm chỉ. Họ cũng là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Những ai sinh vào năm Sửu thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao, và nhờ đó có thể vượt qua được bao sóng gió cuộc đời. Nhưng có đôi khi tính cương quyết khiến họ trở nên bướng bỉnh, cứng nhắc bởi lẽ một khi đã quyết định thực hiện điều gì, họ khó có thể thay đổi mục tiêu của mình. Lời nói của người tuổi Sửu thường đi liềnvới hành động . Đó là tính cách nổi trội là diểm mạnh của họ.

- Họ giống như mũi tên nhọn xuyên qua bất cứ rào chắn nào mà người đời cố tình dựng lên trên con đường đi tới của họ. Người tuổi Ất Sửu điềm tĩnh nhưng kiên cường. Họ là người chăm chỉ và chu đáo. Khi làm việc họ rất có phương pháp và quyết đoán. Họ có tài lãnh đạo, người khác rất nể phục tính dứt khoát cũng như sức chịu đựng của họ. Họ là người biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt. Với bản tính "bất khả xâm phạm", họ chọn lựa nghề nghiệp rất kỹ càng, miễn là họ được tự do làm điều họ thích.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với tuổi nào trong làm ăn ?

Cuộc đời 

Cuộc đời của tuổi Ất Sửu 1985 nam mệnh sẽ có nhiều điều tốt đẹp nhưng chỉ bắt đầu từ trung vận, thời điểm tiền vận của quý cô có khá là nhiều vất vả, trung vận vẫn có sự buồn bã và phải lo lắng về công việc làm ăn và tài chính , nhưng trong cuộc sống sẽ gặp được khá nhiều vận may bất ngờ, về hậu vận thì người nữ tuổi này mới được an nhàn.

Gia đạo

Gia đạo của những người mệnh này thuở nhỏ thường xuất hiện nhiều lộn xộn và khe khắt, đến thời trung vận lại có thêm nhiều lo lắng về phần gia đình, khi tới hậu vận thì mới được yên ả vui vẻ trong cuộc sống.

Công danh 

Công danh của họ chỉ đạt ở mức trung bình có nghĩa là  không quá cao và cũng không thấp kém, tuy nhiên với những người có ý chí quyết tâm cao thì vẫn sẽ có những thành công to lớn nếu chấp nhận thì chỉ đạt được ở tầm trung bình. Từ sau 32 tuổi sự nghiệp mới được coi là bền vững, trước đó có thể thất bại đôi lần. Sự nghiệp về sau yên ổn không vướng phải khó khăn hay gặp sự lo lắng hay bất kì sự cản trở nào.

3.Tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu gì ?

Sau khi xác định được người sinh năm 1985 thuộc mệnh gì, các bạn sẽ dễ dàng tìm được sắc màu phù hợp với mệnh của họ. Như đã thông tin ở trên, người tuổi Ất Sửu năm 1985 mang mệnh Kim, do đó, màu sắc tương hợp, tương sinh và tương khắc sẽ được diễn giải như sau:

Màu tương hợp

Màu tương hợp với mệnh Kim chính là màu của bản mệnh Kim, gồm có: trắng, xám, bạc, ghi và ánh kim. Những người sinh năm 1985 có thể cân nhắc chọn lựa những gam màu này để phù trợ cho bản thân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Màu tương sinh

Màu tương sinh với mệnh Kim là màu của bản mệnh Thổ và Thủy, gồm có: nâu, vàng đất, xanh dương và đen. Là người thuộc mệnh Kim, bạn nên chọn những gam màu kể trên để cầu mong mọi sự bình an, thuận lợi sẽ đến với bạn. 

 Màu tương khắc

Màu tương khắc với mệnh Kim là màu của bản mệnh Hỏa và Mộc, đó là những gam màu: đỏ, hồng, cam, tím và xanh lục. Vì là màu sắc tương khắc, người mệnh Kim sinh năm 1985 phải tránh những gam màu này để không gặp phải phiền toái, xui xẻo. 

4.Tuổi Ất sửu 1985 hợp với hướng nào ?

Nam ất sửu hợp với hướng nào ?

Với Nam 1985 (Ất Sửu) thuộc cung Càn, hành Kim, mệnh trạch Tây tứ mệnh hợp với các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Cụ thể:

Tây Bắc (cung Phục Vị): Phục vị hàm ý hồi phục, thuộc sao tả phù chủ thể về tâm trí, tinh thần. Thể hiện cho một cuộc sống yên ổn, thoải mái, an khang, chữa lành những tổn thương tinh thần, xoá bỏ những hiềm khích. Hướng cung Phục Vị thích hợp cho làm phòng thờ, nơi tu dưỡng.

Đông Bắc (cung Thiên Y): cung Thiên Y chủ về sức khoẻ, thuộc sao cự môn; gia chủ có lộc trời cho sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang, hạn chế bệnh tật nên lựa chọn làm hướng phòng ngủ.

Tây (cung Sinh Khí): thu hút tiền tài, danh vọng về cho gia chủ thuộc sao Tham Lang, giúp gia chủ nhanh chóng thăng quan tiến chức, kinh doanh thuận lợi.

Tây Nam (cung Phúc Đức): Phúc Đức (Diên Niên) chủ về sự lâu dài, trường tồn, thuộc sao Vũ Khúc. Nó tượng trưng cho những mối quan hệ lâu dài như hôn nhân, gia đình và xã hội. Mọi sự ổn định, gia đình gắn kết, thân thiết, trên dưới thuận hoà.

Nữ Ất Sửu hợp hướng nào ?

Gia chủ nữ Ất Sửu thuộc cung Ly, hành Hoả, mệnh trạch Đông tứ mệnh. Do đó, các hướng thích hợp bao gồm: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Bắc (cung Phúc Đức): nên chọn làm hướng cửa chính bởi nó ngụ ý cho gia đình hoà thuận, yêu thương, gắn kết, mọi sự ổn định.

Đông (cung Sinh Khí): phúc lộc vẹn toàn, phú quý giàu sang, thăng quan tiến chức nhanh chóng, buôn bán gặp nhiều may mắn.

Nam (cung Phục vị): cuộc sống yên ổn, ít phiền lo, được chữa lành, tu dưỡng về tâm trí.

Đông Nam (cung Thiên Y): có lộc trời cho, con cái đủ đầy, sức khoẻ tốt, ít bệnh tật.

5. Hướng kị nên tránh với người tuổi Ất Sửu

Không chỉ cần lưu ý đến những hướng tốt, gia chủ cần tìm hiểu kĩ về những hướng phạm, hướng xấu để tránh mua nhà nhầm hướng hay bố trí phòng ngủ, phòng khách sai phong thuỷ. Dưới đây là những hướng kị nên tránh với người tuổi Ất Sửu 1985.

Nam giới Ất Sửu kị hướng nào

Người nam Ất Sửu thuộc cung Càn, hành Kim, mệnh Tây tứ mệnh. Do đó, tránh những hướng Đông tứ trạch, khắc cung Càn:

  • Bắc (Lục Sát): Gia chủ dễ gặp thị phi, bị vu cáo, có thể xảy ra tranh chấp bên ngoài.
  • Đông (Ngũ Quỷ): Hay gặp tai hoạ xui xẻo, bệnh tật, tán gia bại sản.
  • Nam (Tuyệt Mệnh): sức khoẻ suy yếu, dễ gặp hoạ nguy hiểm đến tính mạng.
  • Đông Nam (Hoạ Hại): nam chủ 1985 nên hạn chế xây nhà hướng này bởi dễ bị vận đen đeo bám, bất hoà với các mối quan hệ khác.

Nữ giới Ất Sửu kị hướng nào

Nữ chủ 1985 thuộc cung Ly, hành Hoả, mệnh trạch là Đông sẽ kị các hướng thuộc Tây tứ trạch. Cụ thể:

  • Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): hay đau ốm, bệnh tật liên miên, nguy hiểm đến tính mạng.
  • Hướng Đông Bắc (Hoạ Hại): nhà có hung khí, vận đen đeo bám.
  • Hướng Tây (Ngũ Quỷ): làm ăn thất bát, phá sản.
  • Hướng Tây Nam (Lục sát): Gia đình có trục trặc trong quan hệ tình cảm, dễ xảy ra tranh chấp, kiện tụng.

6. Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với tuổi nào trong làm ăn ? 

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với tuổi nào trong làm ăn ? Việc hợp tác làm ăn nhất định phải chọn được cộng sự hoặc đối tác có tuổi phù hợp, điều này dễ dàng mang lại thành công và phát đạt. Ngược lại, tuổi xung khắc có thể sẽ khiến công việc làm ăn kinh doanh của bạn trở nên rối ren, trở ngại và dễ dẫn đến thất bại

Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi để gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp

  • Nam nhân tuổi Ất Sửu năm 1985: Nên hợp tác làm ăn với những người có tuổi Ất Sửu, Tân Mùi và Mậu Thìn. Tránh hợp tác với những người có tuổi Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân và Nhâm Tuất.
  • Nữ nhân tuổi Ất Sửu năm 1985: Nên hợp tác cùng với những người có tuổi Ất Sửu, Tân Mùi và Mậu Thìn. Tránh hợp tác làm ăn với những người có tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thân và Nhâm Tuất.

7. Vật phẩm phong thủy mạ vàng cho người tuổi Ất Sửu 1985 giúp mệnh chủ may mắn và thành công 

Tượng Trâu mạ vàng 

Trâu có dáng đứng vững vàng, bốn chân chắc khỏe tượng trưng cho sức mạnh. Bên cạnh đó, trâu còn gắn với hình ảnh cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Những chú trâu mạnh mẽ, dũng cảm có thể giúp bạn vượt qua những chướng ngại trên con đường sự nghiệp, giúp cho công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Trâu phong thủy đặt trong nhà được quan niệm rằng có thể tăng thêm phúc khí, vận khí cũng như sức khỏe và mang tới tài lộc dồi dào cho gia chủ. Vì trâu phong thủy khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh đạt nhiều lợi nhuận. Đặc biệt, với những ai làm công việc kinh doanh nhà đất, bất động sản, ngân hàng hay các ngành nghề liên quan đến tài chính thì đây là một bảo vật không thể thiếu, giúp gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Tượng Rắn mạ vàng 

Theo quan niệm từ xưa đến nay thì trong con rắn luôn tồn tại hai mặt tốt và xấu cân bằng nhau, tuy lanh lợi, gian xảo nhưng chúng cũng rất thông minh và linh hoạt. Trong phong thủy chúng được coi là linh vật biểu trưng cho sự tái sinh, may mắn và giàu có.

Rắn thường có tập tính là lột da để phát triển ngày một lớn hơn, hoàn thiện hơn, vì vậy rắn thường được xem là loài vật luôn đem đến cái mới mẻ, bỏ đi những điều cũ. Gia chủ đặt tượng rắn trong nhà với mong muốn thu hút tài lộc, công việc được hanh thông, suôn sẻ.

Trong kinh doanh, thì tượng rắn giúp chủ nhân gặp nhiều thắng lợi trong kinh doanh, tránh những xui xẻo, bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tượng Dê mạ vàng 

- Dê trong phong thủy được coi là con vật mang lại tài lộc, may mắn vì nó theo hán tự còn được gọi là lộc và đại biểu cho những nguồn tài chính bất ngờ đối vớii những người làm về kinh doanh hoặc chứng khoán.

- Cũng vì đức tính hiền hòa và khả năng nhanh nhạy trước biền đổi môi trường, dê tượng trưng cho sự bình yên, xuôi chèo mát mái, tránh điều tiếng thị phi, giúp cho gia chủ luôn giữu được điềm đạm bình tĩnh trước mọi tình huống. Ngoài ra dê còn tượng trưng cho sự thông minh, trí nhớ tốt, nhanh nhạy nhận biết thời cơ.

Tượng Rồng mạ vàng 

Trong tứ linh “long lân quy phụng” thì rồng là con vật đứng đầu, do đó nó tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao. Loài vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

Trong phong thủy cũng có “Thanh long Bạch hổ”. Thanh long bên trái thể hiện sự mạnh mẽ. Bạch hổ chầu bên phải thể hiện sức mạnh song đôi. 

Rồng thể hiện cho địa vị thành đạt, thăng tiến. Rồng giúp hóa giải những điềm xấu ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ. Ngoài khả năng thu hút tài lộc, rồng còn có khả năng diệt trừ cái xấu.

Tượng rồng phải thể hiện được nét hiền hòa, uyển chuyển. Nếu là hình tượng mạnh mẽ thì không lộ nét hung hiểm, dữ tợn mà ngược lại phải thể hiện được khí thế oai nghiêm. Nên kết hợp trang trí tượng rồng với nước, rồng sinh ra từ nước, khi gặp nước sẽ rất dũng mãnh. 

Tượng Tỳ Hưu Mạ vàng 

Trong mục đích chiêu tài, tỳ hưu là linh vật rất được ưa thích sử dụng. Nó có ý nghĩa là mang lại cho gia chủ thu nhập bất ngờ như được cho, tặng, biếu, trúng xổ số, được bạc, mua cổ phiếu, đầu tư, đất lên giá. Về ngũ hành, tỳ hưu thuộc hỏa nên tốt nhất ta nên chọn con tỳ hưu màu xanh vì màu xanh thuộc mộc sẽ sinh hỏa làm vượng thêm tác dụng của tỳ hưu.
 

Tượng Long Quy mạ vàng

Đặc điểm của Long Quy là thích mang vật nặng nên giúp CHỐNG LẠI SÁT KHÍ, GIẢM TẠI HỌA, có khả năng TRẤN TRẠCH NHÀ TỐT, đem tới PHÚC TRẠCHHƯNG THỊNH cho gia chủ. 

Đặt tượng Long Quy tại nhà sẽ GIẢI TRỪ được những Hung tinh, chuyển Hung thành Cát, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp và an lành hơn.

Đặc biệt hơn, tượng Long Quy còn có tác dụng HÓA GIẢI TAM SÁT, vì vậy nên ĐẶT TƯỢNG LONG QUY Ở NƠI PHẠM SÁT KHÍ NẶNG ĐỂ HÓA GIẢI.

Đặt tượng Long Quy trong ban thờ Thần Tài để TRẤN SÁT, HÓA GIẢI THỊ PHI, TIỂU NHÂN QUẤY PHÁ.

Nên để tượng Long Quy ở NƠI BẰNG PHẲNG, SẠCH SẼ. HƯỚNG TỐT NHẤT LÀ HƯỚNG CỬA CHÍNH.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Theo quan niệm từ ngàn xưa, thuyền buồm tượng trưng cho khát vọng, hoài bão chinh phục thử thách, vươn tới thành công. Hình ảnh thuyền buồm thường được ví với nam người doanh nhân có ý chí kiên cường, khát vọng lớn lao. Đó là những người ở vị trí đầu sóng ngọn gió. Họ phải chịu trách nhiệm cho cuộc sống và tương lai của mình, người thân, gia đình và hàng loat người cấp dưới.

Tranh thuyền buồm mạ vàng 

Bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” với hình ảnh cánh buồm căng gió không những có giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn có giá trị về mặt phong thủy giúp tăng cường may mắn, kích hoạt tài lộc đối với những người làm nghề buôn bán, doanh nhân. 

Những người thương nhân khi treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” với mục đích cầu mong việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Còn đối với những người thường xuyên phải ra khơi, ngụ ý sẽ mang bình an và may mắn.

 

 

Năm 2025 tuổi nào phạm Kim Lâu ? Cách hóa giải ra sao ?
Năm 2025 tuổi nào phạm hoang ốc ? Cách hóa giải ra sao ?
Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025