Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k kích thước 30x30 cm

4.000.000 đ5.500.000 đ
Mã sản phẩm: TTBXGMV
Mô tả: Hinh tượng thuyền buồm là vật phẩm phong thủy được trưng bày khá phổ biến của giới doanh nhân với mong muốn được “thuận buồm xuôi gió” trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, ý nghĩa của tranh thuyền buồm mạ vàng không chỉ có vậy, khi đặt vật phẩm ở vị trí và phương hướng phù hợp, bạn sẽ được bình an. Đồng thời nhận được nhiều tài lộc và may mắn, đặc biệt là có đủ sức mạnh và sự bền bỉ để vượt qua mọi khó khăn và thử thách, từ đó gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Thuyền buồm phong thủy trưng bày

Thuyền buồm phong thủy trưng bày bàn làm việc.Theo phong thủy, thuyền buồm còn được gọi với cái tên “Thuyền buồm phong thủy”, được xem là biểu tượng của thành công trong công việc. Với ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió” tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, hanh thông, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch. Kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Lợi ích khi để thuyền trong nhà

Là vật trưng bày phong thủy, những lợi ích khi để thuyền trong nhà là những giá trị hữu hình nhưng lại có ý nghĩa, ảnh hưởng lớn với con người.
Hiểu về mối quan hệ tương hỗ giữa thuyền và gió, trước kia, trong mỗi chuyến đi, người dân chỉ cầu mong trời quang, mây tạnh, đủ sức gió để căng buồm. Gió mà xuôi chiều thì thuyền sẽ đi nhanh, an toàn, cũng giống như trong kinh doanh, khi thời cơ đến thì làm ăn sẽ phát triển và thuận lợi. Cũng chính vì đó mà, thuận buồm xuôi gió trở thành câu nói hay ý nghĩa trong cuộc sống, văn thơ.
 
Từ ý nghĩa của hình ảnh chiếc thuyền, người ta mô phỏng lại hình dáng của thuyền buồm bằng các chất liệu đồng, gỗ để làm đồ trưng bày phong thủy, vật trang trí không gian.

Ý nghĩa của Tranh Thuyền buồm phong thủy mạ vàng trưng bày bàn làm việc

Không phải tự nhiên mà các doanh nhân, những người làm ăn buôn bán lại chọn Tranh Thuyền buồm phong thủy mạ vàng để trưng bày bàn làm việc vì ý nghĩa của nó mang lại.
 
Ý nghĩa thuyền buồm là biểu trưng cho sự phóng khoáng, ngút ngàn vĩ đại của gió. Gió là một yếu tố thiên nhiên rất khó để kiểm soát và là 1 loại năng lượng sạch. Bởi vật tượng trưng cho gió là tượng trưng cho sinh khí trời đất. Gió sẽ đẩy sự nghiệp của bạn vươn cao hơn, xa hơn, thành công hơn nữa vì gió là không có điểm dùng. Lý giải tại sao mọi người lại coi trọng chiếc thuyền buồm để bàn đến như vậy. 1 lý do khác xuất phát từ thời cổ xưa đó là những chiếc thuyền thường được chất đầy vàng bạc ra khơi. Và Thuyền buồm phong thủy cũng mang ý nghĩa no gió chất đầy vàng bạc, tài lộc cho gia chủ.
Xem thêm : Quà tặng mạ vàng 

Hướng dẫn cách bài trí tranh thuyền mạ vàng

Để chiếc thuyền khai thông vượng khí, mô hình thuyền buồm phong thủy cần đặt ở những vị trí thích hợp như: vị trí thoáng đãng, gần cửa ra vào của nhà ở. Bên cạnh đó, những vị trí như phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc cũng là những vị trí rất thích hợp.
Với mô hình thuyền buồm nên chú ý là mũi thuyền nên hướng vào bên trong văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở kinh doanh. Nếu thuyền buồm hướng ra bên ngoài cửa chính hay cửa sổ, sẽ khiến tiền bạc và vượng khí tan biến.
Nếu trưng bày nhiều con thuyền trong cùng một phòng, nên để mũi thuyền hướng cùng một hướng. Nhưng cũng không được để các con thuyền đâm đầu vào nhau, vì điều này sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn và bị cạnh tranh nhiều. Cũng không để các thuyền quay ra hai hướng đối diện, vì sẽ khiến nội bộ mất đoàn kết, hoặc tình cảm vợ chồng rạn nứt.
Tranh thuyền buồm thuộc hành Thủy, nên những người mệnh Mộc và mệnh Kim vô cùng phù hợp. Vì theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc còn Kim sinh Thủy. Nên tranh “thuận buồm xuôi gió” sẽ mang lại may mắn, tài lộc và những điều tốt lành cho chủ nhân.

Thông số tranh thuyền đúc đồng Mạ vàng - tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

  • Kích thước: 30x30 cm
  • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Xuất xứ : Gold Việt
  • Thương Hiệu : Gold Việt 
Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook