Tượng Rồng Long Châu Mạ Vàng
tượng rồng long châu
Tượng Rồng Long Châu Mạ Vàng
Mã sản phẩm: TRLC
4.000.000 đ
4.500.000 đ
-11%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Hình ảnh rồng trong văn hoá

Hình ảnh Rồng được xuất hiện trong truyền thuyết từ thời xa xưa của người Phương Đông. Rồng là loài vật linh thiêng, đại diện cho những điều tốt đẹp. Đây là loài vật theo tưởng tượng của con người không có thực. Thế nhưng nó vẫn luôn được tôn kính và ẩn chứa trong mình những ý nghĩa tốt đẹp. Chính vì vậy nên Rồng phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng. Và nó được dùng để trưng bày và làm quà tặng rất ý nghĩa.

Ý nghĩa tượng Rồng phong thủy

Rồng xanh hay còn gọi là Thanh Long, đặt ở hướng Thanh Long của ngôi nhà để diệt trừ những âm mưu xấu, những kẻ tiểu nhân muốn hại trong công việc làm ăn.

 
Rồng mạ vàng hỗ trợ công việc làm ăn suôn sẻ, may mắn. Nếu bạn là người có chức vụ, địa vị cao khi đặt rồng mạ vàng lên bàn làm việc thì sẽ nhanh chóng đạt những thành công, công danh thăng tiến hơn nữa và đặc biệt là tránh những lời đàm tiếu, dèm pha.
 
Với tính linh của mình, rồng giúp bảo vệ cuộc sống gia đình, hóa giải vận khí xấu, những điềm xấu ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của gia chủ, tăng tình cảm gia đình và sự hòa thuận của các thành viên.
 
Hoặc với những người đang độc thân, tình duyên trắc trở, lận đận thì rồng cũng mang lại sức hút trong tình duyên thông qua việc đặt rồng lên bàn làm việc hoặc chỗ nào trang nghiêm.

Cách bày trí rồng phong thủy mạ vàng

Vị trí đặt rồng phong thủy: bên trái hoặc bên phải của đại sảnh, phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ.
 
Hướng đặt rồng phong thủy: đặt một đôi rồng ở trên bệ cửa sổ hay ban công, hướng về phía biển hay sông sẽ mang lại sự thịnh vượng. Ngoài ra, có thể đặt rồng phong thủy ở phía bắc là nơi có “nhiều nước” vì rồng là loài ưa nước.
 
Lưu ý khi trưng bày rồng phong thủy
Đặt rồng phong thủy ở vị trí thông thoáng của căn nhà, nơi có nguồn năng lượng dồi dào, phù hợp với đặc tính loài rồng.
 
Đặt đầu rồng hướng về phía rộng rãi nhìn được bao quát căn nhà, tránh đặt về phía hướng cửa sổ, sát tường hoặc góc nhà.

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng tặng cho ai? trong dịp nào

Chọn đúng vật phẩm phong thủy sẽ có tác dụng giúp chủ nhân gặp may mắn, tốt lành. Đối với tượng thìn thì tam hợp chính là tuổi Thân, tuổi Tý và tuổi Thìn. Chính vì thế, bạn nên dành tặng tượng rồng cho cấp trên, đối tác, gia đình, khách hàng vip, bạn bè… trong những dịp đặc biệt quan trọng như: khai trương, sinh nhật, kỷ niệm, tân gia, gặp mặt, lễ tết. Bạn cũng có thể mua tượng thìn dát vàng để mang lại niềm vui, vượng khí cho bản thân. Đặc biệt tượng rồng cũng cực kỳ phù hợp với những người đang có chức quyền để củng cố quyền hành và đang phấn đấu trên con đường sự nghiệp.

Thông số kỹ thuật Tượng rồng phong thủy thời Nguyễn mạ vàng
Kích thước : 25x12x13 cm
 
Chất liệu đúc: Đúc đồng nguyên chất
 
Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k
 
Xuất xứ: Gold Việt
 
Thương hiệu: Gold Việt

Xem thêm : Quà tặng mạ vàng 

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: