Tư vấn phong thủy

Màu sắc ngũ hành trong phong thủy

11/11/2019 62 lượt xem
Có thể nói màu sắc ngũ hành là một trong những nguyên tắc phong thủy quan trọng và có ảnh hưởng khá nhiều trong việc chọn lựa các vật phẩm phong thủy hợp mệnh, hướng.

7 Cách Hóa Giải Hướng Bếp Xấu Trong Phong Thủy

09/11/2019 31 lượt xem
Hóa giải hướng bếp xấu phải làm sao? Có những cách hóa giải hướng bếp xấu như thế nào? Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà hướng bếp có thể xấu và không hợp mệnh gia chủ, trong trường hợp này, người ta thường sử dụng một số cách hóa giải hướng bếp xấu trong phong thủy như sau

Tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

05/11/2019 118 lượt xem
Tuổi Nhâm Tuất treo tranh gì hợp phong thủy? Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất như thế nào nào? Đây luôn là thắc mắc của rất nhiều người trong quá trình tìm và chọn ra một bức tranh phù hợp để treo trong nhà hoặc làm quà tặng cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất.

[Tổng hợp] Linh vật phong thủy tình duyên | Cầu tình duyên, Giữ hạnh phúc

05/11/2019 75 lượt xem
Bạn gặp lận đận trong tình duyên? Tình cảm gia đình không được như trước? Những linh vật phong thủy tình duyên này sẽ mang đến may mắn trong chuyện tình duyên của bạn!

Tuổi Thân hợp với linh vật nào? | Chọn linh vật theo tuổi

01/11/2019 105 lượt xem
Theo quan niệm phương đông, lựa chọn đúng linh vật theo tuổi có thể mang đến năng lượng tốt đẹp, gia tăng tài lộc và cải thiện các mối quan hệ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn linh vật cho tuổi Thân: Tuổi Thân hợp với linh vật nào, không hợp với linh vật nào, tất cả đều sẽ được thể hiện trong bài viết dưới đây.