Tư vấn phong thủy

Món quà để bàn làm việc hợp phong thủy | Quà tặng ý nghĩa

18/05/2020 99 lượt xem
Vật phẩm để bàn làm việc không chỉ khiến không gian làm việc trở nên sinh động hơn, nó còn có thể mang đến những giá trị phong thủy tốt đẹp. Trong bài viết này, Gold Việt 24K muốn giới thiệu cho bạn những món quà để bàn làm việc hợp phong thủy, giúp cho công việc thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tranh trống đồng mạ vàng hợp với mệnh nào?

16/05/2020 118 lượt xem
Như chúng ta đều biết, tranh trống đồng mạ vàng không chỉ mang giá trị về lịch sử, văn hóa mà nó còn mang giá trị phong thủy, tâm linh. Đồng nghĩa với việc có một số tuổi, mệnh hợp sẽ phát huy được tốt nhất giá trị của tranh, còn một số tuổi, mệnh thì không hợp để treo tranh này. Nếu bạn thắc mắc Tranh trống đồng mạ vàng hợp với mệnh nào?, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Tranh trống đồng nên treo ở đâu? Vị trí treo tranh trống đồng hiệu quả

13/05/2020 103 lượt xem
Tranh trống đồng treo ở đâu để gặp được nhiều điều tốt đẹp và thể hiện sự tôn trọng với tranh? Nếu bạn còn băn khoăn về vị trí, phương vị treo tranh trống đồng, hãy tham khao bài viết này của Gold Việt để tìm ra vị trí treo tranh thích hợp nhất!

Tranh mã đáo thành công có mấy con ngựa?

11/05/2020 124 lượt xem
"Tranh mã đáo thành công có mấy con ngựa?" tưởng chừng như một câu hỏi vô nghĩa nhưng mấy ai có thể tự tin trả lời?

Cách tẩy uế vật phẩm phong thủy theo chất liệu

07/05/2020 81 lượt xem
Để tẩy uế vật phẩm phong thủy, ta cần có những phương pháp riêng để tránh làm ảnh hưởng xấu đến năng lượng của vật phẩm. Trong bài viết này, Gold Việt 24K sẽ chia sẻ đến bạn các cách tẩy uế vật phẩm phong thủy tùy theo từng chất liệu khác nhau, cùng theo dõi nhé!