Tư vấn phong thủy

Ý nghĩa về tượng thần tài mạ vàng trong phong thủy

15/08/2020 566 lượt xem
Theo quan niệm dân gian, thần tài luôn được dân chúng ca ngợi bởi được coi là vị thần giúp mang lại nhiều tiền tài, may mắn, hanh thông trong cuộc sống và sự công việc. Nếu bạn đang thắc mắc về sự tích liên quan đến thần tài và ý nghĩa của các bức tượng thần tài mạ vàng thì đừng ngần ngại theo dõi bài viết sau đây của Gold Việt nhé!

Ý nghĩa về tượng tỳ hưu mạ vàng trong phong thủy

14/08/2020 618 lượt xem
Tỳ hưu từ xưa đến nay vẫn được coi là linh vật đem đến tiền tài, may mắn cho người sở hữu. Vậy lý do gì mà loại tượng này lại được đánh giá cao như vậy? Cùng theo dõi những thông tin chi tiết về tượng tỳ hưu mạ vàng để có được câu trả lời bạn nhé!

Ý nghĩa về tượng cóc ngậm tiền vàng mạ vàng trong phong thủy

14/08/2020 642 lượt xem
Tượng cóc ngậm tiền mạ vàng là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Tượng được coi là biểu tượng của may mắn, tiền tài rủng rỉnh đầy nhà. Vậy cóc ngậm tiền trong phong thủy có gì đặc biệt? Bài viết sau của Gold Việt sẽ giải đáp giúp bạn!

9 Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh

10/08/2020 1.016 lượt xem
Tình hình kinh doanh của bạn đang rất thuận lợi, tiền vào như nước nhưng bỗng chốc trở nên lao đao, xuống dốc. Bạn đang cực kỳ lo lắng về công ty, doanh nghiệp trong thời gian này. Vậy trên thực tế có cách gì để hóa giải vận đen hay không? Hãy thử tham khảo top 9 cách hóa giải vận xui trong kinh doanh để thử nghiệm xem sao nhé!

Ý nghĩa về tượng gà mạ vàng trong phong thủy

09/08/2020 749 lượt xem
Gà là loài vật đã có từ xa xưa và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong văn hóa dân gian nước ta. Nhắc đến con vật này có rất nhiều sự tích và hình tượng gà bao hàm nhiều giá trị tốt đẹp. Vậy ý nghĩa của tượng gà mạ vàng là gì? Những ai nên sở hữu tượng gà? Bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời chi tiết nhất!