Tư vấn phong thủy

Ý nghĩa về linh vật tượng rồng mạ vàng trong phong thủy

08/08/2020 608 lượt xem
Tượng rồng phong thủy mạ vàng từ lâu đã trở thành vật phẩm không xa lạ gì với những người đam mê nghiên cứu phong thủy. Ngoài những nét hoa văn tinh xảo thì đây còn là linh vật được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa tâm linh, tốt lành. Vậy cụ thể tượng rồng hàm chứa những biểu tượng gì? Bài viết sau sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

Ý nghĩa linh vật tượng khỉ mạ vàng trong phong thủy

08/08/2020 739 lượt xem
Khỉ là loài vật có nguồn gốc từ xa xưa được con người yêu quý nhờ tính cách thông minh, vui nhộn, hoạt náo. Khỉ đã trở thành biểu tượng không thể thiếu trong 12 con giáp và văn hóa dân gian. Nếu bạn có hứng thú với loài vật thú vị này thì cùng tìm hiểu ý nghĩa của tượng khỉ phong thủy mạ vàng trong bài viết này nhé!

Đôi nét về người tuổi Tỵ và linh vật tượng rắn mạ vàng

06/08/2020 428 lượt xem
Rắn cũng chín là một trong 12 linh vật trong bộ linh vật 12 con giáp của người Việt.Người tuổi Tỵ thường trưng bày tượng rắn trong nhà với mục đích bảo vệ gia đình,mang lại tài lộc thịnh vượng trong làm ăn.

Ý nghĩa tượng hổ trong phong thủy

06/08/2020 496 lượt xem
Hổ là linh vật đại diện cho sức mạnh quyền uy.Trưng bày tượng hổ trong nhà sẽ giúp cho gia chủ thu hút tài lộc và tránh những điều không may mắn.Vậy ý nghĩa của tượng hổ như thế nào mà lại được ưa chuộng đến vậy.Hãy cùng Gold Việt tìm hiểu nhé

Cách bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng giúp thu hút tài lộc

05/08/2020 545 lượt xem
Theo nhiều chuyên gia phong thủy,đặt tượng Rắn trong nhà giúp gia chủ luôn gặp nhiều may mắn,thu hút tài lộc và tránh được sát khí từ tà.Trong bài viết này Gold Việt xin được chia sẻ cách bài trí tượng rắn sao cho hiệu quả nhất nhé