Tư vấn phong thủy

Ý nghĩa về tượng heo mạ vàng trong phong thủy

09/08/2020 412 lượt xem
Heo là loài vật không hề xa lạ với người dân trên toàn thế giới. Loài vật này được biết đến với các yếu tố phồn thực, no đủ và là biểu trưng cho sự sung túc, giàu sang. Bài viết này sẽ chia sẻ về ý nghĩa của hình tượng heo trong văn hóa và lý giải công dụng của tượng heo mạ vàng theo phong thủy học.

Ý nghĩa về tượng linh khuyển mạ vàng trong phong thủy

09/08/2020 490 lượt xem
Trong cuộc sống thường ngày chúng ta thường thấy nhiều người cất công tìm mua và trưng bày tượng linh khuyển mạ vàng ở những nơi trang trọng. Họ cho rằng bày tượng linh khuyển ở trong nhà sẽ có thể cầu tài lộc, công danh và may mắn. Vậy thực hư câu chuyện này là gì? Cùng theo dõi bài viết sau đây của Gold Việt để có được câu trả lời bạn nhé!

Ý nghĩa linh vật tượng dê mạ vàng trong phong thủy

08/08/2020 512 lượt xem
Dê là loài vật gây được thiện cảm nhờ tính cách hiền lành, dễ chịu. Không những thế dê còn nằm trong số 12 con giáp theo quan niệm của dân gian. Vậy tượng dê phong thủy mạ vàng có ý nghĩa như thế nào? Món quà tặng mạ vàng này sẽ phù hợp với những ai? Cùng theo dõi bài viết sau đây để giải đáp được thắc mắc bạn nhé!

Ý nghĩa linh vật tượng mèo mạ vàng trong phong thủy

08/08/2020 465 lượt xem
Mèo được biết đến là loài vật đại diện cho sự khôn ngoan, lanh lẹ, đáng yêu nhưng cũng không kém phần tham vọng. Chính vì thế, tượng mèo phong thủy mạ vàng rất được nhiều người ưa chuộng. Nó được coi như là một món quà đậm tính thẩm mỹ và mang lại may mắn, tốt lành cho người sở hữu.

Ý Nghĩa về linh vật ngựa trong phong thủy

08/08/2020 771 lượt xem
Ngựa vốn là loài vật được con người yêu quý gắn liền với nhiều sự tích, lịch sử và nét văn hóa đẹp của người Việt. Chính vì thế hình ảnh của nó đã được khắc họa trên những mô hình tượng ngựa phong thủy mạ vàng cực đẹp. Vậy cụ thể ý nghĩa của những tượng đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé!