Vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ

16/06/2020 - 04:17 PM - 363 lượt xem
Người mệnh thổ nên dùng vật phẩm phong thủy nào để gặp được nhiều may mắn? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn các vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ.
 
Bài viết cùng chủ đề
 

Vật phong thủy cho người mệnh thổ

Linh vật phong thủyThìn, Tuất, Sửu là ba linh vật hợp nhất với người mệnh Thổ. Người mệnh thổ sử dụng tượng phong thủy hay các vật phẩm phong thủy có hình ảnh này đều gặp được nhiều may mắn và sự hỗ trợ.

Linh vật rồng phong thủy

Rồng là một trong tứ linh, biểu tượng của quyền lực, sức mạnh, mưa thuận gió hòa và sự sinh sôi mạnh mẽ. Người mệnh thổ sử dụng vật phẩm có hình tượng rồng giúp tăng vượng khí, gặp nhiều may mắn và thể hiện quyền lực của gia chủ.

Linh vật chó phong thủy

Linh vật tuất là đại diện cho sự trung thành, bảo vệ chủ nhân khỏi những điều không may, bảo vệ tiền tài, của cải không bị thâm hụt. Ngoài ra, linh vật này còn mang sức mạnh tinh thần mạnh mẽ, hỗ trợ người mệnh thổ có đủ tự tin để đương đầu với thử thách, hướng đến thành công phía trước.

Linh vật trâu phong thủy

Trâu là linh vật thuộc hành thổ. Khi thổ - thổ kết hợp với nhau sẽ tạo nên một ngọn núi vững chắc, khó lòng lay chuyển được. 
Người mệnh thổ trưng bày tượng trâu phong thủy trong nhà thì mọi chuyện, từ công việc, sức khỏe cho đến cuộc sống đều gặp nhiều may mắn và thuận lợi.
 
► Xem quà tặng: trâu vàng mini

Tranh phong thủyChọn tranh phong thủy cho người mệnh thổ cần dựa vào ngũ hành:
 
  • Thổ thổ tương hợp

  • Hỏa sinh thổ

  • Thổ sinh kim

  • Thổ khắc thủy

  • Mộc khắc thổ

Dựa vào quy luật này, có thể rút ra rằng, hỏa hỗ trợ thổ phát triển, do đó, các bức tranh thuộc hành hỏa là phù hợp nhất với người mệnh thổ. Ngoài ra, các bức tranh thuộc hành thổ cũng là sự lựa chọn mang đến may mắn về tài lộc, sức khỏe, công việc cho người mệnh thổ.
 
Những bức tranh thuộc hành kim không mang đến lợi ích tốt cho người mệnh thổ. Đôi khi nó còn khiến tài lộc bị hao hụt do thổ hỗ trợ cho kim.
 
Mộc khắc thổ. Vì vậy, tuyệt đối không sử dụng tranh thuộc hành mộc để tránh gặp phải những điều xui xẻo, không may.
 
Người mệnh thổ có thể treo tranh thuộc hành thủy vì thổ khắc thủy, mệnh thổ có thể khắc chế được thủy.

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là một trong những bức tranh phong thủy chúng tôi muốn giới thiệu nhất đến những người mệnh Thổ. Mã đáo thành công là bức tranh vẽ 8 con ngựa phi nước đại, biểu tượng của sự thành công, tinh thần đoàn kết và ý chí kiên định. Treo tranh này trong nhà hỗ trợ cho người mệnh thổ đang bắt đầu kinh doanh hay theo đuổi sự nghiệp, công danh có được năng lượng tích cực, sự thúc đẩy và cơ hội để phát triển và đạt được mục tiêu của mình.
 

Cây phong thủy cho người mệnh thổMặc dù mộc khắc thổ nhưng điều này không có nghõa là người mệnh thổ không được trồng cây. Chỉ có điều, người mệnh thổ nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn cây để trồng.
  • Người mệnh thổ nên lựa chọn các loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím (cây thuộc hành hỏa) để gia tăng tài vận, gặp nhiều may mắn. Các cây có màu vàng, nâu (cây hành thổ) cũng phù hợp với người mệnh thổ

  • Không nên chọn các loại cây hoàn toàn là sắc xanh (thuộc mệnh mộc) hay cây có màu trắng (mệnh kim) vì khắc mệnh (mộc khắc thổ) hoặc không mang đến lợi ích gì (thổ sinh kim).

Một số loại cây dễ trồng hợp với người mệnh thổ như:

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có phần viền màu vàng - là loại cây rất thích hợp với người mệnh Thổ. Loại cây này không chỉ giúp xua đuổi những điều xui xẻo mà còn mang đế năng lượng tích cực cho không gian sống của người mệnh thổ.

Cây huyết dụ

Cây huyết dụ là một loài cây thân gỗ thuộc hành hỏa, lá của nó có màu tím rất đẹp, khiến không gian trở nên nổi bật. Về ý nghĩa phong thủy, huyết dụ mang ý nghĩa giữ gìn của cải, xua đuổi tà ma, mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ mệnh thổ.

Cây đuôi công tím

Cây đuôi công tím có thân và lá màu tím thẫm, khi nhìn xa rất giống với đuôi công. Đây là loại cây cảnh rất được ưa chuộng bởi nó là biểu tượng cho hạnh phúc tròn đầy và viên mãn. Một ý nghĩa của loài cây này khiến tôi rất thích đó là khả năng gắn kết, phát triển các mối quan hệ cá nhân, giúp các thành viên trong gia đình trở nên khăng khít và gắn bó hơn.
 
Trên đây là một số vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ mà Gold Việt muốn chia sẻ với các bạn. Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn trong công việc, sức khỏe và cuộc sống, xua đi những điều không may, tiêu cực. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được vật phẩm phong thủy ưng ý cho người mệnh thổ.
Bình luận Facebook