Vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim

11/06/2020 - 04:16 PM - 536 lượt xem
Lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân. Trong bài viết hôm nay, Gold Việt muốn giới thiệu những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim. Nếu bạn thuộc mệnh Kim hay đang tìm kiếm quà tặng phong thủy cho người thuộc mệnh này, đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi!
 
Bài viết cùng chủ đề:
 

Người mệnh Kim hợp với hành gì?

Người mệnh Kim hợp với hành gì

Vạn vật trong vũ trụ này đều tồn tại các mối quan hệ tương sinh tương khắc, đó là bản chất của sự vận động trong vũ trụ. Hiểu theo cách đơn giản hơn, có những vật hợp với người mệnh Kim, đem đến cho họ sự may mắn, cơ hội phát triển... cũng có vật không hợp với họ, cản trở sự phát triển của họ. Vì vậy, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, cần lựa chọn vật phẩm hợp với mệnh kim để mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống, tình cảm, công việc của người mệnh kim.
 
Người ta không thể nào liệt kê hết những vật phẩm phong thủy phù hợp, bởi nó quá nhiều. Thay vào đó, các chuyên gia phong thủy có cách khác để xác định xem đâu là vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh kim. Đó chính là xét hành của vật phẩm.
Vật phẩm có hành hợp với mệnh kim thì sẽ thích hợp cho người mệnh kim.
 
Theo quy luật ngũ hành:
 • Kim hợp Kim

 • Thổ sinh Kim: Lòng đất tạo nên kim loại

 • Kim sinh Thủy: Kim loại nóng chảy thành nước

 
Từ quy luật trên có thể kết luật rằng, những vật phẩm thuộc hành thổ, hành kim, hành thủy hợp với người mệnh kim.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Tượng phong thủy

 • Tượng khỉ phong thủy: thông minh, mạnh mẽ, mang đến may mắn cho con đường công danh sự nghiệp. Giúp người mệnh Kim có thể nhanh chóng đạt được nguyện vọng của bản thân.

 • Tượng Gà phong thủy: Hóa giải thế sát cho gia chủ mệnh kim, bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn bình an, hạnh phúc.

 • Tượng Trâu phong thủy: Trâu là linh vật thuộc hành thổ. Vì vậy, không khó hiểu khi nó được nhiều người mệnh kim lựa chọn để trưng bày trong nhà. Về giá trị của tượng trâu đối với người mệnh kim, người mệnh kim là tuýp người có đầu óc, quyết đoán, khi kết hợp với trâu phong thủy kiên định, vững chãi sẽ giúp sự nghiệp hanh thông. Xem thêm: trâu vàng mini

Đá phong thủy

Đá phong thủy

Đá phong thủy hợp hành Kim thường là các loại đá có màu vàng, nâu (hành thổ) hay trắng (hành kim). Một số loại đá được yêu thích đó là:
 • Đá thạch anh vàng: Thu hút tài lộc, may mắn trong kinh doanh và mang đến năng lượng tích cực cho người mệnh Kim.

 • Đá hổ phách vàng: Giải tỏa stress, cân bằng cảm xúc, giúp tinh thần nhẹ nhàng để đưa ra các quyết định sáng suốt.

 • Đá mắt hổ vàng: mang đến sự tự tin, đột phá trong sự nghiệp.

 • Đá thạch anh trắng: Trấn hung tà, bảo vệ người mệnh Kim bình an. Thanh lọc, mang đến may mắn cho chủ nhân mệnh Kim.

 • Đá mặt trăng: có tác dụng trong tình cảm, giúp tình cảm gia đình thêm hòa hợp, hạnh phúc. Ngoài ra, loại đá này còn thúc đẩy chủ nhân cởi mở tâm trí để đón nhân thử thách mới trong cuộc sống.

Tác dụng của đá phong thủy đối với con người
 1. Tăng cường sức khỏe

 2. Mang đến may mắn và cơ hội phát triển

 3. Tích tụ tài khí

Cây phong thủy

Cây phong thủy

Tuy Kim khắc mộc, người mệnh mộc không nên sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành kim nhưng mệnh kim vẫn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hành mộc. Hay chi tiết hơn là mệnh kim vẫn hợp trồng cây. Các loại cây hợp với người mệnh kim là các loại cây có thân, lá hay hoa màu trắng như bạch mã hoàng tử, lan ý, ngọc ngân...Ngoài ra, người mệnh kim có thể lựa chọn trồng các loại cây thuộc hành thổ như cây lưỡi hổ, lan hồ điệp vàng...

Tranh phong thủy

Tranh phong thủy hợp với người mệnh kim là những bức tranh được làm từ chất liệu thuộc hành kim, thổ như vàng, đồng, gốm sứ; có màu vàng, nâu, trắng, ánh kim làm chủ đạo và có nội dung là các vật thuộc hành kim, hành thổ hay hành thủy.
 
Một số bức tranh có thể kể đến như:
 
Trên đây là một số chia sẻ của Gold Việt về vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn biết cách lựa chọn vật phẩm phong thủy đem lại nhiều may mắn, sự hỗ trợ cho người mệnh Kim.
Bình luận Facebook