Tranh Cá Chép Hóa Rồng Mạ Vàng
cá chép hóa rồng 1
cá chép hóa rồng 2
cá chép hóa rồng 3
cá chép hóa rồng 4
Tranh Cá Chép Hóa Rồng Mạ Vàng
Mã sản phẩm: TCCHR
3.000.000 đ
3.500.000 đ
-14%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Sự tích cá chép hoá rồng

Sự tích xưa ở Á Châu kể rằng khi trời đất mới được hình thành thì chính ông trời đã tạo ra mưa gió. Nước từ mưa gió, sông, biển và những sinh vật dưới nước là những thứ được Trời tạo ra đầu tiên và cũng là nguồn khởi sinh của vạn vật.

Sau này vì bận tạo ra con người nên trời không còn thời gian làm mưa làm gió nữa mà thay vào đó sai rồng - một con vật từ trời xuống trần gian làm mưa bằng cách bay lượn trên bầu trời và phun nước. Tuy nhiên số rồng trên trời lại quá ít, không thể tạo mưa ở khắp nơi được nên trời đã tạo ra một cuộc thi để tuyển các con vật khác lên làm rồng, gọi là “thi rồng”.

Thông tin về cuộc thi lan xuống tận Thủy cung, thế là các giống loài ở đó đua nhau đi thi. Cuộc thi có 3 kỳ, mỗi kỳ phải vượt qua một đợt sóng lớn. Con vật nào đủ sức đủ tài để vượt qua 3 kỳ thì sẽ được hóa rồng.

Trong một tháng trời, biết bao loài thủy tộc từ lớn đến nhỏ như cá rô, tôm,... đều bị loại. Đến khi cá chép vào thi thì trong miệng có ngậm một viên ngọc trai, giống cá quý hiếm này đã thu hút thần gió đến xem, khiến bao mây, gió, mưa, sấm chớp ào ạt kéo đến, sóng cao trỗi dậy.

Nhờ vào những đợt sóng cao của thần gió mang đến mà cá chép vượt luôn qua 3 đợt sóng, nhả ngọc vượt qua Vũ Long Môn và hóa rồng.

“Cá chép hóa rồng” có nghĩa là gì?

Hình ảnh cá chép vượt qua cửa Vũ Môn để hóa thành rồng là một biểu tượng truyền thống, giàu ý nghĩa trong văn hóa phương Đông. Trong truyền thuyết, chú cá chép năng động, dũng cảm đã dũng bước ngậm một viên ngọc quý trong miệng, cưỡi trên những đợt sóng dữ dội, chống chọi với mọi thách thức để vượt qua cửa Vũ Long Môn, và cuối cùng thay đổi hình dáng, trở thành một con rồng oai vệ. Đây không chỉ là một câu chuyện về sự biến đổi và phát triển, mà còn là bức tranh minh họa sức mạnh, ý chí và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn. Chính vì những giá trị tinh thần mà nó mang lại, cá chép hóa rồng đã trở thành một trong những linh vật phong thủy phổ biến và được đông đảo mọi người ưa chuộng. Nhiều người tin tưởng rằng, việc sở hữu hình ảnh cá chép hóa rồng sẽ giúp họ có thêm động lực trong cuộc sống, vượt qua mọi khó khăn và thu hút vận may, tài lộc về phía mình.

Ý NGHĨA CÁ CHÉP HÓA RỒNG TRONG PHONG THỦY

  • Thứ nhất, là bản lĩnh khắc phục khó khăn trở ngại, sự can đảm vượt lên trên khó khăn. Và phẩm chất đáng quý (trong thân có ngọc) tạo sự khác biệt với muôn loài, có sức khỏe dồi dào.
  • Thứ hai, ngoài tài ba và phẩm chất khác biệt còn là sự kiên trì bền bỉ. Cá Chép còn mang cả sự hy sinh, sẵn sàng đối mặt thử thách với đau đơn để đạt được ước mơ hóa rồng.
  • Thứ ba, Cá Chép hóa được rồng là kết tụ của sự may mắn, thành công, chiến thắng. Đồng thời còn là biểu tượng khát vọng thành công cho muôn loài mong muốn được trở thành Rồng siêu phàm, thoát tục.
  • Thứ tư, Cá chép hóa rồng phun nước làm cho đất đai mầu mỡ, cây cối xanh tươi, đem lại sức sống cho muôn loài. Nên ý nghĩa cá chép hóa rồng còn thể hiện sự sung túc, ấm no, hạnh phúc.

Như vậy, để được hóa rồng, trước tiên cá Chép phải có ước mơ hóa rồng. Cũng như con người ai cũng có ước mơ trở thành người tốt đẹp, có công danh có sự nghiệp thì luôn phải vượt lên chính mình. Có năng lực nhưng thiếu tinh thần nỗ lực phấn đấu thì sẽ phải đi con đường dài để đến với thành công.

Thông số kỹ thuật tranh đôi hạc mạ vàng 

Chất liệu

Đồng nguyên chất (97%)

Bề mặt

Mạ vàng 24k

Khung tranh

Khung tranh gỗ tự nhiên

Kích thước khung tranh

25x 25 cm

Thương hiệu

Gold Việt

Xuất xứ

Việt Nam

Địa chỉ uy tín cung cấp tranh cá Chép hóa Rồng mạ vàng 24k

Gold Việt là một địa chỉ uy tín cung cấp quà tặng dát vàng mang thương hiệu Gold Việt. Sản phẩm tranh cá Chép hóa Rồng mạ vàng của chúng tôi được nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi sản phẩm đều kèm hộp đựng sang trọng cùng giấy chứng nhận vàng.

Giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 48 tiếng

Khắc logo lên sản phẩm theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí

Bảo hành 24 tháng do lỗi sản xuất, bay màu

Đặc biệt chiết khấu cao cho khách hàng mua nhiều sản phẩm

Tích điểm khi giới thiệu khách mới thành công

Tranh cá Chép hóa Rồng mạ vàng và những quà tặng dát vàng luôn là món quà cao cấp. Tranh phù hợp để tặng trong nhiều dịp. Bạn hãy tham khảo để có được một món quà hài lòng nhất. Khi bạn hài lòng, chắc chắn người nhận cũng rất vui. Bởi mỗi sản phẩm của Gold Việt đều có giá trị về tinh thần và vật chất hòa quyện.

XEM THÊM BỘ SƯU TẬP : QUÀ TẶNG MẠ VÀNG GOLD VIỆT

 

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: