Tranh Tri Ân Mạ Vàng 24k - Kích thước 45x45 cm
tri ân 1
tri ân 2
tri ân 3
tri ân 4
tri ân 5
Tranh Tri Ân Mạ Vàng 24k - Kích thước 45x45 cm
Mã sản phẩm: TTAMV
6.000.000 đ
6.500.000 đ
-8%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Nếu bạn đang lo lắng chưa biết chọn món quà nào tặng thầy cô giáo nhận dịp ngày nhà giáo Việt Nam đang tới gần thì món quà dưới đây mà Gold Việt giới thiệu chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng thầy cô giáo. Bức tranh đồng chữ Tri Ân được chế tác hoàn toàn theo phương pháp thúc thủ công truyền thống từ nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao, đường nét tỉ mỉ và tinh xảo, đặc biệt bức tranh được dát vàng 24K toàn bộ bề mặt tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho món quà tặng. Cùng chiêm ngưỡng bức tranh dưới đây của chúng tôi và có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm. 

Ý nghĩa quà tặng tranh tri ân mạ vàng

Khi đã dùng từ "tri ân" có nghĩa là chúng ta nhận được một cái gì đó từ người khác. Đó có thể là công lao dưỡng dục của cha mẹ, là công dạy dỗ của thầy cô, là sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp,... Việc "tri ân" người khác không nên được xem như là một trách nhiệm trong cuộc sống. Đó là một hành động "gieo mầm" cho những điều tốt đẹp mà chúng ta nhận được sau này.

Một người thầy nào đó đã nói rằng: "Bất kể bạn kiếm được bao nhiêu tiền, hãy dành ra 30% để báo hiếu cha mẹ, 30% cho cuộc sống cá nhân, 30% để đầu tư, và 10% để giúp đỡ người khác". Những người làm ăn kinh doanh luôn xem việc tri ân như là một phương thức bí mật để giữ sự may mắn trong kinh doanh. Do đó, tặng quà tri ân luôn được xem là "khoản đầu tư vô cùng sinh lợi."

Tri ở đây là tri thức, là sự hiểu biết tường tận. Còn Ân có nghĩa là ân tình, ân nghĩa, là ơn huệ…Tặng bức tranh Tri ân mạ vàng là thể hiện sự trân trọng, ghi nhớ sâu sắc đến những người đã hi sinh vì chúng ta, đã giúp đỡ chúng ta trong những lúc khó khăn, sẽ chia niềm vui và nỗi buồn với chúng ta.

Được làm thủ công hoàn toàn trên nền chất liệu kim loại quý, chữ Tri Ân mạ vàng với phong cách viết theo lối chân phương, mô phỏng trên cở sở tham vấn ý kiến của các tác gia nổi tiếng về nghệ thuật thư pháp Việt Nam.

Phía bên phải bức tranh là tán cây tùng đang toả bóng sum xuê. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, mang ý nghĩa trường thọ, đại diện của khí tiết.

Vào mỗi ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 thì mỗi người đều muốn dành tặng những người thầy cô của mình những món quà ý nghĩa để thông qua đó thể hiện sự yêu thương, kính trọng đối với người thầy của mình. Bức tranh chữ "tri ân" dát vàng tại Hoàng Gia là dòng tranh được yêu thích mỗi dịp 20-11 đến. Tri ở đây là sự ghi nhớ, ân là ân huệ, ân tình; vậy nên bức tranh chữ Tri Ân chính là lời nhắc nhớ chúng ta luôn ghi nhớ đến những công ơn dạy dỗ của thầy cô mới trưởng thành, hiểu biết.  

Việc dành tặng cho thầy cô món quà tặng quý giá và ý nghĩa này chắc chắn sẽ khiến cho thầ cô giáo của mình đều cảm nhận được sự trân thành, yêu thương mà chúng ta dành tặng. 

Thông số tranh Tri Ân mạ vàng:

– Kích thước: Dài x rộng (cm): 45x45
– Chất liệu đúc: Kim loại quý
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
– Xuất xứ: Gold Việt
– Thương hiệu: Gold Việt
– Bảo hành: 24 tháng

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: