wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans

Tin tức khác

Truyền thuyết Long sinh cửu tử - 9 Đứa con của Rồng

07/05/2023 135 lượt xem
Long sinh cửu tử là một truyền thuyết trong thần thoại Trung Quốc. Người Trung Hoa xưa cho rằng loài rồng là giống loài đa tình, và có thể cũng lẽ đó Long Vương giao hợp với nhiều chủng loại thần thú hay yêu thú mà sinh ra các chủng tử biến dị không hoàn toàn giống như Rồng nhưng vẫn mang uy của loài rồng, và được biết đến nhiều nhất là chín đứa con biến dị của Rồng. Có nhiều dị bản khác nhau về câu chuyện này, các dị bản khác nhau cả về tên và các mô tả về chín người con của rồng, nhưng đều nói rằng rồng có chín người con.

Tết Thanh Minh 2024 Giáp Thìn vào ngày nào?

03/05/2023 146 lượt xem
Tết Thanh Minh, còn được gọi là Lễ Hội Thanh Minh, là một dịp quan trọng trong lịch vạn niên của người Việt, dùng để tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính đối với tổ tiên. Vào ngày này, mọi người sẽ đến thăm mộ, dọn dẹp và cúng bái, cầu mong cho linh hồn của tổ tiên được an vui và bình yên.

Hình tượng rồng trong văn hoá và trong phong thuỷ

04/04/2023 212 lượt xem
Trong văn hóa phương Đông, rồng là biểu tượng của sự cao quý, sức sống vĩnh cửu và sức mạnh vũ trụ.Đặc biệt ở Việt Nam, con rồng là một biểu tượng vô cùng quan trọng và thiêng liêng trong đời sống tâm linh.Hình tượng rồng được sử dụng rất nhiều trong kiến ​​trúc, xây dựng như cung điện, đền đài cổ kính ở Việt Nam , trang phục vua chúa ngày xưa.

Năm 2024 có phải năm Rồng Vàng không ?

02/04/2023 658 lượt xem
Nhiều người tin rằng năm vàng sẽ mang đến nhiều điều may mắn, tốt đẹp. Vậy, năm sau - 2024 có phải rồng vàng không? Trâu vàng là năm nào? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn!

Những Danh Nhân Tuổi Thìn Nổi Tiếng Trong Lịch Sử Việt Nam

02/04/2023 204 lượt xem
Trong số 12 con giáp, rồng là con vật đươc hình tượng hóa với những điều tốt đẹp nhất, do đó những người sinh năm rồng theo quan niệm của người Việt là những người thông minh, có khả năng và khát vọng vươn lên. Trong lịch sử dân tộc có không ít những nhân vật sinh vào năm con rồng. Nhân dịp xuân Nhâm Thìn chúng ta hãy thử tìm hiểu về tài năng và sự nghiệp của những nhân vật lịch sử cầm tinh con rồng.