Tin tức khác

Quà tặng mạ vàng cao cấp cho người Trung Quốc

08/07/2020 27 lượt xem
Trung Quốc từ lâu vẫn được biết đến là một trong những đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam. Chính vì thế, tặng quà cho người nước ngoài như thế nào mới đúng, mới ý nghĩa là một trong những việc thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Trong bài viết này sẽ tư vấn cho bạn những món quà tặng mạ vàng cao cấp được người Trung Quốc ưa chuộng nhất hiện nay!

Có nên tặng quà mạ vàng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới?

21/06/2020 79 lượt xem
Tặng quà mạ vàng nhân kỷ niệm ngày cưới mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Quà tặng mạ vàng thể hiện tình cảm vợ chồng bền chặt, trường tồn với thời gian.

Ý nghĩa của việc mua quà tặng mạ vàng cao cấp cho đối tác

21/06/2020 79 lượt xem
Trong thời đại ngày nay, việc mua quà tặng mạ vàng cao cấp cho đối tác thể hiện sự tinh tế, tôn trọng của người đi tặng dành cho người được tặng!

Chữ Lộc có ý nghĩa gì? Đôi nét về chữ Lộc trong văn hóa Việt

04/06/2020 215 lượt xem
Chữ Lộc có ý nghĩa gì? Nằm trong bộ 3 Phúc - Lộc - Thọ, chữ Lộc mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp về khát cầu của con người với cuộc sống ở khía cạnh tài lộc, tiền bạc.

Đôi nét về văn hóa Đông Sơn

23/05/2020 154 lượt xem
Trong bài viết này, Gold Việt muốn chia sẻ với bạn đôi nét về văn hóa Đông Sơn - một trong những nền văn minh rực rỡ nhất của người Việt cổ, để chúng ta hiểu hơn về các giá trị văn hóa, tinh thần của dân tộc.