Quà tặng mạ vàng 24k - Tinh hoa quà tặng cao cấp

Quà tặng mạ vàng - Tinh hoa quà tặng cao cấp

Quà tặng mạ vàng là sự lựa chọn hàng đầu trong việc bày trí không gian sống hợp phong thuỷ, giúp gia chủ thu hút vượng khí và vận may tới với cuộc sống. Những món quà tặng cao cấp được mạ vàng tinh xảo tại Quà Gold Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ ai!

Thương hiệu quà tặng mạ vàng Quà Gold Việt

Mười năm - Một chặng đường, Quà Gold Việt tự hào trở thành một trong những đơn vị chế tác và phân phối quà tặng mạ vàng cao cấp, vật phẩm phong thuỷ mạ vàng chất lượng cao trên thị trường Việt hiện nay. Toàn bộ sản phẩm quà tặng cao cấp tại Quà Gold Việt đều được chế tác bởi những nghệ nhân lành nghề, sử dụng chất liệu cao cấp hàng đầu với quy trình nhanh chóng, dịch vụ tiện ích, từ tâm, chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm quà tặng mạ vàng trải nghiệm tốt nhất.

Quy trình chế tác quà tặng mạ vàng

Tại Quà Gold Việt, chúng tôi chế tác tất cả quà tặng mạ vàng dựa trên ý tưởng của từng khách hàng để sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ sở hữu. Sau đó, ý tưởng sẽ được thực hiện bởi bàn tay nghệ nhân tài hoa. Bản demo sẽ được gửi tới khách hàng để kiểm duyệt trước khi đưa vào chế tác chính thức. Những đôi bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân lành nghề sẽ biến bản thiết kế trở thành những vật phẩm tinh xảo tới từng đường nét, hoa văn…

Quà tặng mạ vàng nên tặng vào dịp nào?

Mang ý nghĩa cát lành, vật phẩm phong thuỷ mạ vàng thường được mọi người lựa chọn làm quà tặng trong những dịp quan trọng như: Ngày khai trương, ngày sinh nhật, tân gia, ngày cưới, ngày kỷ niệm đặc biệt… Mỗi món quà không chỉ là tấm lòng mà còn thể hiện cho gu thẩm mỹ đỉnh cao cũng như vị thế của người tặng.
Bạn có nhu cầu tìm mua hoặc biết thêm thông tin chí tiết về quà tặng mạ vàng cao cấp tại Quà Gold Việt đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0898.786.555 để được tư vấn tận tâm.

Hiển thị 193 - 216 trong 216 kết quả
Sắp xếp theo:

Tranh Hoa Sen Mạ Vàng

3.500.000 đ 5.500.000 đ