Tranh Hoa Sen Đôi Cá Mạ Vàng

2.500.000 đ5.500.000 đ
Mã sản phẩm:
Mô tả: Tranh cá chép hoa sen dát vàng, mạ vàng 24k mang ý nghĩa của sự sung túc và dư dả liên tục suốt 365 ngày trong năm. Đây là món tặng phẩm rất phù hợp dành cho các đối tượng doanh nhân, đối tác doanh nghiệp.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tranh cá chép hoa sen dát vàng, mạ vàng 24k mang ý nghĩa của sự sung túc và dư dả liên tục suốt 365 ngày trong năm. Đây là món tặng phẩm rất phù hợp dành cho các đối tượng doanh nhân, đối tác doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm Tranh hoa sen dát vàng tại Gold Việt

Tranh cá chép hoa sen dát vàng được chế tác từ nguyên liệu là lá vàng 24k thật 100% với hình ảnh chủ đạo là hai chú cá chép vàng quây quần tụ hội bên đóa sen vàng đang nở rộ.
 

Nội dung của bức tranh là lời chúc tụng tốt đẹp đến người nhận. Mong muốn người nhận quà sẽ có một sự nghiệp thăng tiến, công thành, danh toại và tiền tài dư dả suốt 4 mùa trong năm.

Trong truyền thuyết, câu chuyện cá chép vượt vũ môn đã trở thành giai thoại. Vì vậy, việc đưa hình ảnh cá chép vào trong tranh cá chép hoa sen dát vàng còn mang một thông điệp nữa đó sự thăng tiến trong sự nghiệp và tiền tài.

Hoa sen trong tiếng Hán đọc là “liên”, đồng âm với “liên” trong từ “liên tục”. Hình ảnh đôi cá chép vây quần bên cạnh đài sen gửi đi thông điệp chúc tụng người nhận về một chặng đường đời không chỉ ấm no, sung túc tiền tài, công danh thăng tiến mà vận may sẽ luôn được duy trì liên tục.

Tranh phong thủy cá chép hoa sen với sự xuất hiện của một đôi cá mà không phải là 9 con (cửu ngư quần hội) như những tác phẩm thường thấy mang đến một ý nghĩa rất đặc biệt. Hình ảnh song ngư trong tranh cá chép hoa sen dát vàng đại diện cho 2 yếu tố Âm – Dương hòa hợp. Tức mong cho con đường tiền tài, danh vọng của người được tặng tranh luôn được cân bằng và duy trì dài lâu. Chứ không chỉ đơn thuần là thăng tiến trong một giai đoạn nhất định rồi lại trở về với sự trầm luân.

Thông số kỹ thuật tranh Hoa Sen Đôi Cá Mạ Vàng

  • Kích thước khung tranh : 27x34 cm 
  • Chất liệu: Đồng nguyên chất
  • Bề mặt: phủ vàng ròng
  • Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt
  • Thương hiệu: Gold Việt
Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook