Tượng Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng C17
DSC03885
DSC03886
DSC03887
DSC03891
DSC03897
Tượng Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng C17
Mã sản phẩm:
22.000.000 đ
25.000.000 đ
-12%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Bộ tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng được chế tác bằng chất liệu vàng ròng cao cấp. Tạo nên một mẫu phẩm giá trị, ý nghĩa và đẳng cấp trong dùng làm đồ thờ, đồ trang trí và quà biếu tặng.

Bộ tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ được đội ngũ nghệ nhân kim hoàn lành nghề đúc bằng đồng nguyên khối và mạ vàng 24k. Đây là sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những bàn tay tài hoa, khéo léo. 
 
Đường nét trên mỗi bức tượng đều hết sức tinh tế và chi tiết. Ba bức tượng có tỉ lệ cân đối với nhau tạo nên một vẻ đẹp hài hòa cho cả tổng thể. Nhờ lớp Nano phủ ngoài cùng đã giúp cho tượng tránh được các tác động từ môi trường bên ngoài và bền mãi với thời gian. Đồng thời nó cũng giúp cho màu vàng kim của lớp mạ được sáng bóng, rực rỡ hơn.
 

Bộ tượng Tam Đa mạ vàng tinh xảo

Ý nghĩa bộ tượng Tam Đa mạ vàng

Bộ tượng Tam Đa gồm có 3 ông lão luôn đi với nhau, đại diện cho những ước muốn không thay đổi của con người dù thời gian có trôi qua. Đó là giàu có (Lộc), may mắn (Phúc) và trường thọ (Thọ).

Ba ông Tam Đa cũng chính là 3 mong ước to lớn nhất mà mỗi người đều khao khát. Tam Đa được gắn liền, không thể tách rời chính là biểu tượng bù trừ, cộng hưởng cho nhau. Chính là điều mà mỗi người đều khát khao đạt được. Bởi nếu bày bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ trong nhà mới sẽ đem lại sự cân bằng, tăng sự hạnh phúc, giàu có, thịnh vượng, cũng như sức khỏe và tuổi thọ cho gia chủ.

Trong đó Phúc, Lộc, Thọ là ba vị thần tượng trưng cho toàn bộ vận may, họ mang đến sự hòa thuận cho gia đình, mang đến sức khỏe, sự thịnh vượng và may mắn cho con cháu.
 

 
Ông Thọ tượng trưng cho ước nguyện sống lâu, thường có đầu trọc, một tay cầm cây gậy có treo bầu rượu tiên tay kia cầm trái đào


 
 
Ông Phúc thường mặc áo của thương nhân và bồng một đứa trẻ, phản ánh ước nguyện được giàu sang, phú quý, hạnh phúc..
 
 
Ông Lộc là vị quan có vị thế cao, trên tay cầm cây gậy như ý hoặc quyền trượng, luôn đứng ở giữa và thường cao nhất trong 3 ông, tượng trưng cho quyền lực và tài lộc. 
 
Bộ Tam đa Phúc – Lộc – Thọ mang nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh nên nó có tác dụng rất lớn trong vận phúc. Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài và tăng tiến, thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh và học hành hoặc giúp gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu sinh thêm con cái, có thêm cháu chắt.

Khi bày bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ trong nhà giúp đem lại sự cân bằng, tăng sự hạnh phúc, giàu có, thịnh vượng cho gia chủ của căn nhà mới.

Thông số tượng Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng C17

  • Kích thước: Chiều cao: 17cm
  • Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất
  • Xuất xứ : Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt 
  • Thương Hiệu : Gold Việt 
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: