Tượng phúc Lộc Thọ Mạ vàng (Size lớn)
DSC03884
DSC03887
DSC03891
DSC03897
Tượng phúc Lộc Thọ Mạ vàng (Size lớn)
Mã sản phẩm:
60.000.000 đ
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tam Đa Phúc Lộc Thọ – Tiêu biểu cho hạnh phúc lớn nhất của con người Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ là thuật ngữ thường được sử dụng trong văn hóa phương đông và những văn hóa chịu ảnh hưởng từ nó.

Khi nói đến 3 ông Tam Đa là chúng ta đang nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Tam Đa, và thường không được tách rời.

Với nguyện ước, lời chúc được tạo nên bởi bộ Tam Đa là mong ước ngàn đời của mọi người, đó là: Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ. Bộ quà tặng cao cấp Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh mạ vàng tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc lộc, tức con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc tức là tài lộc dồi dào và Thọ là sự sống lâu cùng trời đất.

Đây là món quà ý nghĩa trưng bày trong phòng khách hay phòng làm việc hoặc dành tặng Sếp, người thân trong những dịp trọng đại như tân gia, thăng chức, hoặc làm quà tết ý nghĩa…

Với ý nghĩa của món quà tặng phong thủy thì Bộ Tam Tiên mạ vàng mang nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến, thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu sinh thêm con cái.

Ông Phúc

Biểu tượng Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Tương truyền, Ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên đôi khi còn thấy có một đứa trẻ đang nắm lấy áo Ông Phúc, hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông hay là có hình ảnh con dơi bay xuống ông (dơi phát âm giống “phúc”).

Ông Phúc bế cháu trên tay thể hiện niềm hạnh phúc, con cháu quây quần

Ông Lộc

Biểu tượng Ông Lộc hay Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán của Trung Quốc, ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, “lộc” phát âm gần với lục”, tay cầm “gậy như ý” hoặc thường có một con hươu đứng bên cạnh (hươu cũng được phát âm giống “lộc”).

Ông Lộc tay cầm gậy như ý phát tài phát lộc cho gia chủ

Ông Thọ

Biểu tượng Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, trong các bức tranh thường bên cạnh thường có thêm con hạc cũng là biểu tượng của sự trường thọ.

Ông Thọ tay cầm trái đào tiên biểu tượng cho sự sống trường niên

Bộ 3 Tiên Ông Phúc – Lộc – Thọ được Karalux chế tác bằng kim loại quý, bề mặt phủ vàng ròng 24K vô cùng sang trọng và bền đẹp với mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng với lời chúc:

PHÚC NHƯ ĐÔNG HẢI

LỘC NHƯ NGÂN HÀ

THỌ TỶ NAM SƠN

Thông số tượng Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng size lớn

  • Kích thước: 38x18 cm
  • Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất
  • Xuất xứ : Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt 
  • Thương Hiệu : Gold Việt 
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: