Banner tin tức
Gợi Ý Quà Tặng Cao Cấp Cho Người Tuổi Tý
18/09/2019
3.146 lượt xem
Những người tuổi Tý cực kỳ nhạy cảm, vì vậy, cần phải tinh tế khi lựa chọn quà tặng cho người tuổi này. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn thế nào, một số gợi ý quà tặng cao cấp cho người tuổi Tý dưới đây có thể giúp bạn tìm được món quà ưng ý.

Người tuổi Tý thích quà tặng như thế nào?

Để lựa chọn quà tặng khiến người tuổi Tý cảm thấy vui vẻ và hạnh phục, điều quan trọng hàng đầu đó là phải tìm hiểu họ là người như thế nào, tính cách và sở thích ra sao.

Một số nét tính cách đặc trưng của người tuổi Tý

Người tuổi Tý là những người tiên phong, dẫn đầu trong công việc. Họ nhiệt huyết, tận tâm và sẵn sàng đối mặt với khó khăn thử thách để theo đuổi thành công. Càng khó khăn, gian nan, người tuổi Tý càng kiên trì, tỏa sáng. Đôi khi những tham vọng về công danh, tiền bạc khiến họ trở nên thực dụng trong mắt mọi người.
 
Người tuổi Tý lạc quan, vui vẻ và dễ gần. Họ coi trọng tình cảm và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn. Chính vậy, họ có nhiều bạn bè thân thiết. Đồng thời, người tuổi Tý cực kỳ nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú.
 
Giờ sinh ảnh hưởng rất lớn đối với tính cách của người tuổi Tý. Những người sinh vào ban đêm hoặc rạng sáng (thời gian hoạt động của chuột) có tính cách náo nhiệt, sôi nổi hơn hẳn những người sinh vào ban ngày.

Lưu ý khi lựa quà cho người tuổi Tý

quà tặng cao cấp cho người tuổi Tý

Quà tặng cao cấp dành tặng người tuổi Tý không chỉ cần giá trị vật chất mà còn cần mang đến giá trị tinh thần tốt đẹp. Để làm được điều đó, cần quan tâm đến yếu tố phong thủy khi lựa quà.
 
Tam hợp Thủy cục gồm: Thân - Tý - Thìn. Người tuổi Tý cực kỳ hợp với người tuổi Thân và tuổi Thìn. Với người tuổi Thân, người tuổi Tý ngưỡng mộ sự thông minh và khả năng giải quyết vấn đề và khả năng lãnh đạo của người tuổi Thân. Hai tuổi này có sự hòa hợp trong suy nghĩ và hành động, hiếm khi có mẫu thuẫn xảy ra. Với tuổi Thìn, tuổi Tý nhận được nhiều lời khuyên chân thành, hỗ trợ trong lúc khó khăn. 
 
Vì vậy, có thể tặng những món quà có hình khỉ hay rồng cho người tuổi Tý để đem lại may mắn. Ngoài ra, tuổi Tý có thể sử dụng vật phẩm có chính con giáp của mình để đem đến phúc lộc đủ đầy, may mắn trong cuộc sống và tình cảm. Đặc biết trong năm chuột vàng sắp tới, quà tặng có hình chuột lại càng ý nghĩa hơn. Tránh các quà tặng có hình con giáp thuộc Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu vì chúng có thể khắc chế người tuổi Tý trong các phương diện cuộc sống.
 
Người tuổi Tý cũng thường thích những món quà mang ý nghĩa tinh thần hơn là những món quà có giá trị sử dụng thực tế, đặc biệt là những đồ trang trí, tượng phong thủy có kích thước nhỏ.

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Tý

Tượng chuột phong thủy

Tuổi Tý là người dẫn đầu, giỏi lãnh đạo và thích thử thách bản thân, theo đuổi thành công trong cuộc sống. Vì vậy, một bức tượng chuột phong thủy với lời chúc Phúc - Lộc - Tài vẹn toàn, gặp nhiều may mắn và sự nghiệp phát triển là món quà tuyệt vời dành cho những người tuổi Tý.
 
Người tuổi Tý phóng khoáng nhưng lại khá kỹ tính, họ thường thích những món quà có màu sắc tươi sáng, bóng bẩy và tính nghệ thuật cao. Vì vậy, nếu bạn đang lựa chọn món quà tặng cao cấp cho người tuổi Tý, hãy cân nhắc đến tượng chuột vàng phong thủy. Tượng chuột mạ vàng với chế tác tinh tế, tỉ mỉ với nhiều mẫu mã như chuột ôm tiền, chuột cõng con... cùng lớp mạ vàng 24k sang trọng, bóng bẩy chắc chắn là món quà bạn đang tìm kiếm.
 
Tham khảo một vài mẫu tượng chuột phong thủy của Gold Việt
 
Tượng Chuột Vàng Phong Thủy

Tượng Chuột Phong Thủy Mạ Vàng - Tượng Linh Vật Cỡ Nhỏ
Tượng Chuột Vàng Phong Thủy - 1

Gạt Tàn Chuột Mạ Vàng
Tượng Chuột Vàng Phong Thủy - 3

Tượng Chuột Tấn Tài Tấn Lộc Mạ Vàng
Tượng Chuột Vàng Phong Thủy - 4

Tượng Song Chuột Ôm Tiền
Tượng Chuột Vàng Phong Thủy - 5

Tượng Chuột Đi Học - Cao 12 cm
 
Tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của món quà này tại:

Tượng chuột phong thủy

Tranh treo tường

quà tặng cao cấp cho người tuổi Tý - 2

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu tranh trang trí. Chuột thuộc mệnh thủy, vì vậy hãy chọn một bức tranh treo tường hợp với mệnh Thủy và có quan hệ tương sinh với mệnh của gia chủ sẽ giúp gia chủ tăng cường vượng khí, gia đình hạnh phúc ấm êm, làm ăn phát tài, học hành tấn tới, nhiều may mắn, tài lộc.
 
Chọn những mẫu tranh có màu xanh - màu vận mệnh của tuổi Tý như tranh thuận buồm xuôi gió hay tranh hình rồng... sẽ mang lại hạnh phúc, may mắn cũng như sức khỏe cho người tuổi Tý. 

Vòng tay phong thủy

quà tặng cao cấp cho người tuổi Tý - 3

Vòng tay phong thủy là một gợi ý quà tặng khác dành cho người tuổi Tý, đặc biệt là các quý cô tuổi Tý. Lựa chọn vòng tay phong thủy cho người tuổi Tý nên dựa theo ngũ hành nạp âm (Mệnh) của họ. Để có thể chọn vòng tay phong thủy chính xác nhất, mang giá trị cải thiện vận mệnh tốt nhất, nên lựa chọn theo Dụng Thần. Dụng Thần được xác định dựa trên cơ sở lá số tứ trụ của mỗi cá nhân (lập trên giờ-ngày-tháng-năm sinh của mỗi người)
 
Hy vọng những gợi ý quà tặng cao cấp cho người tuổi Tý trong bài viết đã giúp bạn tìm được món quà ưng ý dành tặng lãnh đạo, đồng nghiệp, gia đình, bạn bè... tuổi Tý trong những dịp lễ/ sự kiện quan trọng. Hãy là người chọn quà tinh tế để để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người thay vì món quà "tiện lợi" như tiền mừng.
 
Năm 2025 tuổi nào phạm Kim Lâu ? Cách hóa giải ra sao ?
Năm 2025 tuổi nào phạm hoang ốc ? Cách hóa giải ra sao ?
Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025