Banner tin tức
Canh Tý 2020 có phải chuột vàng không?
26/09/2019
62.388 lượt xem

Người ta tin rằng năm Chuột Vàng sẽ mang đến nhiều may mắn, mùa màng bội thu, tài lộc tấn tới và cả những may mắn tình duyên. Nhiều người thắc mắc rằng Canh Tý 2020 có phải chuột vàng không? Đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời các bạn nhé!
 

Canh Tý 2020 có phải chuột vàng không?

Canh Tý 2020 có phải chuột vàng không

 

Thiên can, địa chi và ngũ hành là những vấn đề phong thủy không thể bỏ qua khi xét đến Canh Tý có phải chuột vàng hay không.

 

  • Năm 2020 là năm Canh Tý.

  • "Canh" là một trong số 10 can của Thiên can, thông thường được gọi là thiên can thứ bảy. Theo ngũ hành, Canh tương ứng với Kim (Vàng).

  • "Tý" là một trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được gọi là địa chi thứ nhất. Để tiện ghi nhớ và theo văn hóa dân gian thì mỗi địa chi tương ứng với 1 trong 12 con giáp. Tý tương ứng với chuột.

Do đó, có thể khẳng định rằng, năm canh tý 2020 là năm chuột vàng.
 
Phải mất 60 năm chờ đợi, chúng ta mới lại gặp được năm chuột Vàng (năm gần nhất là năm 1960). Năm Chuột Vàng là một năm vô cùng may mắn, mọi việc lớn (nhất là những việc liên quan đến tiền tài, sự nghiệp) đặc biệt hanh thông hơn những năm khác.

Xem thêm : Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng 
Năm chuột vàng được tin là sẽ mở ra một vụ mùa bội thu, tình yêu ngọt ngào, sự nghiệp thăng tiến và cả những cơ hội mới để mang đến một cuộc sống tích cực hơn. Những người sinh năm con chuột vàng có vận may trong sự nghiệp, giỏi kiếm tiền và là người dẫn đầu trong việc khám phá các cơ hội kinh doanh. Cuộc đời của những người này có thể coi là "thuận buồm xuôi gió". Chính vì vậy mà có rất nhiều cặp vợ chồng lên kế hoạch sinh con vào năm tới - năm Chuột Vàng 2020.
Xem thêm : 

 

Chuột vàng phong thủy

Từ hình tượng chuột trong văn hóa phương Đông, những chú chuột trong phong thủy cũng mang lại vận khí tốt đẹp.

► Tìm hiểu thêm về chuột vàng phong thủy
 

Năm Chuột Vàng 2020 của 12 con giáp

Canh Tý 2020 có phải chuột vàng không - 1

 

Chúng ta đang trải qua nửa cuối của năm 2019 và năm 2020 đang đến rất gần. Ngay cả khi đây là năm chuột vàng may mắn thì vẫn có sự khác biệt về vận may của mỗi người. Cùng tìm hiểu vận may của mỗi con giáp trong năm 2020 sắp tới bạn nhé!

 

Tuổi Tý

Năm 2020 là năm tuổi của người tuổi Tý. Trong năm này, người tuổi Tý có thể gặp biến động về tài sản, cái tôi dễ bị ảnh hưởng. Vì vậy, cần cẩn thận trong mọi việc và không ngừng phấn đấu để thể hiện được năng lực thật sự và phát triển theo hướng tốt hơn. 

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong năm Canh Tý có vận trình khá suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên, trong phúc vẫn có cái hung, khả năng gặp phải kẻ xấu đặt điều là tương đối cao, vì vậy, mọi sự phải cẩn thận. Sự nghiệp trong năm hanh thông bất ngờ, gặt hái được nhiều thành công vang dội. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần rất ổn định vào năm 2020. Mặc dù không đạt được nhiều thành công, nhưng cả sự nghiệp và cuộc sống đều có bước phát triển, chậm mà chắc. Người tuổi Dần có thể cảm thấy thất vọng và buồn bã nhưng gia đình và bạn bè sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin và tiếp tục tiến đến một mục tiêu xa hơn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão không gặp vận may vào năm 2020. Nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ, họ sẽ có thu hoạch lý tưởng về mọi mặt. Và trong năm nay sẽ có một số cơ hội tốt sẽ tới, vì vậy hãy đủ cam đảm để nắm bắt chúng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có tài sản ổn định vào năm 2020. Họ sẽ đạt được nhiều của cải hơn, có các cơ hội mới và từng bước phát triển trong cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có tài sản tương đối ổn định vào năm 2020. Tính cách trưởng thành và ổn định trong mọi việc khiến bạn trở nên đáng tin cậy hơn về mọi mặt. Ngay cả khi có tình huống bất ngờ, bạn đều có thể điều chỉnh kịp thời. Năm chuột vàng 2020 là một năm bình yên và suôn sẻ với người tuổi rắn. 

Tuổi Ngọ

Tý Ngọ tương xung, vì vậy, đây không phải là một năm may mắn lắm cho người tuổi Ngọ. Trong nửa đầu năm, bạn có thể duy trì động lực, nhưng kết quả không được tốt lắm. Vì vậy, trong nửa cuối năm, bạn sẽ trở nên chậm chạp và bi quan. Vì vậy, điều chỉnh suy nghĩ của bạn càng sớm càng tốt và bắt đầu lại.

Tuổi Mùi

Năm 2020 không phải năm may mắn cho tuổi Mùi. Mặc dù làm việc chăm chỉ nhưng công việc luôn nửa vời khiến người tuổi Mùi cảm thấy chán nản. Nhưng hãy nhớ rằng, thành công chưa bao giờ là nhanh chóng và chỉ nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ mới có thể đạt được điều mong muốn.

Tuổi Thân

Bước sang năm Canh Tý, vận trình của tuổi Thân suôn sẻ và bình an. Mặc dù có tình huống bất ngờ khiến bạn cảm thấy đau đầu, nhưng sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ trong lúc khó khăn. 

Tuổi Dậu

Nam tuổi Dậu có vị trí tốt trong năm 2020. Mặc dù có lý tưởng lớn nhưng chúng lại không dễ thực hiện. Vì vậy, người tuổi Dậu cần phải bình tĩnh thực hiện từng bước để đạt được thành công. 

Tuổi Tuất

Với sự đấu tranh tích cực và tiến bộ vượt bậc, những người tuổi Tuất có vận may khá tốt trong năm nay. Mối quan hệ với người yêu rất hài hòa và ấm áp.

Tuổi HợiTuổi Hợi có vận may rất tốt vào năm 2020. Có thu hoạch lớn cả về sự nghiệp và tình cảm. Mặc dù may mắn trong nửa đầu năm không quá rõ ràng, nhưng miễn là tiếp tục tiến về mục tiêu phía trước thì may mắn sẽ lặng lẽ đến trong nửa cuổi năm. 


Quà Tặng cho năm Chuột Vàng 2020 may mắn

Canh Tý 2020 có phải chuột vàng không - 3

 

Để khởi đầu một năm mới thuận lợi, nhiều người dành tặng cho người thân, bạn bè, những người quan trọng những món quà Tết với nhiều ý nghĩa tốt lành. Với năm chuột vàng 2020 sắp đến, tượng chuột mạ vàng phong thủy trở thành món quà được ưa chuộng nhất vì vừa có giá trị thẩm mỹ lại vừa truyền đạt thông điệp tốt đẹp về một năm mới đủ đầy Phúc - Lộc - Thọ.

 

 
Trạch Tuổi Là Gì ? Cách tính trạch tuổi làm nhà
Năm 2025 tuổi nào phạm Kim Lâu ? Cách hóa giải ra sao ?
Năm 2025 tuổi nào phạm hoang ốc ? Cách hóa giải ra sao ?
Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025