Mạ vàng

Tranh mạ vàng - Quà tặng mạ vàng cao cấp

22/08/2020 295 lượt xem
Ngày nay, tranh mạ vàng đã trở thành một trong những dòng tranh được nhiều người ưa chuộng. Tranh chiếm được cảm tình của nhiều người nhờ vẻ đẹp tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, cao cấp. Vậy món quà tặng mạ vàng này có những đặc trưng gì và tại sao nên mua tranh do Gold Việt cung cấp? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời bạn nhé!

Ý nghĩa tranh hoa sen cá chép mạ vàng

20/08/2020 343 lượt xem
Trong những năm gần đây, dòng tranh phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là tranh mạ vàng hoa sen cá chép. Món quà tặng mạ vàng này được yêu thích với ý nghĩa phong thủy thúc đẩy công việc tấn tới, hanh thông và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Hình tượng Hưng Đạo Vương trong văn hoá

19/08/2020 340 lượt xem
Hưng Đạo Vương Trần Hưng Đạo được nhân dân vô cùng tôn kính nhờ tài năng cầm quân đánh trận và những phẩm chất cao quý của ông. Hình tượng của Hưng Đạo Vương đã trở thành biểu tượng tiêu biểu trong nền văn hóa của dân tộc. Vậy cụ thể ông đã có đóng góp gì trong lịch sử dân tộc và có nên mua quà tặng mạ vàng tượng Hưng Đạo Vương hay không? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn!

Ý nghĩa đặc biệt của tranh hoa hồng mạ vàng

19/08/2020 338 lượt xem
Trong những năm gần đây tranh hoa hồng đã trở thành món quà tặng mạ vàng vô cùng phổ biến được mọi người yêu thích. Thế nhưng nhiều người vẫn thắc mắc về ý nghĩa của loài hoa này và phân vân có nên mua tranh mạ vàng hoa hồng hay không? Bài viết dưới đây của Gold Việt sẽ là một vài gợi ý hữu ích dành cho bạn!

Ý nghĩa tượng Golf mạ vàng trong văn hoá

19/08/2020 330 lượt xem
Đánh Golf từ khi du nhập đã trở thành một bộ môn thể thao dành cho những người kinh doanh ở tầng lớp thượng lưu. Nếu bạn đang muốn lựa chọn một món quà tặng mạ vàng dành cho doanh nhân, sếp thì đây sẽ là lựa chọn thú vị! Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm một vài thông tin về ý nghĩa của tượng và cách bày trí tượng Golf mạ vàng hợp lý nhé!