Mạ vàng

Top 30+ món quà tặng dát vàng cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

20/09/2020 468 lượt xem
Quà tặng cao cấp mạ vàng đã và đang tạo ra cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Sự tinh tế, giá trị thẩm mỹ, chất liệu cao cấp cùng với những ý nghĩa phong thủy tích cực của các sản phẩm mạ vàng đã khiến người tiêu dùng cảm thấy thích thú và ưa chuộng. Vậy thực chất các món quà mạ vàng là gì? Chúng thường được tặng trong những dịp nào và đâu là những những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Gold Việt? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Ý nghĩa tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng

19/09/2020 408 lượt xem
Chủ đề linh vật phong thủy hiện nay thu hút sự quan tâm tìm hiểu của rất nhiều người. Trên thực tế, những tượng phong thủy tương ứng với mệnh tuổi sẽ mang lại may mắn, vượng khí, sức khỏe, bình an cho người sở hữu. Vậy tượng linh vật phong thủy là gì? Những tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Với bài viết sau đây, Gold Việt sẽ gửi đến bạn một số thông tin hữu ích về chủ đề thú vị này!

Gợi ý 10+ món quà tặng sếp nữ mạ vàng hot nhất trong dịp tết 2021

19/09/2020 398 lượt xem
Phụ nữ thường thích được tặng quà và các vị sếp nữ cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Thế nhưng để lựa chọn được một món quà phù hợp không phải là chuyện dễ dàng. Trong những năm gần đây, các loại tranh, vật phẩm phong thủy mạ vàng đã nổi rộ lên và tạo được sự yêu thích của rất nhiều người. Chính vì thế, bài viết sau đây về quà tặng sếp nữ mạ vàng của Gold Việt sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu tiêu biểu được các chị em ưa chuộng nhất!

Gợi ý 10+ món quà tặng sếp nam mạ vàng hot nhất hiện nay

18/09/2020 355 lượt xem
Bạn đang có ý định tặng cấp trên của mình một món quà nào đó. Món quà ấy phải thể hiện được thành ý, có tính thẩm mỹ và đặc biệt là cao cấp. Vậy thì quà tặng mạ vàng sẽ là gợi ý vô cùng lý tưởng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Gold Việt để tham khảo một số món quà tặng sếp nam mạ vàng được ưa chuộng nhất hiện nay bạn nhé!

Tranh trang trí phòng khách mới lạ và độc đáo

29/08/2020 344 lượt xem
Chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả một loại tranh trang trí phòng khách mới lạ và độc đáo. Đó chính là tranh mạ vàng.