Banner tin tức
Gợi Ý 20+ quà tặng cao cấp cho tuổi 1965 Ất Tỵ
26/03/2024
51 lượt xem

Gợi Ý 20+ quà tặng cao cấp cho tuổi 1965 Ất Tỵ 

Ngày nay, những vật phẩm quà tặng mạ vàng phong thủy được sử dụng rất nhiều với mục đích trang trí cho không gian thêm đẹp, ấm cúng , sang trọng đồng thời đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Dĩ nhiên, để làm được điều đó thì các vật phẩm phải phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ.

Đôi nét về tuổi Ất Tỵ 1965

Người sinh năm 1965 là tuổi Rắn. Trong các loài động vật, Rắn thường được cho là lạnh lùng, thâm hiểm, lại mang trong mình chất độc chết người. Đa phần mọi người nghe thấy Rắn hay nhìn thấy Rắn đều e sợ, né tránh chúng. Người sinh năm Rắn thường có tỏ ra lạnh lùng vô cảm, song kì thực lại là những người có nội tâm nóng bỏng, nhiệt tình. Họ làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng, có mục tiêu cụ thể, từng bước từng bước thực hiện kế hoạch để đạt được mục tiêu đã định.

Đây là người có khí chất, đoan trang nho nhã, có thể theo nghiệp văn, cũng có thể theo nghiệp võ. Có điều họ hay quản việc người khác, hay lo chuyện bao đồng, coi đó là việc của mình mà lo lắng nên đôi khi rước phiền phức về mình.

Người sinh vào mùa xuân, mùa hạ có ý chí kiên định hơn người, dùng ý chí để gây dựng cơ nghiệp. Người sinh vào mùa thu, mùa đông thì có ý thức tự lực cánh sinh, là người độc lập, không dựa vào ai,  tay trắng làm nên sự nghiệp. Người sinh vào ban ngày thì chịu khá nhiều vất vả, người sinh vào ban đêm thì được hưởng phúc vinh hoa. Người sinh vào tháng 5 cuộc đời trải qua nhiều gian nan, khốn khó.

Người tuổi Tị sinh năm 1965 có đầu óc tư duy, luôn suy tính kĩ càng cẩn mật. Một khi đã quyết định điều gì, họ sẽ không thay đổi, không dao động mà luôn kiên định tiến tới mục tiêu đã chọn. Họ luôn tỏ vẻ vô cảm, không quan tâm đến bất cứ điều gì nhưng kì thực nội tâm lại dậy sóng, có tính nghi ngờ rất lớn. Người này thông minh tài trí, cũng có khiếu thẩm mĩ tốt, có thể trở thành thiên tài về nghệ thuật.

Nam mạng tuổi Ất Tỵ có cuộc đời gặp nhiều may mắn, tuy được sống được đầy đủ nhưng hay gặp nhiều lo lắng. Tuy nhiên cuộc sống tuổi nhỏ cũng có ít nhiều sóng gió, về thời hậu vận mới được hưởng an nhàn.

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ có cuộc đời gặp nhiều may mắn trong cuộc sống,  bạn ít gặp sự xui xẻo trong suốt cuộc đời. Nữ giới tuổi Ất Tỵ có tuổi thọ trung bình từ 59 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nếu làm ác sẽ bị giảm tuổi thọ, còn làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ gia tăng tuổi thọ.

Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Ất Tỵ 1965

Những vật phẩm quà tặng mạ vàng phong thủy phù hợp với mệnh người tuổi Tỵ sẽ giúp họ may mắn . Đặc biệt, trong một năm nhiều biến động thì vật phẩm phong thủy sẽ giúp họ tránh được điều dữ, thuận lời hơn trong công việc và cuộc sống. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy bạn có thể lựa chọn làm quà tặng cho người tuổi ẤT Tỵ rất phù hợp.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Những người doanh nhân, làm ăn buôn bán trưng bày mô hình Thuyền Buồm trong nhà như vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc, mang ý nghĩa "Thuận Buồm Xuôi Gió', mọi việc đều được bình an, thành sự. Do đó, Quà Tặng Thuyền Buồm  vô cùng được ưa chuộng. Đặc biệt là với các dịp như:

+ Mô hình thuyền tặng Sếp trong những ngày sinh nhật, các dịp đặt biệt.

+ Mô hình thuyền tặng đối tác để tạo mối quan hệ bền chặt.

+ Mô hình thuyền tặng người thân, bạn bè cầu chúc may mắn, thịnh vượng.

+ Mô hình thuyền tặng khách hàng để tri ân, tạo niềm tin trong kinh doanh.

+ Mô hình thuyền tặng cho chính bản thân mình để trưng bày trong không gian nhà, không gian làm việc.

Gợi Ý 20+ quà tặng cao cấp cho tuổi 1965 Ất Tỵ

 Gợi Ý 20+ quà tặng cao cấp cho tuổi 1965 Ất Tỵ 

 Gợi Ý 20+ quà tặng cao cấp cho tuổi 1965 Ất Tỵ 

Tranh thuyền buồm mạ vàng

"Thuận buồm xuôi gió" là một trong những bức tranh mạ vàng phong thủy nổi tiếng, thể hiện hình ảnh thuyền buồm trên biển với những cơn gió đưa đẩy.

Gợi Ý 20+ quà tặng cao cấp cho tuổi 1965 Ất Tỵ 

Tranh mang ý nghĩa về sự may mắn, thành công và chiến thắng trong cuộc sống. Nó cũng thể hiện tinh thần kiên định, sự kiên trì và quyết tâm vượt qua khó khăn, giống như một tàu buồm vượt qua sóng gió trên biển.

Gợi Ý 20+ quà tặng cao cấp cho tuổi 1965 Ất Tỵ 

Hình ảnh của một chiếc thuyền với buồm tung bay trên biển rộng tượng trưng cho việc cố gắng và đặt mục tiêu. Tuy nhiên, thuyền chỉ di chuyển được khi có gió hỗ trợ, nhưng nếu đối phó tốt với những trở ngại và thách thức, chúng ta có thể đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng như thuận buồm xuôi gió.

Tranh thuận buồm xuôi gió cũng truyền tải thông điệp về sự may mắn và thành công, bởi vì nếu ta kiên trì và cân bằng, thì sẽ có thể đạt được mục tiêu và thành công.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng luôn có được sự quan tâm của mọi người. Nhất là trong giới tăng ni, Phật tử, hoa sen được dùng cúng dường và làm chỗ ngồi cho chư Phật. Thêm vào đó, tranh hoa sen cũng được sử dụng để trang trí cho những không gian thanh tịnh, trang nhã như điện thờ, cung điện,...

Gợi Ý 20+ quà tặng cao cấp cho tuổi 1965 Ất Tỵ 

Có thể nói rằng, hoa sen mạ vàng nói chung hay tranh hoa sen có những phẩm chất thanh cao hiếm loài hoa nào sánh được. Nổi bật với ý nghĩa thanh cao, thuần khiết và sự vươn lên.

Những bức tranh hoa sen mạ vàng vàng hay tranh hoa sen dát vàng mang ý nghĩa phong thủy cực tốt. Bên cạnh việc điều hòa khí vượng, Tranh sen vàng cùng là biểu tượng cho sự may mắn, phát tài, phát lộc giúp gia chủ có những thành công bất ngờ, may mắn trong con đường công danh, sự nghiệp cũng như kinh doanh.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Từ xa xưa, ngựa được xem là con vật rất gần gũi với con người, nó là người bạn song hành mỗi hành trình xa. Trong phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, bức ảnh ngựa mang biểu tượng của nguồn năng lượng dồi dào, sự dẻo dai, lâu bền. Ngựa là con vật đem đến thuận lợi, tài lộc và chiến thắng. Bởi điều đó, trước mỗi cuộc hành trình xa, nhiều người hay chúc nhau bằng câu Mã Đáo Thành Công.

Hiện tại, Ý nghĩa mã Đáo Thành Công còn mang giá trị biểu trưng cho sự tốc chiến tốc thắng. Bức tranh 8 chú ngựa hướng về 1 phía còn biểu tượng cho sự may mắn phát đạt. Tranh mã đáo thành công bằng đồng đích thị là bức tranh treo phòng khách vừa ấn tượng, nối bật vừa phong thủy. Tranh Mã Đáo Thành Công còn làm quà tặng khánh thành, khai trương hay là mừng tân gia siêu ý nghĩa. 

Tranh chữ phúc mạ vàng

Với ý nghĩa tạo phúc, tích phúc, tích đức, mong sao gia đình yên ổn, một bức tranh thư pháp chữ phúc bằng đồng sẽ mang lại sự an lành, may mắn cho gia chủ.

Treo tranh chữ Phúc mạ vàng trong nhà là thể hiện sự gửi gắm những mong muốn, ước nguyện có được một cuộc sống hạnh phúc và tương lai tốt đẹp. Được làm từ chất liệu đồng với đường nét sắc sảo, tranh thư pháp chữ Phúc bằng đồng cũng là một trong những loại tranh chữ được nhiều người lựa chọn để làm quà, mừng thọ hay dùng để trang trí trong cơ quan, gia đình.

Tranh chữ lộc mạ vàng 

Tranh chữ Lộc là những của cải, tiền bạc, may mắn mà chúng ta sẽ nhận được khi làm những điều thiện, điều tốt đẹp, là kết quả của một quá trình làm việc chăm chỉ.

Treo tranh chữ Lộc thể hiện mong ước về sự cố gắng, chăm chỉ trong đời sống, công việc.

Đồng thời, treo tranh chữ Lộc trong phòng khách, gia chủ mong muốn gia đình sẽ gặp được những điều mới mẻ, may mắn, suôn sẻ như "bổng lộc", lộc vua ban, "đâm chồi nảy lộc".

Tranh chữ Lộc

Tranh chữ Lộc mạ vàng

 

Tranh chữ thọ mạ vàng

Tranh chữ Thọ chính là thể hiện được sự mong muốn được sống khỏe mạnh lâu dài, vượt qua khó khăn, bệnh tật trong cuộc sống. Không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ, chữ này còn có khả năng bảo vệ gia chủ khỏi những tai nạn bất ngờ.

Đồng thời, nó còn tạo ra năng lượng, giúp gia đình gia chủ luôn có sức khỏe tốt. Chính vì vậy, nếu trong nhà có ông bà, người cao tuổi thì việc treo tranh chữ Thọ sẽ là một vật vô cùng ý nghĩa.

Bức tranh chữ Thọ được bài trí trong phòng khách mang hàm ý cả nhà sẽ luôn có sức khỏe tốt, sống trường thọ, vui vầy bên con cháu.

Tranh song mã mạ vàng

Hình ảnh ngựa đã được khắc họa lại trong bức tranh song mã sống động mà vẫn giữ nguyên được ý nghĩa sâu sắc. Ngày nay, trong điều kiện kinh tế thị trường phát triển, nhiều người có thú chơi treo những bức tranh mạ vàng cao cấp với mong muốn mang lại giá trị phong thủy cho bản thân, gia đình hoặc làm quà tặng hết sức ý nghĩa.

Tranh song mã dát vàng là món quà tặng ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè hay sếp của bạn nhân dịp đặc biệt như sinh nhật, tân gia, khai trương… Tranh song mã dát vàng là món quà tặng ý nghĩa nhân dịp cưới hay tân gia. Bức tranh là hình ảnh đôi ngựa đang vui đùa cùng nhau tượng trưng cho hạnh phúc, phú quý.

Tượng rắn mạ vàng

Theo quan niệm từ xưa đến nay thì trong con rắn luôn tồn tại hai mặt tốt và xấu cân bằng nhau, tuy lanh lợi, gian xảo nhưng chúng cũng rất thông minh và linh hoạt. Trong phong thủy chúng được coi là linh vật biểu trưng cho sự tái sinh, may mắn và giàu có.

Rắn thường có tập tính là lột da để phát triển ngày một lớn hơn, hoàn thiện hơn, vì vậy rắn thường được xem là loài vật luôn đem đến cái mới mẻ, bỏ đi những điều cũ. Gia chủ đặt tượng rắn trong nhà với mong muốn thu hút tài lộc, công việc được hanh thông, suôn sẻ.

Trong kinh doanh, thì tượng rắn giúp chủ nhân gặp nhiều thắng lợi trong kinh doanh, tránh những xui xẻo, bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tượng tỳ hưu mạ vàng

 

Tỳ hưu là gì? Đó là một linh vật từ xa xưa có hình dạng giống với con kỳ lân – là sự kết hợp khá đặc biệt của con ngựa và con rồng. Tỳ hưu có điểm khác biệt không giống bất kỳ một con vật nào khác khi chúng không hề có lỗ hậu môn, chỉ ăn vào chứ không bao giờ nhả ra.Ngoài ra, chúng còn có tên gọi khác là Tỳ Ngưu hoặc Tu Lỳ. Tỳ hưu thường được chia thành 2 loại chính:

  • Tỳ hưu một sừng (tên gọi khác là Tịch tà) là linh vật dùng để trừ tà, bắt ma, bảo vệ cho gia chủ. Chúng được mô tả theo thuyết tâm linh rằng có tính cách rất hung dữ, chuyên đi cắn tinh huyết của ma quỷ.
  • Tỳ hưu hai sừng lại chuyên được dùng để canh giữ vàng bạc, châu báu nên được coi là biểu trưng cho thu giữ tài lộc.

Theo dân gian có rất nhiều truyền thuyết khác nhau về Tỳ hưu là gì và ý nghĩa của nó. Một tích truyện kể lại rằng, Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng, cũng là đứa con sở hữu ngoại hình và thần thái đẹp nhất. Miêu tả về Tỳ Hưu được sách cổ ghi lại chi tiết như sau: Đầu mang hình dáng của Kỳ Lân, có sừng, phần thân to như gấu lớn và có cánh.

Tuy sở hữu ngoại hình hoàn hảo nhưng Tỳ Hưu lại mang trong mình dị tật là không có hậu môn. Vì thế, Tỳ hưu mất sau khi sinh không được bao lâu. Do xót thương cho phận bạc của đứa con xinh đẹp, Ngọc Hoàng đã đưa Tỳ Hưu về làm linh vật nhà Trời, có linh ứng phù hộ cho con người về đường tài lộc, vinh hoa trong kiếp nhân gian.

Cây lúa mạ vàng

 

  Cây lúa cũng là một loài cây có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Cây lúa tượng trưng cho nền văn minh lúa nước không chỉ của Việt Nam mà còn của cả Đông Nam Á. Cây lúa là biểu tượng cho sự no ấm, đầy đủ. Không chỉ thế, cây lúa còn là nguyên liệu để làm ra các món ăn ngon, các món ăn để cúng lễ tổ tiên vào dịp lễ Tết như bánh chưng, xôi, bánh giầy... Chính điều này đã tạo ra một nền văn hoá ẩm thực đặc sắc của Việt Nam với các món ăn đầy ý nghĩa như bánh chưng tượng trưng cho đất, bánh giầy tượng trưng cho trời. Đó là điều khiến cây lúa gắn với con người Việt Nam về vật chất cũng như tinh thần từ bao đời nay.

        Cây lúa đã trở thành một người bạn gần gũi, thân quen với mọi người dân Việt Nam. Con người Việt Nam nói chung và người nông dân Việt Nam nói riêng đều coi trọng cây lúa và những sản phẩm mà nó đem lại. Chắc chắn rằng, cây lúa sẽ luôn tồn tại và gắn bó với con người Việt Nam từ đời này sang đời khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Tượng long quy mạ vàng

Trong phong thủy hình tượng Rùa và Rồng đều là biểu tượng của tài lộc và thịnh vượng, do đó Long Quy được coi là linh thú có khả năng giải trừ hung, vận xấu và đem lại được những điều may mắn, cát tường cho cuộc sống của chúng ta.

Theo các chuyên gia phong thủy thì Long Quy được coi như thần chiêu tài lộc đứng sau Thần Tài, Tỳ Hưu; giúp tiếp khí cho các cát tinh như Bát Bạch, Cửu Tủ, Nhất Bạch mang đến những năng lượng của tài lộc. Với những người thường xuyên đi làm ăn xa hay công tác thì việc sở hữu Long Quy sẽ giúp cho sự nghiệp thăng tiến, tiền tài, danh vọng đến dễ dàng hơn. 

 

Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp tuổi Nhâm Tý 1972
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp tuổi Tân Hợi 1971
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Canh Tuất 1970
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Kỷ Dậu 1969
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp tuổi Mậu Thân 1968
Gợi ý 15+ Món quà tặng cao cấp tuổi Đinh Mùi 1967
Gợi ý 15+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Bính Ngọ 1966
Top 10+ món quà tặng VIP sang trọng và đẳng cấp