Tượng Rắn Phong Thủy Mạ Vàng (Size lớn)
ran-phong-thuy-ma-vang-lon-1
ran-phong-thuy-ma-vang-lon-3
ran-phong-thuy-ma-vang-lon-4
ran-phong-thuy-ma-vang-lon-5
ran-phong-thuy-ma-vang-lon-6
ran-phong-thuy-ma-vang-lon-7
Tượng Rắn Phong Thủy Mạ Vàng (Size lớn)
Mã sản phẩm: TRMV
8.000.000 đ
12.000.000 đ
-33%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tượng rắn phong thủy mạ vàng là biểu tượng của sự quyết đoán, mang đến nhiều tài lộc, phù trợ và bảo vệ các thành viên trong gia đình. Rắn còn là biểu tượng của sự tái sinh và mang đến những điều tốt đẹp. Tượng rắn mạ vàng nằm trong bộ sưu tập tượng linh vật phong thủy cao cấp của Gold Việt, rất thích hợp làm quà tặng trong dịp năm mới, tân gia, sinh nhật...

Tượng rắn phong thủy của Gold Việt

Tượng rắn phong thủy của Gold Việt được chế tác theo hình tượng rắn hổ mang với mắt mở to, há miếng và hướng về phía trước, phần cổ bành rộng và phồng mang. Từng chi tiết được trau chuốt nhằm khắc họa hình tượng rắn hổ mang uy quyền và đầy sức mạnh. Rắn đang cuộn mình nằm trên những xấp tiền xu Chiêu tài tấn bảo và Kim Nguyên Bảo - Loại tiền may mắn theo quan niệm dân gian thể hiện sự sung túc, tài lộc.
 
Tượng rắn phong thủy của Gold Việt được đúc từ đồng nguyên chất, mạ vàng ròng sang trọng, tạo nên điểm chấm phá độc đáo trong không gian trưng bày.
 
Quà tặng tượng rắn phong thủy là món quà đầy ý nghĩa thay cho lời chúc vượng tài tăng lộc, công việc suôn sẻ, tránh bị kẻ gian hãm hại dành tặng người nhận.
 

Thông số kỹ thuật Tượng rắn phong thủy mạ vàng


Kích thước (Chiều cao) : 23 cm

Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k

Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt

Thương hiệu: GOLD VIỆT

 
Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555
 

Ý nghĩa phong thủy của tượng rắn mạ vàng

Bảo vệ gia đình

Rắn có khả năng trừ tà khí, xua đuổi vận đen, bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình. Bởi, rắn được biết đến với 2 mặt thiện và ác: Rắn phun nọc độc để hạ sát đối phương nhưng khi được thờ cúng, rắn sẽ dùng chính nọc độc và sức mạnh của mình để ngăn chặn tà ma xâm nhập, bảo vệ thành viên trong nhà luôn được bình an.

Mang tới nhiều tài lộc

Đặt một bức tượng rắn tại nhà hay phòng làm việc sẽ có khả năng hút được nhiều tài lộc và mang đến nhiều may mắn trong công việc, công việc làm ăn thuận lợi và trôi chảy.

Tái sinh, mang đến nhiều điều tốt đẹp

Trong nhiều giai đoạn, rắn liên tục lột da để phát triển và hoàn thiện mình. Trong phong thủy, điều này biểu tượng cho việc rũ bỏ đi những cái cũ, cái không tốt, cái khó khăn để bắt đầu một cái mới, tương lai xán lạn sẽ đến.

Cách bày trí tượng rắn phong thủy mạ vàng

  • Nếu gia chủ nằm trong bộ tam hợp ở các tuổi Tỵ – Dậu – Sửu, hoặc nhị hợp ở các tuổi Tỵ – Thân, thì bày trí tượng rắn phong thuỷ sẽ nhân sự may mắn và hanh thông lên gấp nhiều lần. Cần đặt tượng rắn phong thủy mạ vàng đúng hướng với tuổi gia chủ, ví dụ như người tuổi Tỵ đặt tượng ở hướng Đông Nam, người tuổi Dậu và Sửu đặt tượng ở hướng Tây và hướng Bắc Đông Bắc...

  • Tượng rắn phong thủy có thể bày trí trên bàn làm việc, quầy thu ngân, phòng khách, tủ kệ trang trí...Không nên đặt tượng rắn phong thủy quay về các hướng nhà vệ sinh, nhà bếp vì như vậy là thiếu tôn trọng, không phát huy được giá trị phong thủy.

  • Không nên bày tượng rắn dưới cửa sổ hay trong phong ngủ, phòng tắm

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: