Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng Kích Thước 20x20 cm
tranh thuyền 3030
tranh thuyền 30301
tranh thuyền 3030111
tranh thuyền
tranh thuyền buồm 3
Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng Kích Thước 20x20 cm
Mã sản phẩm: TMÐTCMV2020
2.500.000 đ
3.000.000 đ
-17%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng kiểu 3 là quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác trong các dịp tân gia, khai trương, lễ tết,...

Từ xa xưa, hình ảnh con thuyền vượt biển đã xuất hiện trong đời sống văn hóa, tinh thần của người dân nước ta như một hình ảnh đại diện cho sự thuận lợi, xuôi chèo mát mái. Ngày nay, ý nghĩa này vẫn còn tồn tại và được thể hiện ra bằng nhiều phương thức khác nhau, một trong số đó là những sản phẩm quà tặng cao cấp với hình ảnh chủ đạo là thuyền buồm.


Sản phẩm tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng kiểu 3 của Gold Việt là một trong số những sản phẩm như vậy. Được chế tác và hoàn thiện bởi đôi bàn tay của những người thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm, tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng kiểu 3 được đúc hoàn toàn bằng đống vàng, sau đó được mạ bên ngoài một lớp vàng 24K nguyên chất, lớp phủ nano trong suất giúp bề mặt tranh tránh được mọi tác động xấu từ bên ngoài đến tổng thể toàn bức tranh.Tranh thuận buồm xuôi gió kiểu 3 của Gold Việt 24K được lồng trong khung gỗ tự nhiên cao cấp, bền đẹp. Màu vàng kim trực rỡ của chất liệu kim loại quý nổi bật trên nền tranh tối màu mang đến ấn tượng thị giác rõ rệt cho người xem.


Hình ảnh được thể hiện trong tranh là chiếc thuyền buồm căng gió mạnh mẽ lướt đi trên mặt biển, những con sóng đầy thử thách xung quanh vẫn không ngăn được bước tiến của 2 con thuyền. Sự tinh tế, chau chuốt trong từng chi tiết không chỉ giúp tăng ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn giúp thành phẩm thêm phần hoàn thiện, sang trọng hơn.

Thông số kỹ thuật tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng kiểu 3

  • Kích thước: 20x20 cm
  • Chất liệu: Đồng nguyên chất
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt
  • Thương hiệu: Gold Việt
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: