Tranh Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng 24k

13.000.000 đ15.000.000 đ
Mã sản phẩm: TPLTMV
Mô tả: Nếu bạn là người yêu thích phong thủy hay muốn trang trí nhà cửa của mình thêm phần đẹp mắt, chắc hẳn không còn xa lạ gì với câu nói "Tranh phúc lộc thọ". Tuy nhiên, trong số các bức tranh này, có một loại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến - đó chính là tranh phúc lộc thọ mạ vàng. Vậy tranh phúc lộc thọ mạ vàng có tác dụng gì và ý nghĩa ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tranh phúc lộc thọ mạ vàng: Tìm hiểu về tác dụng và ý nghĩa

Nếu bạn là người yêu thích phong thủy hay muốn trang trí nhà cửa của mình thêm phần đẹp mắt, chắc hẳn không còn xa lạ gì với câu nói "Tranh phúc lộc thọ". Tuy nhiên, trong số các bức tranh này, có một loại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến - đó chính là tranh phúc lộc thọ mạ vàng. Vậy tranh phúc lộc thọ mạ vàng có tác dụng gì và ý nghĩa ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Tác dụng của tranh phúc lộc thọ mạ vàng

Giúp tăng cường vượng khí

Theo quan niệm phong thủy, chất liệu vàng được cho là mang lại sự giàu có, phú quý. Việc sử dụng mạ vàng để trang trí tranh phúc lộc thọ giúp gia tăng vượng khí trong không gian, đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Mang lại sự may mắn, thịnh vượng

Một trong những tác dụng đáng kể của tranh phúc lộc thọ mạ vàng chính là mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia đình. Với hình ảnh những con rồng, rắn, hươu và hoa lá nổi bật trên nền màu đỏ tươi, tranh phúc lộc thọ mạ vàng sẽ giúp gia đình bạn gặp nhiều cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

Tạo không gian hài hòa, đẹp mắt

Ngoài tác dụng phong thủy, tranh phúc lộc thọ mạ vàng còn được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Những mảng màu sắc phối hợp với nhau hài hòa, tạo ra một bức tranh đầy sức sống và động lực. Tranh phúc lộc thọ mạ vàng có thể trang trí cho nhiều không gian khác nhau trong nhà, từ phòng khách đến phòng ngủ hay phòng làm việc.

Ý nghĩa của tranh phúc lộc thọ mạ vàng

Phúc: May mắn, hạnh phúc

"Phúc" trong tranh phúc lộc thọ mang ý nghĩa về may mắn, hạnh phúc. Hình ảnh các chú rồng, rắn như thể đang bảo vệ và báo trước điều tốt đẹp sẽ đến mang lại may mắn cho gia chủ.

Lộc: Tài lộc, thành công

"Lộc" trong tranh phúc lộc thọ mang ý nghĩa về tài lộc, thành công. Hình ảnh của những con hươu, hoa lá và cây cối xanh tươi là biểu tượng cho sự sung túc, giàu có và thành công.

Thọ: Sức khỏe, trường thọ

"Thọ" trong tranh phúc lộc thọ mang ý nghĩa về sức khỏe, trường thọ. Hình ảnh của nhữngcon rồng, biểu tượng của sức mạnh và bền vững, kết hợp với những hoa lá và cây cối tươi tắn, đem lại sự sống động, trường tồn và sức khỏe cho gia chủ.

Thông số tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng:

  • Kích thước: 42x81 cm
  • Chất liệu: Đồng nguyên chất
  • Bề mặt: mạ vàng 24k
  • bảo hành 12 tháng 
  • Xuất xứ : Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt 
  • Thương Hiệu : Gold Việt 

Câu hỏi thường gặp về tranh phúc lộc thọ mạ vàng

1. Tranh phúc lộc thọ mạ vàng có tác dụng gì?

Tranh phúc lộc thọ mạ vàng giúp tăng cường vượng khí, mang lại sự may mắn, thịnh vượng và tạo không gian hài hòa, đẹp mắt cho căn nhà.

2. Tranh phúc lộc thọ mạ vàng mang ý nghĩa gì?

"Phúc" trong tranh mang ý nghĩa về may mắn, hạnh phúc; "Lộc" mang ý nghĩa về tài lộc, thành công; và "Thọ" mang ý nghĩa về sức khỏe, trường thọ.

3. Tranh phúc lộc thọ mạ vàng có thể trang trí ở đâu trong nhà?

Tranh phúc lộc thọ mạ vàng có thể trang trí ở nhiều không gian khác nhau trong nhà, từ phòng khách đến phòng ngủ hay phòng làm việc.

4. Tại sao nên sử dụng tranh phúc lộc thọ mạ vàng trong trang trí nhà cửa?

Tranh phúc lộc thọ mạ vàng không chỉ đẹp mắt, tạo sự hài hòa trong không gian mà còn mang lại may mắn, thịnh vượng và gia tăng vượng khí cho căn nhà.

5. Tranh phúc lộc thọ mạ vàng có thể làm quà tặng ý nghĩa cho ai?

Tranh phúc lộc thọ mạ vàng là một món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè hay đối tác kinh doanh. Bức tranh không chỉ đem lại vẻ đẹp tinh tế mà còn mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người nhận.

Kết luận

Như vậy, tranh phúc lộc thọ mạ vàng không chỉ là sản phẩm trang trí phổ biến trong phong thủy mà còn mang ý nghĩa rất đặc biệt về may mắn, thịnh vượng và sức khỏe. Việc sử dụng tranh phúc lộc thọ mạ vàng để trang trí không chỉ giúp tăng cường vượng khí cho căn nhà mà còn tạo ra sự hài hòa, đẹp mắt trong không gian sống. Hãy chọn cho mình một bức tranh phúc lộc thọ mạ vàng để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook