Tranh Chữ Lộc Mạ Vàng - Phúc Lộc Sinh Tài
tranh chữ lộc mạ vàng 1
Tranh Chữ Lộc Mạ Vàng - Phúc Lộc Sinh Tài
Mã sản phẩm:
6.000.000 đ
7.000.000 đ
-14%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Từ xưa đến nay, người ta luôn xem trọng chữ Lộc. Bởi Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài lộc dồi dào. Lộc còn bao hàm ý nghĩa may mắn và vận phúc tốt lành.

Vậy nên, hình ảnh chữ Lộc lồng trong một khung tranh thư pháp xứng đáng là một tác phẩm mang tính nghệ thuật giá trị. Riêng các nghệ nhân Goldviet vì thấy rõ điều đó, nên đã dành trọn tâm sức để làm nên bức tranh thư pháp chữ Lộc mạ vàng hết sức ấn tượng.

Ý nghĩa chữ Lộc trong văn hóa truyền thống

Lộc có nghĩa là Quan, làm phẩm vị vua ban, là sự ghi nhân công lao của người đã vì vua mà dốc sức cho giang sơn bách tính, làm mọi việc vì quyền lợi của người dân. Như vậy  có thể nói Lộc chính là biểu tượng cho sự vinh quy bái tổ, sự ghi nhận cống hiến của người có công với đất nước, có công thì có lộc.

Theo quan niệm từ ngàn xưa, Lộc biểu tượng cho tài tộc dồi dào. Lộc còn mang hàm ý may mắn, tốt lành. Mỗi dịp Tết đến, cùng với chữ Phúc, Thọ, người Việt Nam thường treo bộ tranh ba chữ Phúc – Lộc – Thọ để cầu mong tài lộc đến với mỗi người. Người dân còn có tục lệ đi hái lộc vào những ngày đầu năm mới. Người ta hái những lộc non về như đem tài lộc, may mắn về với gia đình trong suốt năm.

Hình ảnh chữ Lộc mạ vàng được viết theo lối thư pháp được tái hiện sinh động trên chất liệu cao cấp bạc nguyên chất và phủ lên mình lớp vàng lấp lánh. Chữ Lộc từ đó không chỉ mang vẻ đẹp theo lối thư pháp uyển chuyển, mềm mại, nhẹ nhàng mà còn toát lên được những khí chất của nó thông qua chất liệu từ bạc và vàng. Vậy nên, ý nghĩa của chữ Lộc càng được thể hiện rõ hơn qua chất liệu làm nên bức tranh.

Tranh chữ lộc mạ vàng được tặng trong dịp nào

Tài Lộc cũng như chồi lộc non mùa xuân. Lộc non là thành quả của những ngày đông rét mướt trong kén lá. Lộc non tô điểm cành đào ngày Tết. Người Việt Nam chuộng những cành đào có cả lộc non xanh mơn mởn và hoa đào tươi hồng.
Tranh chữ lộc mạ vàng là món quà tặng trong những dịp, quà tặng tân gia khai trương mừng nhà mới với ý nghĩa giúp gia chủ luôn gặp được tài lộc may mắn. Tranh chữ lộc mạ vàng là biểu tượng của sự phát tài trong kinh doanh nên việc lựa chọn tranh cho đối tác hay tặng sếp hoặc chính khách cũng luôn được doanh nghiệp ưa thích.

Thông số tranh chữ Lộc mạ vàng:

  • Kích thước: 45x45 cm
  • Chất liệu: Đồng nguyên chất
  • Bề mặt: mạ vàng 24k
  • bảo hành 12 tháng 
  • Xuất xứ : Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt 
  • Thương Hiệu : Gold Việt 
 

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: