Tin tức khác

Quà cưới cao cấp mừng hạnh phúc trăm năm

12/11/2019 65 lượt xem
Quà cưới là kỷ vật minh chứng cho ngày hạnh phúc thăng hoa và là lời chúc mà người tặng muốn gửi đến cô dâu chú rể. Bài viết dưới đây gợi ý những quà tặng đám cưới cao cấp, ý nghĩa mừng hạnh phúc trăm năm.

Quà tặng ý nghĩa cho người về hưu [Gợi ý chi tiết]

11/11/2019 79 lượt xem
Ai rồi cũng đến lúc được về hưu, được nghỉ ngơi sau nhiều năm làm việc & cống hiến hết mình. Quà tặng ý nghĩa cho người về hưu thể hiện sự trân trọng, ghi nhận những đóng góp của họ đối với công ty, tổ chức và cả gia đình.

Quà lưu niệm tặng đối tác kinh doanh: Chọn thế nào?

09/11/2019 77 lượt xem
Quà lưu niệm tặng đối tác là điều cần thiết trong một số dịp quan trọng như ngày lễ, tết hay ký kết hợp đồng thành công... để củng cố và thắt chặt mối quan hệ.

9 Cách Hóa Giải Vận Xui Trong Công Việc Phổ Biến Nhất

07/11/2019 55 lượt xem
Có cách hóa giải vận xui trong công việc nào hữu ích mà bạn có thể áp dụng hay không? Cách thực hiện như thế nào? Trong công việc có lẽ đã không ít lần bạn gặp phải tình trạng xui xẻo diễn ra liên lục xung quanh mình, lặp đi lặp lại hết chuyện này đến chuyện khác.

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

04/11/2019 86 lượt xem
Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào? Để ý nghĩa phong thủy của tranh thuận buồm xuôi gió được phát huy, mang đến những điều tốt lành cho chủ nhân, việc biết tuổi nào hợp với tranh là vô cùng quan trọng.