120+ Lời Chúc Thành Công Trong Công Việc Ấn Tượng, Ý Nghĩa Nhất

30/10/2019 - 03:12 PM - 483 lượt xem
Bạn bè, người thân, lãnh đạo của bạn vừa lên chức hay có một công việc mới? Bạn muốn gửi đến họ những lời chúc thành công trong công việc kèm món quà ý nghĩa? Nhưng bạn không biết chúc như thế nào vừa phù hợp lại ấn tượng? 120+ lời chúc thành công ấn tương, ý nghĩa trong bài viết mà Gold Việt sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết ngay lập tức vấn đề này, cùng theo dõi nhé:

Tổng hợp 120+ lời chúc thành công trong công việc

Những lời chúc thành công trong công việc
Những lời chúc thành công trong công việc

Tặng quà là một trong những truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta từ xưa đến nay. Một món quà ấn tượng cùng những lời chúc ý nghĩa giúp kéo gần khoảng các giữa người tặng quà và người nhận quà. Việc tặng một món quà hợp ý cũng có thấy sự quan tâm, trân trọng của người tặng và nhận quà.

Tuy nhiên, cũng theo văn hóa xưa kia, người ta quan niệm của cho không bằng cách cho, bên cạnh một món quà phù hợp thì những lời chúc thành công trong công việc kèm theo cũng vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số lời chúc thành công trong công việc ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

Lời chúc thành công bằng tiếng Việt

Phần đầu tiên là những lời chúc thành công bằng tiếng Việt, bạn có thể sử dụng những lời chúc này trong những sự kiện như: Ngày đầu tiên đi làm, chúc lãnh đạo cuối năm, các sự kiện lên chức, khai trương,... Tùy từng trường hợp mà bạn có thể chọn cho mình những lời chúc phù hợp.
 1. Tuổi trẻ cần có những trải nghiệm, đừng ngại thất bại, vì chính nó sẽ giúp ta đến gần hơn với thành công, điều quan trọng là cần cố gắng hết sức mình để sau này nhìn lại không phải hối tiếc. Và rồi, thành công sẽ đến thôi.
 2. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản. Muốn có được thành công chắc chắn cậu sẽ phải trải qua rất rất nhiều khó khăn, nhưng mình luôn tin bạn sẽ vượt qua tất cả. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và may mắn để thành công trong sự nghiệp.
 3. Chúc lên đường bình an, sớm tìm được công việc phù hợp và thật thành công nhé, mọi người đợi bạn, và cầu chúc cho bạn thành công trong sự nghiệp.
 4. Muốn thành công phải trải qua thất bại, trên đường đời có dại mới có khôn. Anh tin cô em gái mạnh mẽ của anh sẽ vượt qua tất cả và thành công sớm thôi. Chúc em mọi điều suôn sẻ, may mắn.
 5. Có người đã từng nói rằng có 3 nguyên tắc để thành công đó là: Kiên trì, kiên trì và kiên trì. Tôi đã làm theo đúng như thế và thành công, tôi tin bạn cũng có thể làm được như vậy. Cố gắng lên, hạnh phúc đang đợi ở phía cuối con đường.
 6. Khó khăn và thử thách chỉ để thử lòng can đảm của bạn, vậy nên hãy thật kiên cường vượt qua, gia đình và bạn bè luôn sát cánh cùng bạn trên mọi chặng đường và cầu mong thành công sẽ đến với bạn của tôi.
 7. Những bước đi tiên phong luôn chứa đựng vô vàn khó khă, mạnh mẽ lên nhé cô gái. Chúc thành công sẽ sớm tìm đến với cô.
 8. Năng lực của anh mọi người đều ngưỡng mộ, chúc anh sớm thăng quan tiến chức và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.
Lời chúc thành công bằng tiếng Việt
Lời chúc thành công bằng tiếng Việt

 1. Thành công là kết quả của sự cố gắng lâu dài. Chúc sự nỗ lực hiện tại của anh sẽ sớm được ghi nhận, thăng quan tiến chức để đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
 2. Với sự cố gắng, nỗ lực và tâm huyết mà anh bỏ ra cho công ty, em tin chắc sớm muộn anh cũng sẽ được lên chức. Chúc anh sớm nhận được tin vui nhé!
 3. Tôi tìm thấy lạc thú lớn nhất và cũng như phần thưởng nằm trong công việc vượt qua điều mà thế giới gọi là thành công.
 4. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại.
 5. Chìa khóa của thành công là tập trung lí trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ. Bí quyết của thành công là hãy bắt đầu. Bí quyết của bắt đầu là chia nhỏ các công việc nặng nề, phức tạp thành những việc nhỏ dễ quản lý hơn, rồi bắt đầu với việc thứ nhất.
 6. Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành công rực rỡ.
 7. Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành công đều là những người mơ mộng. Họ mơ mộng về tương lai của họ, lý tưởng trên mọi phương diện, và rồi họ lao động mỗi ngày hướng về viễn cảnh xa xôi ấy, mục tiêu hay cái đích đó.
 8. Bạn có thể thất vọng khi thất bại nhưng bạn sẽ không thể thành công nếu không cố gắng.
 9. Ranh giới giữa thành công và thất bại nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết mình đã vượt qua nó khi nào, nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên đó mà không ý thức được.
 10. Chinh phục bất cứ một sự khó khăn nào luôn đem lại cho người ta một niềm vui sướng thầm lặng, bởi điều đó cũng có nghĩa là đẩy lùi một đường ranh giới và tăng thêm tự do của bản thân.
 11. Thành công là sự vấp ngã chín lần và tiếp tục đứng dậy sau lần vấp ngã lần thứ mười.
 12. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ có một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công. Thành công và hạnh phúc nằm trong tay bạn. Quyết tâm hạnh phúc và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.
 13. Chúc mọi người ngày đầu năm đi làm suôn sẻ và nhận được nhiều lì xì nha ^0^
 14. Chúc mọi người ngày đầu đi làm luôn vui vẻ, một năm mới với nhiều điều mới mẻ và thắng lợi.
 15. Chúc mọi người ngày đâu đi làm sẽ được xếp tặng lì xì thật lớn nha.
Lời chúc thành công trong công việc hay
Lời chúc thành công trong công việc hay

 1. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Chúc em ngày đầu đi làm vui vẻ và tươi trẻ nhé!
 2. 1 năm mới, 1 tuổi mới,nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.
 3. Chúc mừng năm mới 2018, hi vọng mọi sự tốt đẹp và bình an sẽ đến với tất cả mọi người
 4. Ngày đầu tiên đi làm của năm hãy ăn thật no, mặc thật đẹp em nhé. Yêu lắm người yêu của anh.
 5. Hi vọng điều ước sau đây sẽ trở thành sự thật, chúc anh, người yêu của em năm mới mạnh khỏe và thành công trong công việc, và nhớ là mời em đi ăn trưa đó nhá.
 6. Bạn có biết rằng trên thiên đường có 10 thiên thần. 5 thiên thần đang hạnh phúc chơi đùa. 4 thiên thần đang hăng say truyện trò vui vẻ. Duy chỉ có 1 thiên thần đang ngủ. Hãy coi thiên thần đó là bạn, khởi đầu ngày mới đi thôi. Thay xem câu nói đó thay cho lời chúc cho ngày đầu tiên đi làm.
 7. Bạn đang chuẩn bị cho một khởi đầu với hàng trăm điều mới lạ. Hãy nhớ mặt trời vẫn luôn chiếu sáng. Dù cho cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận và chẳng có điểm dừng. Bạn hãy tin rằng mọi thứ đều có thể giải quyết. Bởi sớm muộn gì nắng cũng sẽ đẩy lùi những đám mây u ám.
 8. Gửi tới bạn lời chúc ngày đầu đi làm an vui và tươi trẻ, năm mới thành công mới nhé bạn của tôi.
 9. Thành công sẽ đến với những ai kiên trì và nhẫn nại. Bạn phải làm từng bước, từng bước một, không có thành công nào đến ngay lập tức khi bạn muốn có nó. Chúc bạn ngày đầu năm đi làm vui vẻ và luôn hạnh phúc nhé!
 10. Anh đã cống hiến hết mình vì công ty, em tin rằng anh sẽ đạt nhiều thành công hơn và sẽ sớm được lên chức. Chúc anh giữ vững được tâm thế như hiện tại và gặp nhiều may mắn.
 11. Chúc chị sớm lên chức, vị trí đó hoàn toàn phù hợp với chị.
 12. Thành công đến từ 90% năng lực và 10% may mắn, chúc bạn tôi nắm bắt tốt cơ hội để thành đạt.
 13. Gửi bạn của tôi lời chúc lên đường may mắn, hành trình dẫu có mệt mỏi, khó khăn nhưng hãy cứ tiến lên phía trước nhé bạn của tôi.
 14. Chúc bạn có hành trình suôn sẻ, mọi điều may mắn, tốt đẹp sẽ luôn bên bạn.
 15. Mình sẽ là ngôi sao may mắn luôn bên cạnh, dõi theo và cầu chúc bạn thành công.
 16. Hành trình mới sẽ rất dài nhưng nếu cứ đi, đi mãi chắc chắn bạn sẽ chạm tới thành công.
 17. Cầu chúc những người thân yêu của tôi khởi đầu tháng mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc, bình an và may mắn sẽ luôn đồng hành.
 18. Cố gắng có thể chưa đủ để có được thành công, nhưng không có cố gắng thì chắc chắn thất bại. Chúc em thành công với dự định của mình.
 19. Gửi lời chúc thành công đến người bạn tri kỉ của tôi. Hãy theo đuổi khát khao vĩ đại mà cậu đã ấp ủ bấy lâu nay, tôi luôn bên cạnh bạn lúc bạn cần. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.
 20. Không có con đường nào dễ dàng, hãy tự mình tìm cách thích ứng. Nỗ lực hết mình và theo đuổi đam mê của bạn, tôi tin bạn sẽ sớm thành công.
Lời chúc thành công ấn tượng
Lời chúc thành công ấn tượng

 1. Không có bí mật nào trong việc thành công cả, đơn giản chỉ là làm việc nhiều giờ và đổ mồ hôi.
 2. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại.
 3. Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới thành công. Nếu bạn hiểu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.
 4. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.
 5. Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công . Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.
 6. Xây dựng thành công từ sự thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
 7. Thất bại là mẹ của thành công, hãy luôn nhớ lấy điều đó, dù thế nào cũng phải kiên trì theo đuổi ước mơ và biến nó trở thành hiện thực.
 1. Cả năm nhìn mãi mặt nhau
Nghỉ vài ngày Tết thấy lâu quá trời
Đồng nghiệp chúc bạn của tôi
Làm ăn phát đạt đổi đời sang năm.
 1. Đầu năm mới chúc các bạn yêu
Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui
Việc công mệt mỏi tự lùi
Cả năm hạnh phúc an vui sum vầy.

Trên đây là 52 câu chúc thành công trong công việc ấn tượng bằng tiếng Việt. Những câu chúc này đều mang ngụ ý về một sự thành công, thịnh vượng trong tương lai, hứa hẹn đem đến cho người nhận lời chúc những điều may mắn trong cuộc sống.

Lời chúc thành công trong công việc bằng tiếng Anh

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, khi ngày càng nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đến và thành lập trụ sở tại Việt Nam, số lượng người nước ngoài làm việc và sinh sống tại nước ta cũng ngày càng nhiều.

Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ làm việc với những người nước ngoài thì các lời chúc thành công trong công việc bằng tiếng Anh chắc hẳn sẽ hữu ích với bạn bởi tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, dù đồng nghiệp, đối tác hay lãnh đạo của bạn là người nước nào thì một lời chúc thành công trong công việc bằng tiếng Anh cũng hẳn là sẽ có thể giúp họ hiểu được tấm lòng, sự chân thành của bạn.

Lời chúc thành công trong công việc bằng tiếng Anh
Lời chúc thành công trong công việc bằng tiếng Anh

Dưới đây là một số lời chúc thành công trong công việc bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo
 1. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas!
 2. Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great!
 3. Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face.
 4. When you are hurt, grow; when you fail, gain wisdom; when you lose, gain insight; the best lesson you can learn in life comes from years of your falling and rising on the floor of struggle.
 5. Life is filled with unexpected adventures. As you continue to move on in life and face new events, adventures, and challenges, we all wish you the best of luck.
 6. We wish you good luck as you move on to new and different challenges. Though these challenges may be intimidating at first, we are confident that you have the skills to solve any problem!
 7. As the old saying goes, “nothing in life is guaranteed.” However, we are confident that you have the skills and experiences necessary to thrive in this new stage of your life.
 8. You are so intelligent that you have all answers to all life challenges. Best wishes in all you do.
 9. Opportunities comes with the morning to knock at the door of your life; success comes to those who are willing to work hard and are unwilling to quit.
 10. There is no perfect moment to take action for success, always strive to bring your ambition to life. Wishing you great inspiration and success.
 11. Fear no mistakes; make more mistakes ‘cause in them will emerge your success stories. Good luck.
 12. You will encounter several obstacles on your way to success; standing strong till the last moment is the definition of success.
 13. What matters in life is not the number of challenges you face but the number of troubles you overcome because the same failure that defeats others will inspire you. Good luck.
 14. Successful people are dreamers who seek the beauty of the future and struggle all through their lives to bring it to reality. Best wishes in your success journey.
 15. Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success.
 16. You have shown that you are capable of doing great things. Remember as you rise to stardom that achievers are among the humblest people.
 17. I have not failed. I’ve just found 10,000 ways that won’t work.
 18. Character cannot be developed in ease and quiet. Only through experience of trial and suffering can the soul be strengthened, ambition inspired, and success achieved.
 19. Develop success from failures. Discouragement and failure are two of the surest stepping stones to success.
 20. How many a man has thrown up his hands at a time when a little more effort, a little more patience would have achieved success.
 21. Success comes only to those who believe in themselves and are prepared to win. Good luck and tons of best wishes sent to you. God bless you in whatever you do. This is my best wish just for you.
 22. Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great!
 23. Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face.
 24. When you are hurt, grow; when you fail, gain wisdom; when you lose, gain insight; the best lesson you can learn in life comes from years of your falling and rising on the floor of struggle.
 25. We wish you good luck as you move on to new and different challenges. Though these challenges may be intimidating at first, we are confident that you have the skills to solve any problem!
 26. As the old saying goes, “nothing in life is guaranteed.” However, we are confident that you have the skills and experiences necessary to thrive in this new stage of your life.
 27. You are so intelligent that you have all answers to all life challenges. Best wishes in all you do.
 28. Opportunities comes with the morning to knock at the door of your life; success comes to those who are willing to work hard and are unwilling to quit.
 29. There is no perfect moment to take action for success, always strive to bring your ambition to life. Wishing you great inspiration and success.
 30. And here’s wishing you the very best for all the new ventures, that life has in store for you.
 31. I find my heart singing a chorus at your happy news. Good luck to you during this joyous time.
 32. Keep your best wishes, close to your heart and watch what happens.
 33. Don’t be afraid of moving forward. The future is bright.
 34. Good luck and tons of best wishes. God bless you in whatever you do. This is my heartiest wish just for you.
 35. Here’s wishing you success in everything you do. Good luck.
 36. Success comes only to those who believe in themselves and are prepared to win. Good Luck.
 37. I wish nothing but the best for you.
 38. Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great.
 39. It’s kind of fun to do the impossible. All the best.
 40. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas.
 41. May success be with you, always. Wishing you good luck.
 42. May you do well and come out with flying colors. All the best.
 43. May you fly high in life & success be with you always.
 44. Try a little harder to be a little better. All the best.
 45. The future is bright and beautiful. Love it, strive for it and work for it.
 46. My heart is filled with joy at the sound of your good news. Best of luck to you dear friend.
 47. Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success.
 48. Good luck to you as you move toward the next chapter life brings your way.
 49. Good luck and tons of best wishes. God bless you in whatever you do. This is my heartiest wish just for you.
 50. If you can dream it, you can do it. Best wishes for your bright future.
 51. Luck and Best Wishes Quotes
 52. I wish you all the success, happiness, and joy in life.
 53. You have worked incredibly hard. Good luck. We are proud of you.
 54. Don’t look back. For a bright future is ahead of you.
 55. You have proven yourself to be a very skilled individual who has the capacity to do great things with their life. Continue to make us proud as you face new challenges and adventures.
 56. Dream Big. Sparkle More. Shine Bright.
 57. A little smile, a word of cheer, a bit of love from someone near, a little gift from one held dear, best wishes for the coming year. These make a merry Christmas. – John Greenleaf Whittier
 58. To accomplish great things, we must not only act, but also dream, not only plan but also believe, best wishes for your exam. – Ralph Chaplin
 59. Keep your best wishes and your biggest goals close to your heart and dedicate time to them every day. If you truly care about what you do and you work diligently at it, there’s almost nothing you can’t accomplish. – Melchor Lim
 60. Keep your best wishes, close to your heart and watch what happens. – Tony Deliso
 61. A birthday wish you should make when you blow out the candles on your cake, but this special year that I’ve known you, I’d like to make ‘my’ wish come true. The friends we are now will continue forever, as the girl I know now might be my best friend forever. – Leanne Davis
 62. Luck is yours wishes are mine. Let your future always shine. Best of Luck. – Ralph Chaplin
 63. I am glad to hear that you are starting your own business after the excellent work experience. My Good Wishes are always with you. – Ralph Chaplin
 64. Best wishes to you on your birthday may the day be filled with happiness, a day that’s so special for you and memories you will cherish. – Susan Smith
 65. Best wishes to you as you progress from one stage in life to another. While this can be a difficult time, the results that you will achieve are worth all of the hard work that you will put in. – Rajesh Mankar
 66. Here is the best wish for the new year: Let there be more freedom of thought throughout the world! Fields need rain; truths need freedom of thought. – Mehmet Murat ildan
 67. You were born together, and together you shall be forevermore but let there be spaces in your togetherness. And let the winds of the heavens dance between you. – Kahlil Gibran
 68. I wish you for all your dreams of tomorrow, I wish you’re having faith they all come true. I wish you all these things–but remember, sometimes wishes and dreams are all up to you. – Ralph Chaplin
 69. I wish I had it in my power to furnish you with accommodation I should feel proud to do it, shall be happy to hear from you at anytime when you engagements will allow you an hour and remain with best wishes for yourself, family and circuit.      – John Hawley
 70. My anxious recollections, my sympathetic feeling, and my best wishes are irresistibly excited whensoever, in any country, I see an oppressed nation unfurl the banners of freedom. – George Washington
 71. Hope your burdens are feeling lighter, and each day is a little bit brighter.
 72. I am thrilled to know that luck has finally found you. Warmest wishes my friend.
 73. We dropped by to say we will miss you lots. All the best to you.
 74. I believe in you. Good Luck.
 75. May your pockets be heavy and your heart be light.
 76. May Good luck pursue you each morning and night.
 77. Sending you good luck vibes.
 78. Changing the face can change nothing, but facing the change can change everything. Good Luck.
 79. May your good luck be always good.
 80. Sending this lucky butterfly to shower you with love, luck & blessings.
Trên đây là 80 câu chúc thành công trong công việc bằng tiếng Anh cùng hơn 50 câu chúc mừng bằng tiếng Việt. Hy vọng với danh sách những câu chúc phong phú này, bạn có thể chọn cho mình một lời chúc phù hợp. Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết chọn quà gì để tặng thì một số gợi ý tặng quà trong phần tiếp theo của bài viết sẽ rất hữu ích đối với bạn đấy!

Một số món quà với ý nghĩa chúc công việc thuận lợi thành công tại Gold Việt

Là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, Gold Việt đã cung cấp đến quý khách hàng của mình rất nhiều các sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa thành công, thuận lợi. Dưới đây là một vài sản phẩm trong số đó mà bạn có thể tham khảo:

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng chúc công việc thành công
Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng chúc công việc thành công

Tranh thuận buồm xuôi gió là một trong những món quà phong thủy mang ý nghĩa thành công phổ biến hiện nay. Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió mang hình ảnh thuyền buồm căng gió vượt sóng mà phóng đi, đại diện cho sự kiên cường, thuận lợi vượt mọi chông gai.

Đây là một trong những món quà lý tưởng để tặng cho những người mới thăng chức hoặc trong các dịp khai trương cửa hàng.

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã là hình ảnh của 8 chú ngựa khỏe mạnh đầy dũng mãnh đang phi nước đại. Bức tranh này thể hiện khí thế mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn để tiến tới thành công.

Bức tranh này mang ý nghĩa phong thủy về sự thành công, tốt lành, thịnh vượng, rất thích hợp làm quà tặng trong kinh doanh, quà tặng cho người thân trong các sự kiện quan trọng.

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng
Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Có ý nghĩa tương tự với tranh thuận buồm xuôi gió nhưng mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng mang tính nghệ thuật và đa chiều hơn. Được hoàn thành bởi đôi bàn tay của những nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng, mỗi đường nét trên mô hình thuận buồm xuôi gió mạ vàng phong thủy đều được chau chuốt kỹ lưỡng với mục tiêu mang đến một sản phẩm hoàn mỹ nhất có thể.

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng thích hợp làm quà tặng lãnh đạo hoặc những người quan trọng trong các sự kiện lớn như lên chức, được bổ nhiệm,...

Trên đây là các thông tin sản phẩm mà Gold Việt 24k muốn chia sẻ, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: Mr. Hà Tiến Tài - 0898.786.555 . Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng độc đáo và ý nghĩa nhất.
Bình luận Facebook