Tượng Ngựa Mạ Vàng 24k - Quà tặng cao cấp Gold Việt
ngua-ma-vang (5)
ngua-ma-vang(2)
ngua-ma-vang(4)
Tượng Ngựa Mạ Vàng 24k - Quà tặng cao cấp Gold Việt
Mã sản phẩm: TNPQMV
7.000.000 đ
8.500.000 đ
-18%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tượng ngựa mạ vàng phong thuỷ là vật phẩm phong thủy đại biểu cho sự thăng quan tiến chức, hưng thịnh trong kinh doanh cũng như mang đến cho gia chủ nhiều may mắn.

Tượng ngựa mạ vàng - Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công

Ngựa là loài vật vô cùng quen thuộc, gắn liền với đời sống của chúng ta từ xa xưa tới hiện tại. Với dáng vẻ uy dũng, đức tính trung thành, tinh thần thiện chiến, những con ngựa là loại vật đồng cam cộng khổ, cùng xông pha gắn liền với các bậc anh hùng và sự thành bại của một quốc gia.
Không chỉ vậy, hình tượng những con ngựa trong phong thuỷ có thể mang tới cho chủ sở hữu những điều may mắn trong công việc, sự nghiệp. Những mô hình t
ượng ngựa mạ vàng được các nghệ nhân chế tác đầy tinh xảo sẽ là món quà tặng hoặc vật phẩm trang trí không gian sống vô cùng lý tưởng. Tìm hiểu ngay!

1. Ý nghĩa tượng ngựa mạ vàng trong phong thuỷ

Ngựa là con vật quen thuộc trong đời sống và văn hóa của cả phương Đông lẫn phương Tây. Từ xa xưa, ngựa đã là một loại vật được thuần hóa để trở thành công dụ giúp mọi người di chuyển và chiến đấu. Hình ảnh những con ngựa gắn liền với các trận chiến và là con vật để các vị tướng, vị vua cưỡi lên.Một vài con ngựa nổi tiếng trong văn hoá như ngựa Xích Thố của Quan Vũ, ngựa Bạch Long của Triệu Vân.Ngựa Ô Truy của Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ

tượng ngựa mạ vàng

Tượng ngựa mạ vàng kích thước 19cm của Gold Việt

 

Ở những khu vực có địa hình hiểm trở, ngựa sẽ giúp mọi người đi lại dễ dàng và có thể vận chuyển nhiều đồ đạc nặng. Những con ngựa xuất hiện trong mọi lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là trong giao thông, tuần tra, thí nghiệm hoặc ẩm thực, du lịch, lễ nghi trọng đại… 

Ngựa đã đi vào văn hoá nghệ thuật và lịch sử từ chính đặc tính tự nhiên với sự hiện diện của sự mạnh mẽ, quật cường nhưng cũng không kém phần trung trinh, khiêm nhường như đức tính của con người. Cho dù là dũng mãnh trên chiến trận hay khiêm nhường trong cuộc sống, ngựa cũng là ý tưởng tuyệt vời trong lời văn, nét vẽ của con người. 

Trong phong thuỷ, ngựa là biểu tượng của sự may mắn, linh khó và còn là một trong số 12 con giáp quan trọng. Bởi vậy, sở hữu và bày trí tượng ngựa được mạ vàng sẽ giúp chủ sở hữu phát huy được tiềm lực của bản thân và thu hút vận may, điều tốt đối với cuộc sống.

tượng ngựa mạ vàng

Tượng ngựa mạ vàng kích thước 19cm của Gold Việt

Khởi đầu may mắn

Từ xa xưa, ngựa đã là phương tiện di chuyển quen thuộc bởi loài vật này có đặc tính dũng mãnh, sức lực bền bỉ, có khả năng chạy nhanh và vận chuyển đồ vật nặng. Bởi vậy, người ta còn quan niệm, sở hữu những con ngựa khỏe mạnh sẽ giúp chủ nhân của chúng có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

tượng ngựa mạ vàng

Tượng ngựa mạ vàng kích thước 19cm của Gold Việt

Hình ảnh những con ngựa khỏe mạnh được xem là tín hiệu tích cực, báo hiệu cho sự khởi đầu thuận lợi. Mượn hình ảnh đầy ý nghĩa đó, người ta đã chế tác ra rất nhiều vật phẩm phong thuỷ hình con ngựa như tranh ngựa mạ vàng, tượng ngựa mạ vàng… để giúp chủ sở hữu có thể bắt đầu mọi việc một cách dễ dàng.

“Đầu xuôi, đuôi lọt”, nếu khởi đầu diễn ra thuận lợi thì hành trình và đích đến sẽ có nhiều khả năng để thành công hơn. Bởi vậy, đối với những người làm ăn, kinh doanh, sở hữu những con ngựa uy dũng có thể giúp họ dễ dàng thực hiện các dự án, kế hoạch kinh doanh để đạt được những thành tựu vang dội nhất.

Tượng ngựa mạ vàng là biểu tượng hướng tới thành công

Trong chiến trận, những con ngựa dũng mãnh xông lên thể hiện cho sự uy lực của các vị tướng. Đặc biệt, ngựa quay về sau chiến trận cho thấy đây là tín hiệu báo hiệu cuộc chiến đã thành công vang dội. 

Vì vậy, trong kinh doanh, người ta quan niệm có sự xuất hiện của những con ngựa là có tín hiệu của sự thành công.

Những chú ngựa sung mãn, oai hùng tiến về phía trước sẽ khích lệ ý chí, sự kiên định của chủ sở hữu. Sở hữu ngựa phong thủy có thể giúp cho mọi người vui vẻ hơn và tràn đầy năng lượng và cân bằng và giải tỏa áp lực, bế tắc trong công việc. 

Các doanh nhân, người làm ăn, buôn bán bày trí tượng ở trong bàn làm việc, trong nhà sẽ có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong công việc của bản thân để vươn tới những thành công, vinh quan trong công việc, sự nghiệp.

Tượng ngựa mạ vàng là hình tượng tốc chiến tốc thắng

Trong quan niệm phong thuỷ, ngựa là loài vật tượng trưng cho tính dương, đại diện của hành Hoả. Chúng gắn liền với sự xông pha trận mạc, vào sinh ra tử cùng các chiến binh trên chiến trường. Vì vậy, ngựa còn được gọi là chiến mã, là loài vật không thể thiếu trong bất kỳ cuộc chiến nào.

Nhanh chóng đạt được kết quả như ý trong các kế hoạch, dự án… là mong muốn của bất kỳ ai. Bởi vậy, hình ảnh những chú ngựa có thể đi xa, vươn xa còn thể hiện tầm vóc của doanh nhân trên thương trường.

Người thành công không chỉ có trí tuệ mà còn phải có tầm nhìn xa, rộng để khai phá tiềm lực của bản thân.

Bày trí tượng ngựa mạ vàng đúng cách sẽ giúp khích lệ tinh thần, ý chí của chủ sở hữu để có thể phát triển sự nghiệp, công việc kinh doanh của bản thân một cách dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Chiêu tài đón may

Trong quan niệm phong thuỷ, tượng ngựa mạ vàng là loài vật mang lại nhiều vượng khí cho chủ sở hữu. Ngựa trong quan niệm của văn hóa phương Đông là biểu tượng của tự thu hút tiền tài, của cải.

Chúng biểu trưng cho sự gia tăng về tiền tài, thăng quan tiến chức và nổi tiếng với câu nói “mã đáo thành công” xuất phát trong văn hóa Trung Hoa. 
 

Tượng ngựa mạ vàng được trưng bày trong nhà có thể giúp mọi người gặp được nhiều may mắn về tiền tài. Bày trí tượng ngựa trong phòng khách giúp ngôi nhà có nhiều linh khí, thu về nhiều tài lộc để cuộc sống gia đình luôn vẹn toàn, thịnh vượng.
 

Trong kinh doanh, ngựa còn hướng về phía trước với ý nghĩa vươn tới những thành công vang dội. Điều đó đồng nghĩa với việc, sự nghiệp của mọi người sẽ đạt tới một tầm cao mới và thu hút tài lộc dồi dào, tiền bạc như ý, đủ đầy.

Tượng ngựa mạ vàng là hình tượng xua đuổi tà khí

Những con ngựa dũng mãnh lại mang tính dương chính là loại vật có thể thu hút linh khí, xua đuổi tà ma lý tưởng. Những ai đang gặp phải một số vấn đề không thuận lợi trong cuộc sống, thường xuyên bị đối thủ chơi xấu… có thể bày trí tượng ngựa mạ vàng để hóa giải những điều không may.

Những con ngựa khỏe mạnh, hình ảnh uy dũng mạnh mẽ, dáng vẻ kiên định sẽ góp phần mang tới nhiều sự may mắn, trấn an tinh thần và khích lệ ý chỉ của chủ sở hữu. 

Tượng ngựa mạ vàng kích thước 19cm của Gold Việt

2. Tượng ngựa dát vàng hợp với người tuổi nào?

Theo phong thủy, con ngựa thuộc tam hợp Dần, Ngọ, Tuất, là nhóm có tính độc lập, tự do cao. Ngựa còn là biểu tượng của sự mạnh mẽ, tài thao lược để bất kỳ kế hoạch nào cũng có thể diễn ra đạt được kết quả như ý.

Tượng ngựa mạ vàng hợp với những người thuộc tuổi Dần như: 

- Mậu Dần: 1938, 1998

- Bính Dần: 1926, 1986

- Giáp Dần: 1974

- Nhâm Dần: 1962

- Canh Dần: 1950, 2010

Tượng ngựa mạ vàng hợp với những người thuộc tuổi Ngọ như: 

- Giáp Ngọ: 1954

- Bính Ngọ: 1966) 

- Mậu Ngọ: 1978 

- Canh Ngọ: 1990 

- Nhâm Ngọ: 2002

Tượng ngựa mạ vàng hợp với những người thuộc tuổi Tuất như: 

- Mậu Tuất: 1958

- Canh Tuất: 1970

- Nhâm Tuất: 1982

- Giáp Tuất: 1994

- Bính Tuất: 2006

Những người thuộc các độ tuổi trên đây có thể sở hữu và bày trí tượng ngựa mạ vàng ở trong nhà, bàn làm việc… để thu hút những điều may mắn đến với cuộc sống của mình.

Lưu ý: Những gia chủ là người tuổi Sửu, Tý, Mão, Dậu không nên bày tượng ngựa mạ vàng trong nhà để tránh tạo sự xung khắc, không may mắn.

3. Cách bày trí tượng ngựa mạ vàng hợp phong thuỷ

Tượng ngựa mạ vàng có ý nghĩa và giá trị phong thuỷ cao, được nhiều người lựa chọn để bày trí hoặc làm quà tặng. Bày trí tượng ngựa như thế nào để hợp phong thuỷ và gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian là điều mà nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia:

- Nên đặt tượng ngựa mạ vàng với tư thế ngựa quay đầu hướng vào nhà để thu hút vận may, những điều tốt đẹp.

Tượng ngựa mạ vàng kích thước 19cm của Gold Việt

- Hướng đặt tượng ngựa mạ vàng lý tưởng nhất là Nam hoặc Tây Bắc bởi theo các chuyên gia, đây là hướng có thể thu hút vượng khí dồi dào.

- Hướng thẳng ra cửa nhà hoặc cửa văn phòng tuyệt đối cấm kỵ khi bày trí tượng ngựa bởi vì nó có thể khiến chủ sở hữu bị hao tài, tốn của.

- Đặt tượng ngựa mạ vàng ở giữa phòng khách, hoặc tủ trưng bày linh vật ở phòng khách để tăng tính sang trọng, đẳng cấp cho không gian.

- Đặt tượng ngựa mạ vàng ở phòng làm việc, quầy lễ tân, cửa hàng giúp cho công việc thuận lợi, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Gia chủ cần lưu ý, không nên đặt tượng ngựa mạ vàng ở những nơi ẩm thấp, ô uế hoặc mang tính quá riêng tư như WC. Ngoài ra, cần vệ sinh và lau chùi bụi bẩn trên tượng thường xuyên để không làm cản trở tới sự thu hút linh khí của tượng.

4. Nên tặng tượng ngựa mạ vàng cho ai?

Tượng ngựa mạ vàng trong phong thuỷ mang ý nghĩa của sự may mắn, giúp chủ sở hữu có thể phát huy tiềm lực, sức mạnh trí tuệ và tinh thần của bản thân cũng như thu hút điều may, sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống… Tượng thích  hợp để làm quà tặng cho:

- Người thân với mong muốn gia đình luôn là điều quan trọng nhất, mong những người thân yêu luôn an lành, hạnh phúc.

- Tượng ngựa mạ vàng được tặng cấp trên, lãnh đạo để giúp họ có thể phát huy năng lực lãnh đạo của bản thân trong công việc, dẫn dắt đội nhóm đến với thành công.

- Bạn bè để giúp họ có thể gặp được nhiều điều may, mọi việc diễn ra thuận lợi và thu hút tiền tài dư giả.

- Đồng nghiệp với mong muốn công việc luôn đạt được thành tựu to lớn nhờ sự đồng lòng, nỗ lực hết mình của mọi người.
- Đối tác, khách hàng để thể hiện sự tri ân, mong cầu công việc diễn ra thuận lợi và giúp mọi người có thể gặp được nhiều điều may. 

Mọi người có thể lựa chọn các bức tượng ngựa mạ vàng phù hợp để tặng cho người thân quý trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ Tết, ngày kỷ niệm, khai trương cửa hàng, ngày cưới, tân gia… Những bức tượng đầy nghệ thuật và cầu kỳ sẽ giúp chủ sở hữu có thể gặp được nhiều điều may, “kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công”.

5.Tượng ngựa mạ vàng của Gold Việt

 

Quà Gold Việt tự hào là đơn vị hàng đầu trên thị trường Việt trong việc chế tác vật phẩm phong thuỷ nói chung và tượng ngựa mạ vàng nói riêng. Tất cả các sản phẩm đều được lên ý tưởng dựa vào nhu cầu của khách hàng và được chế tác bởi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân lành nghề, hứa hẹn sẽ mang tới một sản phẩm làm hài lòng bất kỳ ai.

Liên hệ mua tượng ngựa mạ vàng

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc sở hữu các vật phẩm phong thuỷ, làm quà tặng cho bạn bè, người thân hãy liên hệ ngay tới Hotline 0898.786.555 để được tư vấn chi tiết nhất nhé. Đến với Quà Gold Việt, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm vượt trội hàng đầu cùng dịch vụ chăm sóc từ tâm. 

 

Thông số kỹ thuật tượng ngựa mạ vàng

  • Kích thước: 21 x 12.5 x 7.5 cm
  • Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối
  • Chân đế: Gỗ và hộp đựng sang trọng
  • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
  • Xuất xứ: Công ty TNHH quà tặng cao cấp  GOLD VIỆT
  • Thương hiệu: GOLD VIỆT 

Các sản phẩm tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Gold Việt:


Tượng ngựa tài lộc mạ vàng 
Tượng ngựa phong thuỷ  mạ vàng (kiểu 1)

Tượng ngựa mạ vàng size lớn
Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng (Kiểu 2)

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng siez nhỏ
TƯợng ngựa phong thuỷ mạ vàng (kiểu 3)


Tượng ngựa vờn mây mạ vàng
Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng  (kiểu 5)
Tranh hoa sen dát vàng cỡ nhỏ
Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng loại lớn 
Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng (Kiểu 4) 

Tranh hoa sen mạ vàng
Tượng ngựa cỡ đại mạ vàng
Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng ( Kiểu 6) 

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: