Tượng Ngựa Phú Quý Mạ Vàng
ngựa vàng 1
ngựa vàng 2
Tượng Ngựa Phú Quý Mạ Vàng
Mã sản phẩm: TNTLMV
6.500.000 đ
8.500.000 đ
-24%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa tượng ngựa phong thủy mạ vàng

Ngựa mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc ở Việt Nam và là một phần không thể thiếu trong văn hóa truyền thống nước ta. Hình tượng ngựa chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn ý nghĩa của hình tượng ngựa và giá trị tích cực của tượng ngựa phong thủy mạ vàng nhé!  

Biểu tượng ngựa trong văn hóa truyền thống

Theo quan niệm từ ngàn xưa của ông cha ta, con ngựa đứng thứ bảy trong tổng số 12 con giáp. Đối với tín ngưỡng dân gian, ngựa thuộc về trưa, là thời điểm cây cối sung túc, vạn vật sinh sôi nảy nở, tràn trề sức sống, lúc này ngựa chạy quanh co nên còn có tên là “Vận niên. ". Con ngựa có một địa vị rất cao trong văn hóa của dân tộc Việt Nam. Nó mang một loạt các biểu tượng và ý nghĩa, đại diện cho tinh thần chính trực và kiên cường bất khuất, không gục ngã trước bất cứ thử thách nào. Đó là lý do mà tượng ngựa phong thủy mạ vàng được ưa chuộng sử dụng ở nhiều gia đình Việt.
 
Tượng ngựa phong thủy mạ vàng do Gold Việt thiết kế

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng thể hiện sự phóng khoáng

Thời xưa, ngựa là hình ảnh gắn liền với các vị tướng dũng mãnh khi ra trận. Ở ngoài đời thực, con ngựa có vẻ ngoài hào hoa, tuấn tú, trên chiến trường, muôn ngàn con ngựa đang phi nước đại nuốt chửng núi sông, oai hùng. Vì vậy, con ngựa đã trở thành nguồn nuôi dưỡng cho những hoài bão cao cả và tự do của con người. Hình tượng ngựa mạnh mẽ, cao cả, anh hùng, độc lập và ngang tàng, phi nước đại không hề sợ hãi của nó mang lại cho loài người sức mạnh để đánh bại kẻ thù. Bởi vậy, ở một khía cạnh nào đó, tượng ngựa phong thủy mạ vàng đại diện cho  chủ nghĩa anh hùng và tự do.

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng biểu tượng cho tài lộc

Chiến mã có tư thế mạnh mẽ và hùng dũng tiến về phía trước ngụ ý cho sự phát triển về học hành, sự nghiệp, danh vọng, phú quý… Trong quan niệm về phong thủy  học, hình ảnh con ngựa mang lại năng lượng mạnh mẽ của sự thành công, danh vọng. Nhiều người đặt tượng ngựa phong thủy mạ vàng như một cách để thu hút vượng khí, tài lộc nhanh chóng. Tất nhiên, để món quà tặng mạ vàng này phát huy tối đa tác dụng thì gia chủ cũng nên chú ý đến vị trí đặt tượng hợp lý.

Lưu ý khi bài trí ngựa vàng phong thủy

Theo phong thủy, ngựa mang đến sức mạnh và điều lành nhưng lại khắc với những người tuổi Tý, do đó, những người tuổi Tý không nên đặt tượng ngựa trong nhà. Ngựa hợp với những người tuổi Dần, Tuất, Hợi nên những tuổi này đặt tượng ngựa trong nhà hay trong phòng làm việc rất có lợi.
 
Khi bài trí nên đặt đồ vật linh thiêng này trên bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát. (Không nên đặt ngựa phong thủy ở hướng thẳng với cửa văn phòng mà nến để đối diện cửa nhưng hơi chếch ra 1 chút là hợp lý nhất)

Thông số kỹ thuật tượng ngựa mạ vàng


Kích thước (Chiều cao x chiều dài x chiều rộng) : 20 x 18 x 12 cm

Trọng lượng: 4 kg

Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

Xuất xứ:  Gold Việt

Thương hiệu: GOLD VIỆT

 
Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555

 
Tượng ngựa phong thủy mạ vàng mang những ý nghĩa thiết thực đối với con người về sự thành công và nỗ lực giành được chiến thắng. Chính vì thế, đây sẽ là món quà tặng mạ vàng đặc biệt mà bạn có thể dành cho những người thân yêu!
 Xem thêm >> Tượng Đồng 


Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: