Tuổi chuột hợp màu gì? | Màu sắc may mắn năm 2020

20/11/2019 - 03:04 PM - 7.752 lượt xem
Màu sắc may mắn dường như thay đổi mỗi năm, thậm chí là mỗi ngày. Năm 2020 là năm của những chú chuột, hãy cùng tìm hiểu xem tuổi chuột hợp màu gì trong năm tuổi của họ các bạn nhé!

Thế nào là màu may mắn?

tuổi chuột hợp màu gì

Mỗi người có một số màu may mắn nhất định. Thực tế, điều này có liên quan mật thiết đến năm sinh của họ. Màu sắc may mắn và màu sắc không may của mỗi người trong mỗi năm là khác nhau.
 
Màu xanh lá mang đến sự tươi mới và sức sống, trong khi màu đen mang đến sự điềm tĩnh, màu trắng đại điện cho sự đơn giản và thuần khiết... Cùng với rất nhiều chi tiết nhỏ trong cuộc sống, mọi người bắt đầu nhận thấy rằng có một số màu được rất nhiều người ưa thích, trong khi một số màu lại được loại trừ đầu tiên. Thậm chí, đôi khi sử dụng những màu sắc yêu thích người ta sẽ cảm thấy hạnh phúc và may mắn.
 
Ngược lại, một số màu lại mang đến cảm giác khó chịu. Tại sao lại như vậy? Lý do là bởi mọi người nhận thấy được năng lượng của từ trường, có năm dòng màu sắc tự nhiên và sự thay đổi hàng năm theo quy luật tự nhiên sẽ xuất hiện màu sắc tương sinh, mang đến may mắn cho mỗi người.

Tuổi chuột hợp màu gì?

tuổi chuột hợp màu gì -1

Chuột thuộc Thủy, và những người tuổi chuột phù hợp với màu đen. Đây là màu may mắn của những người tuổi chuột. Tuy nhiên, những người tuổi chuột sinh ra trong các mùa khác nhau và màu đen may mắn không phù hợp với tất cả các mùa. Ngoài ra, người ta nói rằng năm sinh này hợp với màu đỏ và màu đỏ được sử dụng để xua tan vận xui, nhưng trong năm 2020, màu đỏ không hợp với tất cả những người tuổi chuột. Để biết rõ tuổi chuột hợp màu gì trong năm 2020, hãy tham khảo phần nội dung dưới đây.

Bính Tý

Bính Tý là những người sinh năm 1936 & 1996. Năm 2020 là một năm mà người tuổi Bính Tý có thể dễ dàng cải thiện sử nổi tiếng nhưng lại gặp vấn đề về tình cảm.
 
Với những người sinh vào mùa xuân và mùa hè, màu sắc may mắn trong năm 2020 là màu đen và trắng. Nếu những người sinh năm Bính Tý vào mùa thu và mùa đông thì màu sắc may mắn của họ là màu đỏ và màu xanh lá.

Mậu Tý

Những người tuổi Mậu Tý là những người sinh năm 1948 và 2008.  Năm 2020, vận may tương đối của 2 năm sinh này sẽ suôn sẻ hơn những năm khác. Chỉ cần chú ý đến sự yếu đuối về thể chất do tuổi già gây ra, vấn đề vệ sinh thực phẩm. 

Sinh vào mùa đông, chuột có thể sử dụng màu đỏ và vàng làm màu may mắn. Các tháng còn lại, màu may mắn là màu vàng và trắng. Lưu ý không nên sử dụng màu tím và đỏ vì có thể gặp điều không may.

Canh Tý

Canh Tý là những người sinh năm 1960 và 2020. Năm 2020 cũng là năm của Canh Tý, cũng có nghĩa là tác động đối với người tuổi Canh Tý trong năm nay cũng rõ ràng hơn những năm chuột khác. 
 
Vận may của người tuổi Canh Tý 1960 trở nên mạnh mẽ hơn, điều này có thể khiến bạn trở nên lo lắng. Nhưng đừng quá quan tâm đến các vấn đề vụn vặt vì nó chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Người tuổi Canh Tý có thể tham gia một số chuyến du lịch hoặc các hoạt động tập thể dục để tăng cường sự bình tĩnh về tinh thần và thể chất của bạn.
 
Người tuổi chuột sinh năm 1960 và 2020 không nên sử dụng màu tím và màu đỏ. Bạn là chuột vàng, phù hợp với màu vàng, màu trắng hoặc màu nâu. Đây sẽ là những màu mang đến may mắn cho bạn trong năm nay.

Nhâm Tý

tuổi chuột hợp màu gì 2020

Tuổi Nhâm Tý là những người sinh năm 1972. Vào năm 2020, người tuổi Nhâm Tý không nên sử dụng màu đỏ. Bạn nên sử dụng màu vàng hoặc nâu để giảm bớt những bất lợi cho nước gây ra trong năm này.
 
Cân nhắc sử dụng những vật phẩm may mắn như chuột vàng kim hay các vật phẩm phong thủy khác để tăng thêm may mắn trong năm nay các bạn nhé!

Giáp Tý

Giáp Tý là những con chuột được sinh ra trong năm 1984. Đối với những người tuổi này, năm 2020 không phải là thời điểm phù hợp để bốc đồng, nhất là những người sinh ra vào mùa thu và mùa đông. Bạn cần ổn định bản thân và suy nghĩ thêm về tình hình chung trong vài năm tới.
 
Những người tuổi Giáp Tý rất đầu tư vào kế hoạch thăng tiến nghề nghiệp, có cơ hội tăng tiến nghề nghiệp và các cơ hội tài chính. Những gì người Giáp Tý cần đó chính là sự tự tín và màu may mắn chủ yếu là màu xanh lá hoặc trắng. 
 
Màu sắc may mắn mang đến cho chủ nhân của nó nhiều điều tốt đẹp. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn trả lời được câu hỏi Tuổi chuột hợp màu gì? và tìm được màu sắc may mắn cho mình trong năm Canh Tý 2020.
Bình luận Facebook