9 Bức Tranh Tài Lộc Phong Thủy Ấn Tượng Nhất Năm 2020

21/10/2019 - 11:35 AM - 516 lượt xem
Tranh không chỉ có tác dụng trang trí không gian mà còn giúp hút tài lộc, may mắn, đây là điều mà hầu hết những người chơi tranh, nhất là tranh tài lộc phong thủy đều biết. Theo đó, người chơi tranh nếu muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình, công việc kinh doanh thuận lợi phát triển trong năm 2020 thì nhất định cần treo ngay 9 bức tranh tài lộc phong thủy ấn tượng nhất 2020 này, cùng theo dõi nhé:

Tranh tài lộc phong thủy thuận buồm xuôi gió

Tựa tranh phong thủy tài lộc đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng. Đây là một trong những dòng tranh tài lộc phong thủy được đánh giá tốt, mang lại nhiều may mắn cho người treo tranh và gia đình.
 
Tranh tài lộc phong thủy thuận buồm xuôi gió
Tranh tài lộc phong thủy thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió là hình ảnh con thuyền vững chắc đang rẽ sóng lướt trên mặt nước. Trong đó hình ảnh con thuyền đại diện cho sự vững vàng, chắc chắn với tâm thế mạnh mẽ vượt mọi khó khăn, hình ảnh sóng nước thể hiện sự bình an tài lộc. Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió với màu sắc vàng kim càng giúp tăng mạnh yếu tố may mắn về tài lộc hơn.
Đặc biệt, với mỗi người, tranh thuận buồm xuôi gió lại mang đến những lợi ích khác nhau, cụ thể như:
  • Trong kinh doanh: Tranh thuận buồm xuôi gió giúp người kinh doanh luôn may mắn, suôn sẻ và thành công. Mọi bất lợi, xui xẻo sẽ nhanh trôi qua, thay vào đó là những may mắn về tài lộc.
  • Trong công việc:  Giúp những người làm hành chính nhà nước gặp được các cộng sự tốt, giúp mọi việc hoàn thành nhanh chóng, con đường thăng tiến rộng mở.
  • Tân gia nhà mới: Hình ảnh con thuyền lướt sóng chở tài lộc vào nhà sẽ giúp cho gia chủ luôn gặp vận may về tiền tài.

Tranh phong thủy mang lại tài lộc - Tranh bát mã

Tranh bát mã hay tranh mã đáo thành công là bức tranh với hình ảnh 8 con ngựa mạnh khỏe đang phi trong gió, đuổi theo gió. Bức tranh này biểu thị sức mạnh, sự mạnh khỏe, thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi.

Hình ảnh những con ngựa mạnh mẽ phi trong gió là hình ảnh thể hiện sức mạnh, tinh thần kiên trì đương đầu với bão tố, phong ba. Bức tranh này thích hợp treo trong nhà, phòng làm việc của những người mới khởi nghiệp kinh doanh, buôm bán, mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực giúp việc kinh doanh ngày càng phát triển, thành công.

► Xem tranh mạ vàng mã đáo thành công

Tranh hoa sen tài lộc phong thủy

Tranh hoa sen tài lộc phong thủy
Tranh hoa sen tài lộc phong thủy

Là một trong những dòng tranh phong thủy được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tranh hoa sen không kén người treo nên rất dễ dàng trong việc lựa chọn. Ngoài vẻ đẹp thanh khiết, cao sang thì tranh hoa sen cũng mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Cụ thể, tranh hoa sen được coi là kho tài vận may mắn của mỗi gia đình. Tranh hoa sen tượng trưng cho cuộc sống thịnh vượng, đủ đầy, đại cát đại lợi. Đặc biệt, hoa sen tượng trưng cho sự thanh lọc, tinh khiết cũng giúp trấn yểm vận đen, mang lại may mắn cho người sử dụng.

Tranh mặt trống đồng

Tranh mặt trống đồng là một vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa về văn hóa cũng như tài lộc. Hình ảnh mặt trống đồng với hoa văn tinh xảo, đại diện cho một nền văn hóa lịch sử từ xa xưa, chính khí mạnh mẽ từ vật phẩm phong thủy này có tác dụng rất tốt trong việc xua tan vận đen, mang đến may mắn cho người sử dụng.

Hình ảnh mặt trống với nhiều hoa văn đại diện cho nền văn hóa xưa cũng như những câu chúc về sự may mắn, tài lộc, giúp cuộc sống ngày càng thịnh vượng, phát triển

>>> Xem tranh trống đồng mạ vàng

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng
Tranh cá chép hoa sen mạ vàng

Tranh cá chép hoa sen không chỉ mang ý nghĩa phong thủy về tài lộc mà còn có tác dụng trong nhiều khía cạnh như sức khỏe, đời sống, tử tự.

Trong tiếng Hán, cá được độc là "Yu", phát âm là "dư" có nghĩa là dư dả, chính vì thế tranh cá chép là biểu tượng cho sự dư dả trong tiền bạc, đời sống sung túc, thịnh vượng.

Hình ảnh cá chép cũng đại diện cho ý nghĩa con cháu đủ đầy vì cá chép đẻ rất nhiều trứng.

Hoa sen trong tranh cá chép hoa sen trong tiếng hán được đọc là Liên, đồng âm với liên trong liên tục, có nghĩa là sự dư dả liên tục, đại diện cho sự may mắn, giàu sang, tài lộc dư dả liên tục.

Bên cạnh những ý nghĩa riêng biệt thì hình ảnh cá chép đang bơi trong ao sen cũng đại biểu cho câu như cá gặp nước, mang hàm nghĩa về sự như ý, thuận lợi và hanh thồn trong công việc.

Tranh sơn thủy mang lại tài lộc

Tranh sơn thủy có núi có nước là dòng tranh rất thịnh hành với ý nghĩa phong thủy mang đến tài lộc, may mắn cho gia đình. 
Cụ thể trong đó, hình ảnh núi non đại diện cho sự vững chắc, an toàn, nước chảy quanh cũng là dấu hiệu cho tài lộc. Nước chảy vây quanh núi, luân chuyển, liên tục, được thế núi vũng chắc bảo vệ, không lo cạn kiệt, không sợ thất thoát.

Tranh chùa một cột

Tranh chùa một cột mạ vàng
Tranh chùa một cột mạ vàng

Chùa một cột là một biểu tượng đại diện cho lịch sử văn hóa kiến trúc của nước ta, được sáng tạo dựa trên hình ảnh của hoa sen. Chùa một cột hoàn toàn là một kiến trúc với hình ảnh của một bông hoa sen với cột trụ giữa đại diện cho cuống hoa, phần trên là hình ảnh hoa sen đang nở.

Tranh chùa một cột thể hiện hoàn hảo hình ảnh của một kiến trúc văn hóa với từng chi tiết được tái hiện một cách rõ nét. Không chỉ có ý nghĩa trong văn hóa, tranh chùa một cột còn là một vật phẩm với ý nghĩa phong thủy nổi bật. Cụ thể, chùa một cột mang hình dáng của hoa sen, mang lại những năng lược tích cực, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, yên ổn và bình thản trong cuộc sống.

Tranh chùa một cột cũng có tác dụng cân bằng âm dương, tạo ra sự hài hòa cho căn phòng.

Tranh đôi đũa mạ vàng

Tranh đôi đũa mạ vàng là một vật phẩm phong thủy châu Á, đại diện cho hình ảnh gia đình sum vầy bên mâm cơm. Bức tranh này mang ý nghĩa phong thủy về sự ấm no, sung túc, mang tài lộc vào nhà.

Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai

Là bộ tranh phong thủy gồm 4 tranh về 4 loài cây khác nhau Tùng, Cúc, Trúc, Mai. Tranh phong thủy tứ quý này đại diện cho 4 mùa trong năm luôn tài lộc, may mắn và giàu sang thịnh vượng. Là một trong những dòng tranh phong thủy được tìm mua nhất hiện nay.

Trên đây là 9 bức tranh tài lộc phong thủy đẹp và được sự đoán sẽ là xu hướng mua tranh phong thủy trong năm 2020 mà Gold Việt 24k muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả, tốt lành!
Bình luận Facebook
Các tin tức khác