Quà tặng sinh nhật sếp nữ với những bức tranh hoa 

19/09/2020 - 10:10 PM - 874 lượt xem

Có thể nói, sinh nhật là một sự kiện cực kì ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi người. Đó chính là ngày chào đời, là ngày tưởng nhớ công ơn sinh thành của cha mẹ và là cột mốc đánh dấu từng giai đoạn trưởng thành của mỗi người. Hiện nay, dịp lễ đặc biệt này còn là thời điểm gắn kết tình cảm của những thành viên trong gia đình cũng như xây dựng mối quan hệ cá nhân với cộng đồng. Đi đôi với những buổi tiệc đó, người tham dự thường chuẩn bị một món quà tặng cho nhân vật chính. Xét về vô số mối quan hệ trong xã hội hiện nay, quà tặng sinh nhật sếp nữ thường được xem là khó nghĩ nhất.

Tuy nhiên, nếu đến với Gold Việt, quý khách hàng sẽ lại càng cảm thấy khó nghĩ hơn thế nữa. Bởi lẽ, nơi đây mang đến rất nhiều sự chọn lựa phù hợp cho vị sếp đặc biệt này. Tuy nhiên, đừng vội lo lắng như thế! Các nhân viên của chúng tôi sẽ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giúp quý khách nhanh chóng có những sự quyết định mang sự hài lòng đối với vị sếp nữ của mình. Trong các món quà nổi bật và mang đầy ý nghĩa thường được nhiều khách hàng hướng đến, những bức tranh hoa mạ vàng luôn luôn thu hút được nhiều sự chọn lựa hơn. Hãy cùng với Gold Việt từ từ khám phá vẻ đẹp độc đáo của chúng nhé!


Quà tặng sinh nhật sếp nữ với tranh hoa phong lan mạ vàng

Tranh hoa phong lan mạ vàng có kích thước 45 x 35 cm. Chất liệu chủ yếu của tác phẩm này là bạc trắng nguyên chất. Nhờ đôi tay khéo léo của những người thợ tài hoa, các chi tiết hoa đều được hình thành từ những sợi bạc đã dát mỏng bằng sự dứt khoát. Sự tỉ mỉ của họ đã kết thành một bức tranh vừa hoàn chỉnh lại vừa có hồn. Có thể nói, tác phẩm tranh hoa phong lan mạ vàng chính là sự thành công vượt trội. Chúng sang trọng và sống động y như thật. Đặc biệt, toàn bộ tác phẩm đều được thể hiện trên vùng nền tối màu. Khi được bao phủ bằng lớp mạ vàng 24k, sự đối lập lại càng tôn vinh được phong cách quý phái, xứng tầm là một món quà tặng mạ vàng dành cho sếp nữ. 

Về ý nghĩa, tranh hoa phong lan mạ vàng gợi lên hình ảnh của một người phụ nữ vừa xinh đẹp lại vừa mạnh mẽ. Đối với những người sếp nữ đã có đôi, có cặp, tác phẩm lại trở thành lời chúc gắn kết cho một gia đình hòa thuận và hạnh phúc. Bên cạnh đó, hoa phong lan còn là đại diện của nguồn năng lượng tích cực và sức sống mãnh liệt. Sự hiện diện của chúng trong không gian sẽ phát huy được tài khí, đồng thời gia tăng thêm sự giàu sang và sung túc cho người chủ nhân sở hữu của mình. Chắc chắn rằng, tranh hoa phong lan mạ vàng sẽ thay lời chúc ý nghĩa tốt đẹp, mang đến những niềm vui cho người sếp nữ trong dịp đặc biệt của mình.

Quà tặng sinh nhật sếp nữ với tranh hoa mai mạ vàng

Trong số những tác phẩm tranh hoa mạ vàng, Gold Việt còn đưa đến thêm hơn một sự chọn lựa khác. Quà tặng sinh nhật sếp nữ thường được nhiều khách hàng hướng đến còn có cả loài hoa mai. 

Từ lâu, hoa mai vốn đã được xem là tượng trưng cho lý tưởng cao nhất của bậc văn nhân. Bên cạnh đó, loài hoa này cũng gợi lên hình ảnh của sự giàu sang, phú quý. Màu sắc của hoa mai chính là màu của sự hi vọng, của ánh sáng và của điềm may mắn. Nói đến hoa mai còn là nhắc đến sức khỏe cũng như tinh thần bất khuất, quật cường. 

Có lẽ chính vì những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, tranh hoa mai mạ vàng thường được nhiều khách hàng muốn chọn lựa dành tặng riêng cho sếp nữ của mình vào dịp sinh nhật. 

Quà tặng sinh nhật sếp nữ với tranh hoa đào mạ vàng

Bên cạnh những bức tranh vừa được gợi ý ở phần trên, tác phẩm tranh hoa đào mạ vàng cũng tạo được sự chú ý không kém. Chúng chính là một trong những món quà tặng sinh nhật sếp nữ phù hợp nhất trong vô số gợi ý trên thị trường hiện nay. 
Xem thêm : Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa đào mạ vàng không chỉ đơn thuần sở hữu vẻ đẹp tinh tế và sắc sảo. Trong phong thủy, tác phẩm này còn mang nhiều ý nghĩa cực kì tốt lành và đặc biệt phù hợp với những người sếp nữ. Trên thực tế, hoa đào tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Chúng mang đến sự an khang, thịnh vượng, thuận lợi và phát tài cho cả nhà luôn luôn hạnh phúc và an vui. Trong dịp sinh thần của mình, mấy ai lại không cảm thấy vui vẻ và may mắn khi nhận được những lời chúc tuyệt vời như vậy, phải không nào? 

Quà tặng mạ vàng không chỉ đơn thuần mang đến niềm vui cho một dịp đặc biệt mỗi năm trong cuộc đời mà còn thể hiện cả sự quan tâm và tình cảm gắn bó với nhau. Hãy dành cho sếp của bạn sự bất ngờ và ngạc nhiên từ những món quà được chọn lựa tại Gold Việt. Chắc chắn rằng người nhận sẽ cảm thấy hài lòng vì vẻ đẹp độc đáo đồng thời mang đến thêm sự may mắn, viên mãn cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Bình luận Facebook