Cách chọn quà tặng phong thủy theo tuổi "Nhất Định Nên Biết"

20/11/2019 - 04:07 PM - 377 lượt xem
Hiện nay, khi nhu cầu giao tiếp, hợp tác ngày càng được đẩy mạnh, những cuộc gặp gỡ, sự kiện giữa khách hàng và đối tác cũng diễn ra thường xuyên hơn. Và một trong những vấn đề được đặt ra trong tình trạng này chính là quà tặng khách hàng. Quà tặng phong thủy theo tuổi là một trong những sự lựa chọn được nhiều người ưa thích bởi đặc tính sang trọng, nhỏ gọn và ý nghĩa mà chúng mang tới cho người nhận quà. Tuy nhiên, do là một vật phẩm phong thủy nên khi chọn quà tặng phong thủy cũng cần khá nhiều chú ý, cụ thể như sau:

Cách chọn quà tặng phong thủy theo tuổi ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm phong thủy - Món quà phong thủy ý nghĩa
Mô hình thuyền buồm phong thủy - Món quà phong thủy ý nghĩa

Quà tặng phong thủy theo tuổi được rất nhiều người ưa thích sử dụng làm quà tặng khách hàng, đối tác, một phần vì sự sang trọng của nó, một phần vì chính ý nghĩa mà nó truyền tải. Quà tặng phong thủy thường mang trong mình rất nhiều ý nghĩa, những lời chúc may mắn, tuy nhiên những ý nghĩa này cần phù hợp với tuổi và mệnh của người nhận để phát huy đúng tác dụng.

Dưới đây là cách chọn quà tặng phong thủy theo tuổi mà bạn có thể tham khảo:

Người có tuổi thuộc mệnh Kim

Chọn quà tặng phong thủy cho người mệnh Kim, ta nên chọn những vật phẩm phong thủy có màu sắc như trắng, bạc, vàng kim. Những vật phẩm với màu sắc này sẽ giúp hỗ trợ cho bản mệnh của người mênh Kim, giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, cuộc sống.

Một số quà tặng phong thủy phù hợp với người mệnh Kim như: mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng, các loại đá quý có màu vàng, trắng,...

Người có mệnh Thủy

Tranh thuyền buồm mạ vàng cho người mệnh Thủy
Tranh thuyền buồm mạ vàng cho người mệnh Thủy

Có rất nhiều loại quà tặng phong thủy thích hợp cho người mệnh thủy. Nhận và sử dụng những món quà này sẽ giúp người mệnh thủy gặp nhiều may mắn về con đường tài lộc bởi "Thủy quản tài". Những quà tặng phong thủy thích hợp cho người mệnh Thủy cũng thường mang ý nghĩa chúc cho công việc, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, nhất là đường tài lộc.

Một số loại quà tặng phong thủy cho người mệnh Thủy ý nghĩa như: tranh thuyền buồm mạ vàng, tranh hoa sen mạ vàng, các loại cây như kim tiền, phát tài,...

Người có mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp với các loại quà tặng phong thủy thuộc hành Thủy, Mộc, đây thường là những món quà có màu đen, xanh biển, xanh lá.

Một số ví dụ về quà tặng phong thủy cho người mệnh Mộc như: các loại đá quý màu đen, xanh biển, xanh lá, tranh phong thủy có các màu sắc trên,...

Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường là những người mạnh mẽ, kiên cường với tính cách hơi nóng này, người mệnh này hợp với những loại quà tặng phong thủy có màu xanh lục, đỏ, hồng, tím.

Một số món quà có màu sắc này như: Các loại cây xanh để bàn, các loại đá quý có màu xanh lục, đỏ, hồng, tím như ngọc lục bảo, hồng ngọc,...

Người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thường được nhiều người yêu mến do biết thông cảm, có tinh thần trách nhiệm và đáng tin cậy. Đó cũng là lý do người mệnh Thổ thường xuyên được người khác tặng quà.

Một số món quà phong thủy hợp với người mệnh thổ như: các loại đá quý có màu đỏ, hồng, tím, các loại tranh phong thủy có màu sắc này,....

Một số quà tặng phong thủy mạ vàng tại Gold Việt 24k

Gold Việt 24k chuyên cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm quà tặng phong thủy, quà tặng mạ vàng cao cấp được thiết kế và hoàn thiện bởi những nghệ nhân kim hoàn hàng đầu. Các sản phẩm quà tặng mạ vàng của chúng tôi luôn được đảm bảo có chất lượng tối ưu nhất:

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng Gold Việt 24k
Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng Gold Việt 24k

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng tại Gold Việt 24k là sản phẩm quà tặng phong thủy với ý nghĩa tượng trưng cho sự thành công, tấn tới trong kinh doanh, con đường công danh tài lộc thuận lợi. Món quà phong thủy này được những người làm kinh doanh vô cùng yêu thích vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng là một ấn phẩm quà tặng phong thủy cao cấp rất thích hợp để tặng cho khách hàng trong các sự kiện, cuộc gặp gỡ. Món quà này mang ý nghĩa về một vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết, có tác dụng thanh lọc tâm hồn, giảm stress.

Tranh đồng mạ vàng thuận buồm xuôi gió

Tranh đồng mạ vàng thuận buồm xuôi gió là sản phẩm quà tặng phong thủy rất được ưa thích tại Gold Việt 24k. Tranh đồng mạ vàng thuận buồm xuôi gió tại Gold Việt 24k được thiết kế với hình ảnh chiếc thuyền buồm no gió vượt biển khơi.

Sản phẩm được hoàn thiện bởi các nghệ nhân kim hoàn lành nghề của Gold Việt, chau chuốt trong từng chi tiết để làm nổi bật được cái hồn và khí phách mạnh mẽ vượt mọi khó khăn của con thuyền khi ra khơi.

Tranh bát mã mạ vàng

Tranh bát mã mạ vàng (Mã đáo thành công) được chế tác dạng phù điêu đúc đồng mạ vàng, với hình ảnh đàn ngựa phi nước đại ngày xuân về, như tượng trưng cho vô số niềm vui, thành công mới, cơ hội và may mắn đang đến với gia chủ trong ngày đầu năm mới.

Trên đây là cách chọn quà tặng phong thủy theo tuổi Gold Việt 24k muốn chia sẻ đến bạn, hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn chọn được cho mình một món quà ưng ý!
Bình luận Facebook