Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Mão

27/07/2021 - 12:04 AM - 1.804 lượt xem
Tuổi Mão là hình ảnh những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.Lựa chọn quà tặng cho người tuổi Mão như thế nào cho phù hợp? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé 

Đôi nét về người tuổi Mão

Người tuổi Mão hay còn gọi Tuổi Mèo là dấu hiệu thứ tư trong tử vi chiêm tinh học phương đông. Mèo là một dấu hiệu của sự trường thọ và được coi là sự may mắn tự nhiên.
Người tuổi Mão sở hữu những ưu và nhược điểm trong tính cách như:
 • Dịu dàng, hòa nhã, lương thiện, lạc quan, tinh tế về mặt tình cảm.
 • Thông minh lanh lợi, biết thông cảm với người khác
 • Khí nhất nho nhã, tư duy cặn kẽ
 • Biết nhẫn nhịn khiêm nhường, không hay tranh giành
 • Chuộng hư vinh, Tính tình không ổn định, dễ nổi cáu
Trong kinh doanh, người tuổi Mão không thích lao vào các cuộc cạnh tranh, ưa lối làm ăn bình ổn, an nhàn. Cuộc đời của họ cũng như trong kinh doanh ít thăng trầm. Nam giới Mão rất ân cần, lịch sự, hoà nhã; người ta luôn khâm phục sự thông minh cơ trí và thường nghe theo lời tư vấn của họ.
Người tuổi Mão có một ý chí mạnh mẽ và lòng yêu thương mãnh liệt dành cho gia đình. Đó cũng là động lực thúc đẩy dành cho họ. Họ khá phụ thuộc, đặc biệt cảm thấy vui vẻ khi được chuyện trò cùng bè bạn thân quen.

Lựa chọn quà tặng cao cấp cho người tuổi Mão

Trong bộ tam hợp với người tuổi mão ( Hợi - Mão - Mùi) Người tuổi mão hợp với người người tuổi Mão,tuổi Hợi và tuổi Mùi.Chính vì vậy khi lựa chọn quà tặng phong thuỷ cho người tuổi Mão chúng ta cần lựa chọn những món quà tặng mang lại may mắn tài lộc cho họ.Thì tượng Heo phhong thuỷ,tượng mèo phong thuỷ hay tượng dê phong thuỷ luôn là sự lựa chọn hàng đầu.Những linh vật này kết hợp với người tuổi Mão luôn mang lại hanh thông trong kinh doanh buôn bán, sức khoẻ luôn được dồi dào và được biệt luôn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn tránh được những điều không tốt trong cuộc sống

Ngoài những món quà tặng kể trên có những món quà tặng mang ý nghĩa may mắn cho người tuổi Mão trong những dịp đặc biệt như : Mô hình thuyền mạ vàng,tranh hoa sen mạ vàng, tranh thuyền mạ vàng,tranh mã đáo thành công mạ vàng dùng trong những dịp tân gia,khai trương cửa hàng,hoặc tặng cho đối tác.Ngoài ra còn có những món quà tặng ngày cưới như Tranh đôi cá, tranh hoa sen cá chép hoặc tranh đôi đũa thể hiện sự sum vầy.Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng sản phẩm nhé

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng

Loài mèo là biểu tượng cho lòng tốt, sự kiên trì, nhẫn nại, biết suy trước tính sau rồi mới bắt đầu làm một việc gì đó. Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí. Mèo cũng có tác dụng tăng cường vận đào hoa.Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng là linh vật phong thuỷ may mắn theo mệnh cho người tuổi Mão.Lựa chọn món quà tặng mạ vàng này giúp người tuổi mão luôn được may mắn và thuận lợi trong công việc.

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng

Trong Bát quái Ngũ Hành thì con dê lại thuộc quẻ Đoài mang ý nghĩa vui sướng, dễ chịu, thanh bình và tài lộc. Người ta dùng tượng dê phong thủy là để cầu mong sự may mắn,và thành công trong công việc. ... May mắn trong công việc, gia đình luôn hạnh phúc hai điều này kết hợp thì vượng khí rất tốt.Trong tam hợp Hợi - Mão - Mùi.Dê là linh vật mang lại may mắn cho người tuổi Mão.Chính vì vậy việc lựa chọn tượng dê phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi mão làm linh vật may mắn đó là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý

Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng

Con Heo trong quan niệm văn hóa cổ truyền thuộc dòng Âm ôn hòa, nhã nhặn, sinh nở đầy đàn nên được đề cao trong loại tranh dân gian hay chúc tụng năm mới gặp nhiều may mắn, con cháu đông vui, phúc lộc đầy nhà. Bức tranh Lợn đàn hay tượng gia đình Heo đều là biểu tượng của sự sung túc, no đủ, phồn thực. Trong phong thuỷ nếu heo kết hợp với mão là sự thông minh mưu trí nhã nhặn kết hợp với sự ôn hoà an nhàn gia chủ luôn gặp được sự nhà hạ trong cuộc sống, ấm no trong tiền tài.


Tượng long quy mạ vàng

Long quy kết hợp giữa 2 con vật rồng và rùa. Phần thân là mình rùa, đầu là rồng nên có tên gọi khác là rùa đầu rồng. Long Quy còn có tên gọi khác đó là Kim Ngao hoặc Bích Thủy Thú, toàn thân màu vàng kim, là rùa thần sống dưới biển. Trong "Thăng Am ngoại tập", Minh Dương Thận có nói: "Theo truyền thuyết, rồng sinh chín con, mỗi con mỗi khác. Con lớn là Tù Ngưu thích âm nhạc, thứ hai là Nhai Tý háo sát. Con thứ ba là Triều Phong thích nguy hiểm. Con thứ tư là Bá Hạ (Bí Hý) thích Mang vật nặng. Thứ năm là Bệ Ngạn thích tranh cãi, sáu là Xuy Vẫn thích nuốt mọi vật. Con thứ bảy là Thao Thiết thích ăn, tám là Kim Nghê thích khói lửa, chín là Bồ Lao thích la hét. Trong đó con thứ tư là Bí Hý, thân như rùa, giỏi gánh vác. Vì Bí Hý có đầu rồng thân rùa, vậy nên dân gian cũng xưng là Long Quy".
Ngoài ra, đặt long quy có tác dụng cầu đinh quý, cầu trường thọ. Trong nhà mà đặt tượng long quy thì sẽ giúp các thành viên trong gia đình sức khỏe tốt, sống lâu. Đồng thời tài lộc cũng sẽ vững bền, thịnh vượng lâu dài hơn trong kinh doanh.

Tượng cóc ngậm tiền vàng mạ vàng

Cóc ngậm tiền tượng trưng hoặc đại diện cho sự giàu có và tiền bạc vì thế, nếu có cóc vàng phong thủy trong nhà sẽ có lợi cho tất cả mọi người, từ người làm công ăn lương tới các ông chủ doanh nghiệp. Vì thế cóc 3 chân ngậm tiền dùng đúng không lo nghèo khó.
Mọi người thường có thói quen đặt cóc vàng phong thủy trên bàn thờ Thổ Địa, Thần Tài, ban ngày để Thiềm Thừ quay mặt ra ngoài cửa với mục đích đón tài lộc, tối quay mặt vào trong nhà để cóc nhả tiền vào nhà.Cóc ngậm tiền vàng cũng là một trong những sự lựa chọn đặc biệt cho người tuổi Mão

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là loài hoa thủy sinh mà chúng ta thường thấy hay nghe trong cuộc sống. Trong phong thủy học hoa sen mang biểu tượng phong thủy của sự trường thọ, trung thành và phú quý. Bởi lẽ đó mà tranh hoa sen mạ vàng rất được ưa chuộng hiện nay.
Tặng tranh hoa sen mạ vàng mang ý nghĩa về sự tôn trọng gửi tới người nhận quà cũng như thể hiện được sự chân thành, quan tâm của người tặng quà.Tranh hoa sen là một sự lựa chọn không thể thiếu trong những dịp đặc biệt.Nó được coi là món quà tặng ý nghĩa không chỉ cho người tuổi Mão mà còn phù hợp với những linh vật tuổi khác

Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Dần

Tranh hoa sen mạ vàng kích thước 20x20 cm

Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Dần

Tranh hoa sen mạ vàng kích thước 20x20 cm
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Dần
Tranh hoa sen cá chép mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Từ lâu, tranh thuyền đã là loại tranh được nhiều người yêu thích. Chính vì thế nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bức tranh giàu tính nghệ thuật làm điểm nhấn cho ngôi nhà thì tranh thuyền mạ vàng là gợi ý vô cùng lý tưởng. Không những thế, đây còn là món quà tặng cao cấp dành cho những người quan trọng cực kỳ thú vị.
Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng với vẻ đẹp, trang nhã lại có chức năng trấn áp tà ma, chống tà khí sẽ là món quà tặng cao cấp hoàn hảo dành cho bạn bè, người thân. Với món quà tặng mạ vàng này nó sẽ thay lời chúc của bạn đến người nhận về sự giàu có và thịnh vượng.
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Dần
Tranh thuyền buồm mạ vàng kích thước 27x34 cm
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Dần
Tranh thuyền buồm mạ vàng kích thước 25x32 cm
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Dần

Tranh thuyền buồm mạ vàng kích thước 40x50 cm
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Dần
Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn

27/07/2021 - 04:22 PM - 23 lượt xem
Người tuổi Thìn hay còn gọi là Tuổi Rồng mạnh mẽ và cứng rắn, là dấu hiệu thứ 5 của trong tử vi học phương đông. Họ là những người có sức lôi cuốn người khác vào cuộc sống của mình một cách rất đặc biệt.Vậy lựa chọn quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn sao cho phù hợp ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé 

Đôi nét về người tuổi Thìn 

rong số 12 con giáp, Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất. Rồng tượng trưng cho tham vọng và thống trị, thế nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiếng và mang tính chất thần thánh bởi Rồng là con vật trong tưởng tượng.Những người tuổi Rồng có sức sống mãnh liệt, vẻ bề ngoài luôn toát lên khí phách oai hùng, lẫm liệt. Không chỉ có vậy, Rồng còn hội tụ đầy đủ những tinh hoa, phẩm chất đẹp của một con người: sự thật thà, bao dung và yêu thương con người.
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có ưu và nhược điểm như sau:
 • Dũng cảm tiến lên, Có chí tiến thủ mãnh liệt
 • Một lòng một dạ, quyết đoán trong công việc
 • Hiếu thuận, hào phóng, giỏi về quản lý tiền bạc
 • Thông minh, có tài năng, rất có khí phách.
 • Đôi khi dễ nổi cáu, vênh váo hung hăng, chủ quan cố chấp, hiếu chiến hiếu thắng, không nhận thua.
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn
Nhờ vào sự cố gắng, ý chí quyết tâm vươn lên phát triển bản thân mà những người tuổi Thìn thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ không bao giờ sợ hãi, lùi bước trước khó khăn, ngược lại, tuổi Thìn xem đó như là thời cơ quý giá để khẳng định bản thân.Tuổi Thìn không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với những đam mê của mình. Họ hăng say làm việc và luôn có niềm tin vào tương lai tươi sáng.

Lựa chọn quà tặng cao câp cho người tuổi Thìn

Trong tam hợp người tuổi thìn hợp với người tuổi Tý, người tuổi Thân.Theo tam hợp ( Thân- Tý - Thìn).Chính vì vậy khi lựa chọn quà tặng mạ vàng cao cấp cho người tuổi thìn.Thì quà tặng đầu tiên mà chúng ta lựa chọn đó chính là lin vật tuổi theo mệnh.Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng là món quà tặng ưu tiên cho người tuổi thìn.Tiếp tới là tượng chuột phong thuỷ mạ vàng,tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng.Ngoài ra còn rất nhiều món quà tặng cao cấp khác mang ý nghĩa phong thuỷ to lớn với người tuổi thìn.
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn
Bộ linh vật chấn trạch như tượng cá rồng mạ vàng,tượng có ngậm tiền vàng mạ vang,tượng tỳ hưu mạ vàng.Đối với những người tuổi thìn là biểu tượng của quyền lực tặng ấn rồng mạ vàng cũng làm tăng linh khí may mắn cho gia chủ.
Trong những dịp tân gia lựa chọn những sản phẩm may mắn khác như: Tranh hoa sen mạ vàng, tranh mã đáo thành công mạ vàng, tranh thuyền buồm mạ vàng.Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng sản phẩm trên nhé

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng

Thìn – Rồng thần thú cực Dương trong 12 địa chi thuộc hành Thổ, nằm ở trung tâm của ngũ hành mang Long khí là sinh lực của vũ trụ ( Long khí ẩn hiện trong lòng đất chuyển thành Long mạch được rất nhiều đại sư phong thủy tìm kiếm ).
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn
Trong phong thủy, phù điêu Rồng hay tượng hình Rồng bằng đồng thường là những vật phong thủy mang lại hiệu ứng mạnh mẽ nhất, mang cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc. Ngoài ra còn được dùng để trấn yểm nhằm tìm đến sự an ổn trong cuộc sống, tránh điều tiếng thị phi rất phù hợp với người làm kinh doanh, hành chính hoạt động chính trị.Tượng rồng phong thuỷ là linh vật trấn trạch may mắn cho người tuổi Thìn
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn

Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng

Ý nghĩa phong thủy của tượng trang trí hình chuột. Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, còn đứng trên cả Rồng, Hổ. Trong văn hóa dân gian, chuột biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, thông minh, linh hoạt, tinh ranh.
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn
Trong phong thủy, chuột tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, của cải luôn tràn trề, dư dả.Trong tam hợp chuột là linh vật mang lại may mắn cho người tuổi thìn.Sự kiết hợp giữa sự tinh ranh mưu trí của chuột với sự quyền uy mạnh mẽ của loài rồng luôn mang lại thành công
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn

Tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng

Trong các nền văn hóa, hình ảnh con khỉ thường là biểu tượng cho sự nghịch ngợm, tinh ranh, láu lỉnh, nhanh nhẹn. Cũng có khi, khỉ trở thành biểu tượng thần thánh như Tôn Ngộ Không trong văn hóa Trung Hoa, hay Hanuman trong văn hóa Ấn Độ. ... Tôn Ngộ Không có hình thể của khỉ còn trí tuệ, năng lực thì siêu phàm.Tượng khỉ trong tam hợp ( Thìn- Thân- Tý) là linh vật kết hợp với tượng rồng luôn mang lại may mắn.Lựa chọn tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng làm quà tặng cho người tuổi thìn giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn

Cây hoa phong lan mạ vàng

Cây hoa phong lan mạ vàng là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, thành công mỹ mãn và hạnh phúc tràn đây. Bên cạnh đó không chỉ có vai trò tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh đẹp. Đây còn là loài hoa có thể đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân của mình.
Mang trong mình những vẻ đẹp nổi bật cùng những giá trị nhất định. Mẫu sản phẩm Cây lan ý mạ vàng sẽ là mẫu sản phẩm cực thích hợp để tặng Sếp, bạn bè, đồng nghiệp, người thân, khách hàng,… trong các dịp lên chức, tri ân khách hàng, tân gia,…Cây hoa lan mạ vàng là món quà tặng ý nghĩa không chỉ cho người tuổi Thìn mà còn phù hợp với những linh vật tuổi khác
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn
Cây hoa lan mạ vàng
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn
Tranh hoa lan mạ vàng
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn
Cây hoa lan mạ vàng

Cây kim tiền mạ vàng

Theo nhiều chuyên gia về lĩnh vực phong thủy thì cây kim tiền mạ vàng là loài cây có công năng mang lại luồng sinh khí mạnh mẽ. ... Ngoài ra, cây kim tiền còn là đại diện của sự giàu sang, phú quý, lợi lộc. Cụ thể, cây kim tiền với màu vàng ánh kim hàm chứa ý nghĩa sung túc và tài lộc, mang lại những vận may về danh lợi.Cây kim tiền mạ vàng thường được tặng trong dịp tân gia,khai trương cửa hàng là quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn mà chúng ta lựa chọn
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn
cây kim tiền mạ vàng
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn

Tranh rồng mạ vàng

Tranh rồng mạ vàng phú quý là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập tranh mạ vàng cao cấp của Gold Việt. Bức tranh được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân kim hoàn lành nghề, khắc họa hình tượng rồng sống động, oai phong và tràn đầy linh khí. Rồng có mình dài, râu dài, đầu có sừng, thân có vảy lóng lánh, chân có móng vuốt nhọn đang bay lượn trên mây.Sản phẩm ý nghia cho người tuổi Thìn
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là tái hiện cho sự bừng tỉnh, tinh khôi, vươn lên từ bùn nhơ, vượt lên trên sự khó khăn trên đường đời. Ngoài ra, ý nghĩa hoa sen còn tượng trưng cho tấm lòng hướng thiện, theo đạo Phật, trái tim từ bi bác ái, độ chúng sinh.Tranh hoa sen mạ vàng là sản phẩm được kết tinh từ ý nghĩa tinh tuý của phật giáo.Là sản phẩm đại diện cho sự thanh tao.Từ bi hỷ sả.Là biểu tượng của may mắn.Tranh hoa sen mạ vàng thường dùng tặng trong các dịp gặp gỡ đối tác,hay quà tặng cho người nước ngoài.
Tranh hoa sen mạ vàng không chỉ là món quà cho người tuổi Thìn mà còn phù hợp với những linh vật tuổi khác.

Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn

Tranh hoa sen mạ vàng kích thước 20x20 cm
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn

Tranh hoa sen mạ vàng kích thước 30x30 cm
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn
Tranh hoa sen mạ vàng kích thước 35x50 cm
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn
Tranh hoa sen cá chép mạ vàng

Thuyền buồm mạ vàng

Mô hình thuyền buồm hay tranh thuyền buồm mạ vàng mang ý nghĩa của sự thuận buồm xuôi gió, mọi việc thuận lợi, mọi khó khăn nào cũng có thể dễ dàng vượt qua. Chiếc buồm là chiếc buồm đón gió, hơn thế nữa, trong phong thủy, cả nước và gió đều là biểu tượng cho tiền của, tài vận, mà làn gió tốt sẽ mang lại sự thuận lợi cho mỗi chuyến đi.Quà tặng mạ vàng này thường được lựa chọn trong những dịp khai trương tân gia nhà mới hoặc những dịp tiễn người thân đi xa.
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn
Tranh thuyền mạ vàng kích thước 27x34 cm
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn
Tranh thuyền mạ vàng kích thước 27x34 cm
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn
Tranh thuyền mạ vàng kích thước 40x80 cm
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn
Tranh thuyền mạ vàng kích thước 40x50 cm
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn
Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Vì sao nên chọn quà tặng mạ vàng gold việt

 • Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ bền cùng những giá trị về mặt phong thủy, những sản phẩm tại Gold Việt không chỉ có tác dụng làm vật trang trí cho không gian thêm nổi bật, mà còn có tác dụng đón lành, tránh dữ, mang đến tài lộc và sức khỏe, may mắn, hạnh phúc. 
 • Tại Gold Việt quà tặng phong thuỷ, chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm độc quyền, thiết kế và sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất.
 • Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7.
 • Gold Việt luôn nhận Ship COD tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước. 
 • Giao hàng tận nơi, phục vụ tận tâm và Quý khách luôn được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
 •  
Quý khách có nhu cầu mua tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước, hãy liên hệ với Quà tặng cao cấp Gold Việt để được tư vấn chi tiết và sở hữu tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy được chế tác vô cùng tinh xảo
 
.
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE: 0898.786.555
 

Bình luận Facebook