Mô Hình Thuyền Mạ Vàng - Quà Tặng Cao Cấp Sang Trọng
DSC04395
DSC04400
DSC04401
thuyền
Mô Hình Thuyền Mạ Vàng - Quà Tặng Cao Cấp Sang Trọng
Mã sản phẩm:
3.500.000 đ
4.500.000 đ
-22%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng là biểu tượng gắn liền với hình ảnh người doanh nhân trên thương trường luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đưa doanh nghiệp đi đến thành công. Đây là mẫu quà tặng cao cấp thích hợp dùng trong các sự kiện lớn hay dùng làm quà biếu tặng dịp lễ tết.
 

Xem thêm:


Thuyền buồm từ lâu còn được gọi là người doanh nhân, hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân trên thương trường vượt bao sóng gió, trở ngại đưa doanh nghiệp tiến về phía trước.

Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng, hiên ngang đương đầu những bão tố cuộc đời, trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công. Cuối cùng đọng lại chỉ mong một đời được thuận buồm xuôi gió.

Bài trí mô hình thuyền buồm phong thủy trong gia đình hay nơi làm việc có tác dụng cân bằng âm dương, chiêu tài đón lộc, giúp cho việc kinh doanh cũng như cuộc sống của gia chủ được hanh thông thuận lợi.
 

 
Hình ảnh thuyền buồm rất giống với người đàn ông hay cụ thể hơn là người doanh nhân, những người ở vị trí đầu sóng ngọn gió chịu trách nhiệm cho cuộc sống và tương lai của người thân, gia đình và nhân viên.

Chính vì mang trong mình nhiệm vụ lớn lao như vậy họ luôn phải là người có ý chí kiên cường, khát vọng lớn lao đưa doanh nghiệp của mình tiến lên phía trước, chính vì vậy thuyền buồm còn được gọi là thuyền doanh nhân. Biểu tượng của hội doanh nhân Việt Nam cũng có hình ảnh con thuyền đang căng buồm lướt sóng ra khơi.

Thông số kỹ thuật mô hình thyền mạ vàng 

  • Chất liệu : Kim loại quý 
  • Bề mặt : Phủ vàng ròng 24k
  • Kích thước : 22x32cm
  • Xuất xứ : Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt
  • Thương Hiệu : Gold Việt 
 
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: