wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans

Tượng Dê Phong Thủy Chiêu Tài Mạ Vàng

8.500.000 đ
Mã sản phẩm:
Mô tả: Trong các loài gia súc, dê là loài có ý nghĩa tinh thần phong phú, có giá trị hình tượng, là một biểu tượng văn hóa trong đời sống vật chất - tâm linh từ Đông sang Tây. Trong phong thuỷ, mặc dù không phải là con vật có công dụng mạnh mẽ trong việc chiêu tài hóa sát.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Trong các loài gia súc, dê là loài có ý nghĩa tinh thần phong phú, có giá trị hình tượng, là một biểu tượng văn hóa trong đời sống vật chất - tâm linh từ Đông sang Tây. Trong phong thuỷ, mặc dù không phải là con vật có công dụng mạnh mẽ trong việc chiêu tài hóa sát, nhưng nhiều người vẫn thích bài trí tượng dê phong thuỷ bởi những ý nghĩa của nó, mà mạnh nhất chính là thu hút vận may.
 


Tượng dê chiêu tài.
 
Chú dê đứng trên phiến đá với tư thế kiêu hãnh, ngẩng cao đầu. Một chân phía trước của chú gác lên đồng tiền Chiêu Tài - Tấn Bảo cỡ lớn. Phía dưới có ngổn ngang các loại đồng xu và nén vàng Kim Nguyên Bảo. 

Bức tượng dê mạ vàng mang trên mình vẻ đẹp cao quý. Đó chính là ánh kim rực rỡ, hiệu ứng màu sắc độc đáo mà chất liệu vàng tinh khiết mang lại.
 


Kim loại quý tạo nên vẻ đẹp cuốn hút.

Dê tức là lộc nên nó còn đại diện cho tài lộc. Là một trong những pháp khí Thiên Tài tức ám chỉ những nguồn tài chính bất ngờ, may mắn trong kinh doanh. Đặc biệt thích hợp với những ngành nghề mạo hiểm như chứng khoán hay đầu tư ngắn hạn.

Dê với đồng tiền âm dương tượng trưng cho tự hoành tài và may mắn trong kinh doanh. Trong 12 con giáp, Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí.

Ý nghĩa của tượng dê vàng phong thủy

Ở đây, tượng dê mạ vàng có công năng vượng tài, kích hoạt cung tài lộc. Bên cạnh đó, theo thuyết Bát quái Ngũ hành thì dê thuộc quẻ Đoài mang ý nghĩa thanh bình và vui sướng về mặt tinh thần. Ngoài ra, loài vật này mang tính thuần hậu, ôn nhu, thiên về sự hòa thuận. Chính vì vậy, người ta sử dụng tượng dê để tạo nên sự tốt đẹp trong các mối quan hệ.
 
Màu hoàng kim càng tăng cường thêm sự thiêng liêng của tác phẩm, góp phần phát huy linh khí!

Thông số kỹ thuật dê phong thủy mạ vàng:

  • Kích thước (Chiều cao x chiều dài x chiều rộng): 19 x 12 x 4.5 cm
  • Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối
  • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
  • Xuất xứ: Công ty TNHH quà tặng cao cấp GOLD VIỆT
  • Thương hiệu: GOLD VIỆT

Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555

Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook