Tượng Thần Tài Mạ Vàng - C17 cm
tuong-than-tai-ma-vang-c-17-1
tuong-than-tai-ma-vang-c-17-4
tuong-than-tai-ma-vang-c-17-5
tuong-than-tai-ma-vang-c-17-6
Tượng Thần Tài Mạ Vàng - C17 cm
Mã sản phẩm:
5.500.000 đ
9.000.000 đ
-39%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc trên Thiên đình. Vì vậy, Tượng Thần Tài mạ vàng là món quà sang trọng, ý nghĩa trong các dịp mừng khai trương, làm quà tặng Tết, quà tặng ngày vía Thần Tài...với mong muốn cả năm được may mắn, nhiều tài lộc ghé thăm.

Tượng Thần Tài Mạ Vàng của Gold Việt

Tượng Thần Tài mạ vàng do Gold Việt cung cấp được chế tác dựa trên hình ảnh Thần Tài trong dân gian. Hình tượng Thần Tài được chế tác với đầu đội mũ cánh chuồn, tay cầm thỏi vàng với nét mặt tươi cười theo quan niệm "Hòa khí sinh tài". Từng chi tiết hoa văn trên mũ, áo... đều được chế tác tỉ mỉ, chỉnh chu, để làm nổi bật tính thẩm mỹ, nghệ thuật và cái "hồn" của tượng Thần Tài.
 
Tượng Thần Tài Mạ Vàng cao cấp của Gold Việt là món quà ý nghĩa trong các dịp khai trương cửa hàng, làm quà Tết hay quà ngày Vía Thần Tài để cầu may mắn, thuận lợi cả năm.
 

Thông số kỹ thuật Thần tài mạ vàng


Kích thước (Chiều cao) : 17 cm

Chất liệu đúc: Đúc đồng nguyên khối

Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k

Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt

Thương hiệu: GOLD VIỆT 


Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555

Ý nghĩa tượng Thần Tài

Thần Tài là một trong những vị thần nổi tiếng của tín ngưỡng Đông phương. Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần cai quản tiền tài, phúc lộc của thiên hạ. Nếu được "Thần Tài gõ cửa" thì nhất định sẽ thăng quan tiến chức, tài lộc tấn tới. Bởi vậy mà nhiều gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng... đều thờ cúng Thần Tài với mong ước có một cuộc sống giàu sang, phú quý, công việc làm ăn thuận lợi và phát triển. 
 
Mỗi khi làm việc gì, đặc biệt là các việc liên quan đến kinh doanh buôn bán, chúng ta đều thấy gia chủ sẽ khấn Thần Tài để mong được phù hộ cho công việc thuận lợi.

Lưu ý khi bày trí tượng Thần Tài

Vị trí tốt nhất là đặt tượng Thần Tài hướng về phía cửa chính (hướng ra ngoài) để từ ngoài vào có thể nhìn thấy thần Tài với ý nghĩa: Đón khí mới vào nhà và chuyển khí thành năng lượng thịnh vượng luân chuyển trong nhà. Thường đây là hướng tốt với từng gia chủ hay hướng đón Khí (Lộc) từ ngoài vào. 

Đối với những người buôn bán, kinh doanh, Thần tài được đặt hướng thuộc cung Thiên Lộc hoặc Quý Nhân.
  • Cung Thiên Lộc mang lại may mắn về tiền bạc, tài sản thăng tiến, thịnh vượng. Bên cạnh đó, việc tượng Thần Tài theo cung này còn khiến gia chủ làm ăn tấn tới, phát đạt, kinh doanh thuận lợi.

  • Cung Quý Nhân mang lại sự bình an, thuận hòa, may mắn cho gia đình. Giúp gia chủ gặp hung hóa cát, gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, học hành.

Xung quanh nơi đặt tượng Thần Tài cần sạch sẽ, quang đãng, lưng dựa vào tường chắc chắn, kiên cố.
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: